Thứ hai, 06/03/2017 - 01:12

Thu Minh bật khóc, Noo ôm thí sinh nức nở hát tặng mẹ mắc ung thư

Dân trí

Thu Minh nghẹn ngào rơi nước lên sân khấu ủng hộ tinh thần của Ngọc Ny và chia sẻ trên đời này không có gì quý giá bằng mẹ: "Em phải cố gắng cười, mình sẽ là một món quà cho mẹ. Em nhớ là mẹ em muốn em cười, biết đâu phép lạ sẽ xảy ra".

Tối 05/03, tập cuối của vòng thi Giấu mặt The Voice - Giọng hát Việt đã chính thức phát sóng. Cuộc thi đã tìm ra được những giọng ca ấn tượng để chuẩn bị bước tiếp vào trong. Những mảnh ghép cuối cùng chính thức lộ diện và 4 huấn luyện viên đã bổ sung đủ thành viên cho đội của mình.

Những tình huống đầy bất ngờ trên sân khấu The Voice tiếp tục thu hút công chúng. Đặc biệt hơn cả, Huỳnh Thị Ngọc Ny (đến từ Đà Nẵng) là thí sinh lấy nước mắt của khán giả và các HLV khi thể hiện ca khúc "Mẹ tôi". Cô thể hiện bằng tất cả cảm xúc của mình dành cho người mẹ yêu quý đang chịu đựng căn bệnh ung thư quái ác.

Ngọc Ny thể hiện giọng ca nội lực ngay từ những câu hát đầu tiên.
Ngọc Ny thể hiện giọng ca nội lực ngay từ những câu hát đầu tiên.

Ngọc Ny bật khóc nghẹn ngào khi hát ca khúc Mẹ tôi.

Không kiềm được cảm xúc, Ngọc Ny đã bật khóc nức nở và nghẹn ngào hát không nên lời. Sau khi bấm nút, Noo Phước Thịnh đã lên sân khấu ôm Ngọc Ny và động viên cô: “Nhẹ nhàng, bình tĩnh lấy hơi lại, thở ra bằng miệng cho dễ thở, đúng rồi, từ từ nhìn thẳng về phía trước không nấc nữa". Có sự cổ vũ của Noo Phước Thịnh, Ngọc Ny lấy lại tinh thần tiếp tục phần trình diễn của mình đầy cảm xúc và nội lực.

Cô bé bất ngờ bật khóc nức nở và được Noo Phước Thịnh chạy lên ôm chặt động viên lấy lại tinh thần.
Cô bé bất ngờ bật khóc nức nở và được Noo Phước Thịnh chạy lên ôm chặt động viên lấy lại tinh thần.

Khoảnh khắc Noo Phước Thịnh làm chỗ dựa cho cô gái đang cố gắng hát những lời ca cuối cùng dành cho mẹ lay động trái tim khán giả truyền hình. Sau chương trình, rất nhiều bình luận khen ngợi hình ảnh "soái ca" ấm áp của Noo Phước Thịnh.

Được sự động viên của Noo Phước Thịnh, Ngọc Ny bình tĩnh hoàn thiện ca khúc.
Được sự động viên của Noo Phước Thịnh, Ngọc Ny bình tĩnh hoàn thiện ca khúc.

“Em chọn ca khúc “Mẹ tôi” như một món quà tinh thần ý nghĩa trong thời điểm này để tặng cho mẹ. Em nghĩ đây là cơ hội lớn thích hợp và em sợ cũng là cơ hội cuối cùng có thể tặng mẹ”, Ngọc Ny nghẹn ngào chia sẻ trên sóng truyền hình.

Khi HLV Đông Nhi hỏi: “Tại sao đây là cơ hội cuối cùng để tặng mẹ”, Ngọc Ny đáp, gần 5 tháng trước, bác sĩ phát hiện mẹ cô mắc bệnh ung thư di căn và đã ở giai đoạn cuối, chưa thể tiên lượng trước tình hình cụ thể sẽ như thế nào, chính vì vậy, cô muốn bằng cách nhanh nhất mẹ có thể nhìn thấy con gái thành công hơn nữa.

Thu Minh rơi nước mắt vì câu chuyện cảm động của Ngọc Ny.
Thu Minh rơi nước mắt vì câu chuyện cảm động của Ngọc Ny.

Thu Minh cũng nghẹn ngào rơi nước lên sân khấu ủng hộ tinh thần của Ngọc Ny và chia sẻ trên đời này không có gì quý giá nhất bằng mẹ. "Em phải cố gắng cười, mình sẽ là một món quà cho mẹ. Em nhớ là mẹ em muốn em cười, biết đâu phép lạ sẽ xảy ra", Thu Minh nói. Một lần nữa, cả trường quay đã lắng đọng và rơi nước mắt. Cả 4 HLV đã cùng đứng trên sân khấu ủng hộ tinh thần cho Ngọc Ny.

Cả 4 HLV cùng lên sân khấu an ủi Ngọc Ny.
Cả 4 HLV cùng lên sân khấu an ủi Ngọc Ny.

Hình ảnh mẹ Ngọc Ny nhắn nhủ tới con gái thông qua clip hậu trường do BTC ghi lại cũng gây xúc động mạnh với khán giả xem truyền hình. Trong bộ đồng phục bệnh nhân, mẹ Ngọc Ny gửi gắm: “Thời gian này mẹ không được ở bên con, đúng thời điểm bước đi mới trong cuộc sống của con nhưng dù mẹ bất cứ ở nơi nào vẫn luôn luôn tin tưởng và ủng hộ con. Cố gắng lên con gái. Cả gia đình luôn yêu thương và luôn ở bên nhau”.

Phương Nhung