Thêm một tài tử Hollywood chia tay vợ ở tuổi "xế chiều"

(Dân trí) - Nam diễn viên nổi tiếng "sát gái" của Hollywood Clint Eastwood đã quyết định sống ly thân với người vợ thứ hai của mình, Dina sau 17 năm chung sống. Được biết, cặp đôi này đã không còn ở chung khoảng 1 năm nay.

Vài ngày trước, báo giới cũng như người hâm mộ bất ngờ khi nam diễn viên 68 tuổi Micheal Doughlas xác nhận không còn chung sống với nữ diễn viên Catherine Jeta-Zones, người vợ thứ hai sau 18 năm kết hôn. Giờ đây, dư luận lại xôn xao khi một ngôi sao nổi tiếng khác của Hollywood Clint Eastwood cũng chia tay vợ khi tuổi đã xế chiều.

 

Vợ của Clint, vốn là một MC thời sự trên truyền hình, năm nay 48 tuổi đã xác nhận thông tin này với tờ Us Weekly. Dina cho hay, bà và nam diễn viên 83 tuổi đã ly thân gần một năm nay. Tuy nhiên, Dina khẳng định mình và Clint vẫn duy trì quan hệ thân thiết.
 
Clint Eastwood ly thân với vợ sau 17 năm chung sống
Clint Eastwood ly thân với vợ sau 17 năm chung sống

 

Một nguồn tin kể với báo chí rằng, Clint và Dina đã chung sống 17 năm và có một cô con gái tên là Morgan năm nay 16 tuổi. Hai người đã sống ly thân khoảng một năm nay sau khi cặp đôi này đề nghị chia tay nhau vào tháng 6 năm ngoái. Cả hai đều nghĩ rằng, việc chia tay sau gần 20 năm chung sống thực sự không dễ chịu gì.

 

“Clint không còn yêu Dina từ lâu rồi”, một người bạn của cặp đôi này giải thích. Tháng 4 vừa rồi khi tham dự LHP Tribeca, Clint không còn đeo nhẫn cưới trên tay nữa. Hai vợ chồng tài tử nổi tiếng này cũng không còn xuất hiện thường xuyên bên nhau kể từ tháng 11/2011. Một người bạn cho hay, cặp đôi này đã tranh cãi căng thẳng tại đám cưới của Alison, con gái riêng của Clint hồi tháng 3 vừa rồi.

 

Đầu năm nay, tờ TMZ cũng thông báo rằng, Dina đã tự nguyện đăng ký đi cai nghiện vì cảm thấy trầm cảm và hồi hộp quá mức. Cũng theo trang web này, Dina không nghiện rượu, thuốc lá hay ma túy nhưng luôn cảm thấy căng thẳng thực sự. Năm ngoái, MC thời sự này cùng con gái Morgan và con riêng của chồng - Francesca Fisher-Eastwood đã cùng tham gai một show truyền hình thực tế mang tên Mrs. Eastwood & Company.
 
Clint hơn người vợ thứ hai 25 tuổi
Clint hơn người vợ thứ hai 25 tuổi

 

Francesca, 20 tuổi là con gái riêng của Clint Eastwood với người vợ trước, nữ diễn viên Frances Fisher. Dina đã quyết định mời con riêng của chồng cùng tham gia show truyền hình thực tế quay tại nhà riêng của mình để giới thiệu cuộc sống của bản thân với hai cô con gái.

 

Tài tử 86 tuổi được xem là một trong những người đàn ông hấp dẫn nhất Hollywood đã trải qua 2 cuộc hôn nhân và có tới 7 đứa con với 5 phụ nữ khác nhau. Tình trường của ngôi sao điện ảnh đào hoa này cũng tiêu tốn khá nhiều giấy mực của báo giới. Clint từng hò hẹn với người mẫu Maggie Johnson và hai người chung sống gần 31 năm với nhau. Những người phụ nữ khác trong cuộc đời Clint còn có nữ diễn viên Sondra Locke, cô cũng gắn bó với Clint gần 14 năm. Clint thừa nhận rằng, ông không có cái nhìn thiện cảm và lạc quan với hôn nhân.

 

“Họ nói rằng, hôn nhân được định đoạt từ trên thiên đường. Nhưng nó nó quá nhiều sấm chớp. Chỉ có một cách duy nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và khi tôi tìm ra cách đó thì tôi lại bước sang một cuộc hôn nhân khác mất rồi”, Clint nói.

 

Còn nhớ vào năm 1997, nam diễn viên nổi tiếng này tâm sự với tờ The Independent rằng mình đã giải được câu đố của đời mình khi gặp gỡ người phụ nữ tên Dina, người sau này trở thành vợ hai của Clint. Hai người gặp nhau tại buổi phỏng vấn vào năm 1992 khi Clint chia sẻ về bộ phim mang tên Unforgiven do chính ông đạo diễn.
 
Bà Dina (ngoài cùng) bên con gái và con riêng của chồng
Bà Dina (ngoài cùng) bên con gái và con riêng của chồng

 

Khi được hỏi về điểm ở Dina khiến Clint chú ý nhất, ông thừa nhận rằng đã bị đôi mắt to của vợ chinh phục. “Cô ấy là một người thẳng tính. Đó dường như là một định mệnh mà chẳng ai có thể cưỡng lại hay giải thích nổi. Thế rồi chúng tôi lấy nhau và có con”.

 

Còn Dina cũng dành cho chồng những lời “có cánh” khi ca ngợi cuộc hôn nhân với Clint giống như một “sự nghiệp mà bà phải luôn nỗ lực để giữ chân người chồng của mình”. Tuy nhiên, ẩn sau tất cả, tài chính là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân thứ hai của Clint đổ vỡ. Clint không muốn vợ đi làm nhưng Dina lại khát khao tự kiếm ra những đồng tiền của chính mình.

 

Dina từng giải thích rằng: “Nếu thu nhập của tôi chỉ trang trải được 10% các khoản chi phí trong nhà thì tôi vẫn cứ làm việc. Tôi thích được lao động”. Bà Dina cho hay, bà sẵn sàng tham gia các hoạt động phi lợi nhuận vì muốn được cảm thấy được sống và tồn tại. Bà còn có chứng chỉ về thiết kế thời trang. 
 
Cint bên người vợ đâu tiên của mình, bà Maggie
Cint bên người vợ đâu tiên của mình, bà Maggie

 

Clint, hơn Dina 35 tuổi, được xem là một trong những người đàn ông “sát gái” nhất Hollywood. Người vợ đầu tiên của Clint là Maggie Johnson. Hai người làm đám cưới vào năm 1953 sau chỉ nửa năm hò hẹn. Trong suốt 10 năm chung sống, Clint và Maggie đã có vài lần sống ly thân nhưng phải tới tháng 5/1984, họ mới chính thức ly dị.
 
Khi đó, Clint đang hò hẹn với nữ diễn viên Sondra Locke, người phụ nữ đã gắn bó với ngôi sao điện ảnh này suốt 14 năm mà chẳng cần đám cưới. Hai người từng rất đẹp đôi trong một loạt những bộ phim điện ảnh thực hiện vào năm 70 và 80 của thế kỷ trước. 14 năm chung sống đã giúp Clint và Sondra có với nhau 2 mặt con.

 

Cuộc tình đẹp của Clint và Sondra kết thúc khi nam diễn viên này phải lòng nữ diễn viên Frances Fisher, bạn diễn của ông trong bộ phim nổi tiếng Pink Cadillac. Sau đó, Clint đã mời Frances tham gia bộ phim Unforgiven mà ông làm đạo diễn. Năm 1995, Clint và Frances chia tay. Trong thời gian hò hẹn với Frances, Clint đã gặp và cảm mến người phụ nữ sở hữu đôi mắt to tròn tuyệt đẹp tên là Dina. Clint và Dina làm đám cưới vào tháng 3/1996 và họ có với nhau một cô con gái.
 
Cint bên người vợ đâu tiên của mình, bà Maggie
Clint và nữ diễn viên Sondra Locke, người phụ nữ đã gắn bó với ông 14 năm và sinh cho ông hai cô con gái nhưng không hề tổ chức đám cưới.
 
Clint và người tình Frances Fisher
Clint và người tình Frances Fisher

 
Mi Vân
Đang được quan tâm