The Click Five không sợ “fan cuồng”

(Dân trí) - “Chúng tôi thấy các khán giả Việt Nam rất dễ thương và chúng tôi không thấy vấn đề gì với chuyện đó cả,” nhóm nhạc nổi tiếng The Click Five trả lời như vậy khi được hỏi về hiện tượng “fan cuồng”.

Trò chuyện trong buổi họp báo ngày 15/4, The Click Five nói: “Chúng tôi đã đi biểu diễn ở nhiều nước, ở đâu khán giả cũng rất dễ thương. Chúng tôi chưa gặp tình trạng “fan cuồng” tại Việt Nam, qua những gì chúng tôi nhận được khi đến đây, chúng tôi thấy khán giả Việt Nam rất tuyệt vời. Chúng tôi sẽ ra sân khấu và biểu diễn cho tới khi “bị đuổi” khỏi sân khấu mới thôi.”

 

“Chúng tôi rất vui khi được mời quay trở lại Châu Á, nhất là lần này được biểu diễn tại Việt Nam. Chúng tôi cảm thấy tự hào vì được góp một phần nhỏ trong cuộc chiến chống lại nạn buôn người tại châu Á. Chúng tôi tự hào được “chiến đấu” cùng các bạn trong chương trình MTV Exit.” The Click Five nói.
 
The Click Five không sợ “fan cuồng”  - 1

The Click Five

 

Ban nhạc The Click Five từng đoạt giải thưởng Knockout Award tại lễ trao giải giải MTV Châu Á. Họ sẽ biểu diễn cùng với nghệ sĩ Việt Nam như: Hà Anh Tuấn, Anh Khoa, Phương Vy, nhóm Microwave… vào đêm ngày 17/4 tới tại sân vận động quân khu 7, TPHCM. Đây sẽ là đêm nhạc cuối, kết thúc chuyến lưu diễn toàn quốc của MTV Exit tại Việt Nam, sau các đêm diễn tại Hà Nội, Hạ Long và Cần Thơ trước đó.

 

MTV Exit là một tour diễn ca nhạc gây được nhiều chú ý trong thời gian qua, sức hút của chương trình được minh chứng khi trong đêm chương trình diễn ra tại Hà Nội đã xảy ra tình trạng “cháy vé”. Thậm chí vé chợ đen còn bị đẩy lên đến 4 triệu đồng một cặp. Tuy nhiên, trong đêm diễn cuối cùng diễn ra tại TPHCM, ban tổ chức chương trình có nhã ý tặng độc giả báo Dân trí 50 vé xem chương trình.

 

Vé sẽ được trao tặng cho 50 độc giả tới nhận và đăng ký sớm nhất tại văn phòng tòa soạn phía Nam của báo Dân Trí tại số 40/17/16 Nguyễn Văn Đậu - Quận Bình Thạnh - TPHCM (Trong giờ hành chính).

 

Phan Anh