Thứ ba, 06/05/2014 - 08:18

Thầy trò Hiền Thục - Phương Mỹ Chi “tái hợp”

Dân trí

Cả hai sẽ cùng có dịp đứng chung trên một sân khấu và song ca cùng nhau trong chương trình Câu chuyện âm nhạc diễn ra vào cuối tuần này tại TPHCM.

Kể từ sau cuộc thi Giọng hát Việt nhí, việc hát chung với nhau giữa Hiền Thục và Phương Mỹ Chi có vẻ ít dần hơn do hai thầy trò không sắp xếp được thời gian. Thậm chí, sự cố không có mặt của Phương Mỹ Chi trong liveshow Dấu ấn của Hiền Thục cách đây vài tháng cũng khiến một số khán giả hiểu lầm về mối quan hệ thầy trò của họ.

Tuy nhiên, sau đó cả hai đã xuất hiện cùng nhau trong một vài lần hiếm hoi để xua tan nghi ngờ từ những câu hỏi thiếu tích cực hướng về hai thầy trò. Và sắp tới đây, vào ngày 11/5/2014, Hiền Thục - Phương Mỷ Chi sẽ lại một lần nữa cùng nhau “tái hợp” trên sân khấu của chương trình Câu chuyện âm nhạc để đưa khán giả trở lại với cảm xúc ngọt ngào qua những câu hát trữ tình dân ca.

Thầy trò Hiền Thục - Phương Mỹ Chi sẽ có dịp tái ngộ cùng nhau 
Thầy trò Hiền Thục - Phương Mỹ Chi sẽ có dịp tái ngộ cùng nhau 

Sau một thời gian ngắn vắng bóng, Câu chuyện âm nhạc sẽ trở lại với phiên bản mới cùng một phong cách trẻ trung và gần gũi hơn với khán giả. Chủ đề “Quê” sẽ là đêm nhạc mở hàng cho phiên bản mới lần này với sự hiện diện của những ca khúc được chọn lọc từ các nhạc sỹ tên tuổi của làng nhạc Việt như Minh Kỳ, Trịnh Công Sơn, Đức Trí, Võ Thiện Thanh, Lê Minh Sơn…

Bên cạnh thầy trò Hiền Thục - Phương Mỹ Chi, chương trình còn có sự tham gia của cựu quán quân Vietnam Idol Uyên Linh, ca sỹ Phạm Anh Khoa, Phạm Thu Hà, Trung Quân Idol và nhóm nhạc F-Band… Tất cả đều hát “live” để thể hiện xuyên suốt các ca khúc gói gọn trong 90 phút của chương trình qua vai trò dẫn dắt câu chuyện của nữ ca sỹ, người mẫu Ái Phương.

Uyên Linh cũng sẽ xuất hiện trong
Uyên Linh cũng sẽ xuất hiện trong Câu chuyện âm nhạc

Trở lại với một phiên bản mới và kịch bản được xây dựng hoàn toàn bởi ê kíp trong nước, Câu chuyện âm nhạc sẽ tái ngộ thường xuyên với khán giả VTV9 vào 20h00 tối chủ nhật của tuần thứ hai mỗi tháng. Có thể nói, trong rất nhiều các chương trình giải trí đua nhau diễn ra vào cuối tuần như hiện nay thì Câu chuyện âm nhạc sẽ mang một bản sắc riêng như là một sản phẩm “cây nhà lá vườn” để dành tặng cho khán giả Việt.

Trí Hòa

Đáng quan tâm
Mới nhất