Thành viên nhóm One Direction đánh ghen vì “máy bay bà già”

(Dân trí) - Mới đây, “hoạ mi nước Anh” Cheryl đã khiến cho “phi công trẻ” Liam Payne phải lên trang mạng xã hội Twitter thẳng thắn bày tỏ nỗi lòng ghen tuông.

Liam Payne buồn khổ ghen tuông vì bạn gái
Liam Payne buồn khổ ghen tuông vì bạn gái

Tối hôm thứ năm 27/10 vừa qua, nam ca sĩ Liam Payne đã khiến rất nhiều fan hâm mộ cảm thấy thích thú khi chia sẻ trên trang Twitter cá nhân rằng: “Thật là ghen tị với tất cả những ai đã dành cả ngày hôm nay với bạn gái tôi grừ!”.

Kèm theo thông điệp “ghen tuông” này, Liam còn cho đăng tải hàng loạt biểu tượng cảm xúc thể hiện trạng thái buồn khổ và tức giận.

Liam Payne đang “ghen” vì không được ở bên bạn gái
Liam Payne đang “ghen” vì không được ở bên bạn gái

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Cheryl, bạn gái của Liam vừa cho ra mắt mẫu nước hoa mới. Và để tri ân người hâm mộ, “hoạ mi nước Anh” cũng đã có một dòng chia sẻ đầy chân thành trên mạng xã hội.

“Tôi luôn luôn yêu việc được dành cả ngày với các bạn!! Điều đó làm tôi thật hạnh phúc. Cảm ơn tất cả mọi người đã tới buổi lễ kí kết ngày hôm nay. Tôi yêu điều đó lắm”, Cheryl vui vẻ chia sẻ, kèm theo một biểu tượng trái tim đầy ngọt ngào.

Tình cảm của cặp sao vẫn đang vô cùng nồng thắm
Tình cảm của cặp sao vẫn đang vô cùng nồng thắm

Vì bận rộn công việc nên Liam Payne đã không thể tới dự sự kiện để ủng hộ Cheryl. Tuy nhiên, dù vắng mặt nhưng nam ca sĩ nhóm One Direction vẫn biết cách thể hiện tình yêu với bạn gái. Thông qua dòng trạng thái trên Twitter, nhiều fan hâm mộ đã nhận thấy được tình cảm của Liam Payne và hết sức ủng hộ cho mối tình chị – em giữa hai ngôi sao.

Liam Payne vừa công khai “tỏ tình” với bạn gái
Liam Payne vừa công khai “tỏ tình” với bạn gái

Vài ngày trước, Liam Payne cũng đã “đốn gục” người hâm mộ bằng một thông điệp tình yêu ngọt ngào nhắn gửi tới Cheryl rằng: “Điều dối trá duy nhất anh từng nói với em là anh nói anh thích em trong khi anh đã biết mình yêu em rồi”.

Có vẻ như, sau khi Cheryl hoàn tất thủ tục ly dị người cũ Jean-Bernard Fernandez-Versini và chính thức được thoát khỏi mọi “gông cùm”, Liam Payne ngày càng mạnh dạn và công khai hơn khi thể hiện tình yêu với bạn gái.

Dung Nhi

Theo MR