Thần tượng âm nhạc Mỹ hết lời khen ngợi “á quân”

(Dân trí) - Kris Allen, Thần tượng âm nhạc Mỹ 2009 tâm sự với báo giới rằng anh thấy Á quân cuộc thi này Adam Lambert cũng xứng đáng giành chiến thắng như anh.

Kris Allen - người vừa giành danh hiệu Thần tượng âm nhạc Mỹ 2009 hôm 21/5 vừa qua đã tâm sự rằng tới giờ này anh vẫn không tin mình là người chiến thắng trong cuộc thi này. Kris Allen nói: “Tôi bị sốc thực sự, hiện giờ tôi rất mệt mỏi nhưng vẫn cảm thấy vô cùng vui sướng.”
 
Nói về người đã ở chung phòng với mình trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi Thần tượng âm nhạc Mỹ - Adam Lambert, Kris Allen tỏ ra tiếc cho bạn khi Adam chỉ giành ngôi thứ hai.
 
Thần tượng âm nhạc Mỹ hết lời khen ngợi “á quân” - 1

Adam Lambert (trái) và Kris Allen trong đêm chung kết Thần tượng âm nhạc Mỹ
 
Kris Allen thổ lộ: “Tôi luôn cảm thấy Adam phải là người chiến thắng, anh ấy xứng với vị trí số một. Adam Lambert là một nghệ sỹ tài năng, một anh chàng đáng kinh ngạc. Tôi đã có những kỷ niệm rất đẹp với Adam suốt thời gian qua, đó là những kỷ niệm không thể quên.”
 
Thần tượng âm nhạc Mỹ hết lời khen ngợi “á quân” - 2
Adam Lambert (trái) và Kris Allen trở thành bạn tốt của nhau qua cuộc thi này
 
Adam Lambert thì nói: “Tôi có linh cảm là Kris sẽ chiến thắng, tôi không buồn vì mình không giành ngôi vị số một bởi tôi đã làm hết sức mình. Tôi rất mừng cho Kris Allen.”
 
Nam ca sỹ 24 tuổi Kris Allen dự định sẽ nghỉ ngơi và giành nhiều thời gian cho vợ trong thời gian tới bởi “suốt 9 tháng thi cử vừa qua, tôi không có thời gian ở bên vợ mình, giờ đây chúng tôi sẽ ở bên nhau thật nhiều”, Kris Allen nói.
 
Thần tượng âm nhạc Mỹ hết lời khen ngợi “á quân” - 3
Kris Allen
 
Trong thời gian tới, Kris Allen có kế hoạch đi biểu diễn vòng quanh nước Mỹ nhưng anh sẽ không mang vợ đi cùng bởi như Kris Allen nói thì “vợ tôi không muốn làm “cái đuôi” của tôi, cô ấy sẽ đi xem tôi biểu diễn kho có điều kiện còn bình thường, cô ấy làm những gì mà cô ấy thích."
 
Kris Allen cũng đã ký một hợp đồng quảng cáo với công viên Disney và qua đó, anh sẽ xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo lớn của khu giải trí này trong thời gian tới.
 
Mời các bạn lắng nghe ca khúc To Make You Feel My Love do Kris Allen thể hiện:
 

 

Mời các bạn lắng nghe ca khúc Cryin’ do Adam Lambert thể hiện:
 

 

Vĩnh Ngọc
Theo AP