Tết đến, Vũ Mạnh Cường muốn làm bố đơn thân

(Dân trí) - Vũ Mạnh Cường từng là MC Việt Nam duy nhất trong đêm trao giải AAA danh tiếng của Hàn Quốc cùng hàng loạt sao hạng A của xứ Kim Chi.

Thổ lộ rất mê trẻ con nhưng MC Vũ Mạnh Cường vẫn chưa sẵn lòng chia sẻ cuộc sống gia đình với một ai đó. Chính vì thế, được gặp gỡ và truyền nghề cho các MC nhí là điều khiến anh rất yêu thích.

Tết đến, Vũ Mạnh Cường muốn làm bố đơn thân - 1

Vũ Mạnh Cường từng là MC Việt Nam duy nhất trong đêm trao giải AAA danh tiếng của Hàn Quốc cùng hàng loạt sao hạng A của xứ Kim Chi. Anh đặc biệt nổi tiếng khi dẫn chương trình cho các cuộc thi hoa hậu, người đẹp: Hoa Hậu Việt Nam 4 mùa liên tiếp, Miss World Việt Nam, Miss ASEAN và gần đây nhất là Miss International Queen Việt Nam 2020.

Tết đến, Vũ Mạnh Cường muốn làm bố đơn thân - 2

Việc kết hôn của một nam MC lịch lãm điển trai luôn đứng cạnh người đẹp luôn khiến mọi người quan tâm. Nam MC tiết lộ từng trải qua nhiều mối tình, tuy nhiên, do cuộc sống bận rộn, cũng như tập trung theo đuổi sự nghiệp nên hiện tại anh vẫn một mình. Vũ Mạnh Cường cho biết anh rất yêu trẻ con, nhưng vẫn chưa sẵn lòng chia sẻ cuộc sống gia đình với một ai đó. Nếu được, anh muốn trở thành một "ông bố đơn thân" dù biết rằng chăm sóc, nuôi dạy một đứa trẻ một mình sẽ rất khó khăn.

Tết đến, Vũ Mạnh Cường muốn làm bố đơn thân - 3

Được mời huấn luyện, làm giám khảo cho cuộc thi MC Nhí 2020 khiến Vũ Mạnh Cường rất hào hứng. Một phần anh yêu thích trẻ con, một phần anh luôn quan tâm đến việc hướng dẫn, đào tạo các bạn MC trẻ. 

Tết đến, Vũ Mạnh Cường muốn làm bố đơn thân - 4

Tết đến xuân về, Vũ Mạnh Cường dành thời gian để vui xuân cùng các bé thiếu nhi đoạt giải Quán quân, Á quân của cuộc thi MC Nhí 2020. Anh hào hứng khi được NTK Phương Hồ tặng bộ áo dài thanh lịch đón xuân, cũng như có khoảng thời gian thú vị bên nét hồn nhiên, thơ ngây của các bé thiếu nhi.

Tết đến, Vũ Mạnh Cường muốn làm bố đơn thân - 5

Anh cho biết, các bé dù còn nhỏ tuổi, nhưng nghị lực, đam mê với nghề MC rất mạnh mẽ. Ngoài hai bé Trường An, Alice Nguyễn (Á quân), anh đặc biệt ấn tượng với cô bé quán quân Phương Thùy. Dù trước ngày thi Phương Thùy bị bệnh, tắc tiếng nhưng đêm chung kết em đã vượt qua chính mình để đoạt giải cao nhất.Vũ Mạnh Cường như nhìn thấy chính mình trong những ngày chập chững vào nghề MC.

Tết đến, Vũ Mạnh Cường muốn làm bố đơn thân - 6
Đang được quan tâm