Thứ bảy, 16/03/2019 - 14:55

“Táo Giao thông” Chí Trung lên chức ông nội

Dân trí

NSƯT Chí Trung không giấu được niềm hạnh phúc khi cháu nội chào đời. “Táo Giao thông” chia sẻ: “Tôi cũng có nhiều nỗi buồn nhưng sự xuất hiện của cháu nội đã đem lại cho tôi niềm vui sống”.

NSƯT Chí Trung đã bất ngờ khoe hình ảnh cháu nội của mình trên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái: "Tôi đã lên chức ông nội. Xin các bạn chúc mừng ông cháu tôi nhé". Em bé chào đời tại bệnh viện Phụ sản Trung ương, Hà Nội.

chi trung 1.jpg

NSƯT Chí Trung chia sẻ hình ảnh cháu nội mới chào đời.

Cháu nội nghệ sĩ Chí Trung có tên ở nhà là Kun. Ngay sau chia sẻ của Chí Trung, rất nhiều đồng nghiệp, anh em bạn bè đã tới tấp gửi lời chúc mừng nghệ sĩ lên chức ông nội ở tuổi 58.

"Chúc mừng ông nội đẹp trai nhất vịnh Bắc Bộ! Chúc bé yêu lớn nhanh như thổi nhé" - nghệ sĩ Vân Dung gửi lời chúc mừng đến người anh thân thiết.

Chí Trung chia sẻ vô cùng xúc động nhưng không thể trả lời cảm ơn từng người một để bày tỏ sự trân trọng.

“Chỉ biết nói rằng: Tôi cũng có nhiều nỗi buồn nhưng sự xuất hiện của cháu nội đã đem lại cho tôi niềm vui sống. Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người dành cho cháu!”, nghệ sĩ Chí Trung gửi lời cảm ơn chung tới tất cả mọi người.

dam cuoi .jpg

Niềm hạnh phúc của nghệ sĩ Chí Trung - Ngọc Huyền trong ngày vui của hai con.

Trước đó, đám cưới của con trai nghệ sĩ Chí Trung - Ngọc Huyền đã diễn ra vào cuối tháng 3 năm 2018 tại Hà Nội.

Mặc dù cả Chí Trung và Ngọc Huyền đều là những người làm nghệ thuật có tiếng trong làng giải trí phía Bắc song tiệc cưới của hai con Phạm Trung - Đặng Thảo được tổ chức rất ấm cúng, giản dị theo đúng nguyện vọng của các con.

Đám cưới hạn chế về khách mời và ngoài gia đình, họ hàng và khách mời của các con thì chỉ những đồng nghiệp thân thiết nhất của Chí Trung, Ngọc Huyền mới được mời đến dự.

Phương Nhung