Tăng Thanh Hà: Trút cạn nỗi lòng

Cuộc trò chuyện cuối năm với Tăng Thanh Hà không ít lần bị gián đoạn bởi cô nghẹn lời. Hai mươi tuổi, dường như Tăng Thanh Hà còn quá "non" trước sự khắc nghiệt của cuộc chơi nghệ thuật mà chị sớm nhận về mình sự nổi tiếng.

Thẳng thắn đề nghị không được hỏi bất kỳ câu nào liên quan đến nhân vật "Cường đôla", nhưng rồi khi câu chuyện không còn ranh giới của một cuộc phỏng vấn, Út nhỏ đã trút cạn nỗi lòng của mình về những chuyện hơn hai năm qua làm cô mệt mỏi.

Cả ba lần đóng phim đều tình cờ

Đang là diễn viên triển vọng của điện ảnh nghe nói Hà vừa tuyên bố không đóng phim nữa, vì sao vậy?

Tôi không có tuyên bố như thế, chỉ nói tạm gác lại việc đóng phim, dồn sức cho việc học thôi. Hiện lịch học của tôi rất dày, không có nhiều thời gian để đi phim dài tập như trước. Nếu có cố gắng lắm cũng chỉ có thể tham gia được một, hai phim ngắn, chứ còn đi theo đoàn về vùng sâu, vùng xa như mấy bộ phim vừa rồi thì tôi chịu thua!

Một diễn viên tay ngang, vào nghề mới năm năm, đóng ba bộ phim nhưng vai nào cũng được khán giả và giới chuyên môn khen ngợi, Hà lý giải sự thành công của mình ra sao?

Tôi thấy mình rất may mắn. Cả ba lần đóng phim đều tình cờ. Lần đầu trong Dốc tình. Đang ngồi chơi ngoài ghế đá ở sân khấu Idecaf thì có người đến mời đi thử vai. Lúc đó nghĩ đi cho vui thôi, để biết cảm giác đóng phim thế nào chứ cũng không mơ chuyện mình được chọn. Ai dè lại được.

Phim quay xong, tôi lên hãng nhận thù lao thì gặp chú Mỹ Hà. Chú kêu tôi ngồi nói chuyện chơi rồi tự dưng bảo: "Con thử nhìn lên chú bằng một ánh mắt nào đó xem". Tôi làm theo mà cũng không biết chú có ý gì. Kết quả là trúng vai Mộng phim Hàn Mặc Tử.

Rồi đến lần thứ ba cũng đi lên hãng lấy thù lao, gặp anh Bình (đạo diễn Võ Tất Bình). Anh nhắc lại lời mời đóng phim Hương phù sa. Lúc này tôi đang chuẩn bị sang Singapore du học nên đã từ chối. Nhưng anh Bình cứ giúi mấy chục cuốn kịch bản vô giỏ xe, kêu về đọc đi rồi cho anh ý kiến, không nhận vai cũng được. Ai dè đọc xong, tôi mê vai Út Nhỏ quá trời! Gọi điện ngay cho anh Bình hỏi còn cơ hội thử vai không. Anh Bình cười và nói: "Thôi khỏi thử nữa, anh tìm được Út Nhỏ lâu rồi" (cười).

Nhiều khán giả nhận xét Hà diễn bằng bản năng hơn là kỹ năng của một diễn viên học qua trường lớp, Hà có thấy vậy không?

Thì tôi là dân ngoại đạo đi đóng phim mà, có giấu ai đâu? Tại sao cứ nhất thiết phải học điện ảnh ra thì mới đóng phim được? Giữa một bên khóc, cười bằng bản năng với khóc cười bằng kỹ năng thì cái thứ nhất vẫn hay hơn. Tôi tuy không có kiến thức thầy cô dạy cho nhưng tôi có kinh nghiệm hơn hai ba năm đóng kịch ở Idecaf và khả năng quan sát cuộc sống vào vai diễn.

"Cười hết đẹp như ngày xưa rồi"

Mang danh người mẫu nhưng rất ít khi thấy Hà xuất hiện trên sàn catwalk, vì không muốn hay vì không có lời mời?

Nói chính xác là chưa bao giờ tôi lên sàn diễn thời trang. Cũng có vài lời mời nhưng tôi không tham gia. Ngay đầu tiên tôi đã biết mình không phù hợp với sàn diễn thời trang. Nhìn tôi thế này chứ không cao đâu! Làm người mẫu trình diễn mà không có lợi thế chiều cao thì khó mà nổi tiếng. Có thể tôi cũng đắt sô nhưng trên sân khấu vẫn chỉ làm nền cho người khác. Như vậy sao không tìm cho mình một lối đi riêng, có thể phát huy được ưu thế khuôn mặt và khả năng diễn xuất?

Và còn nụ cười nữa chứ, nhiều nhiếp ảnh gia nhận xét Tăng Thanh Hà có nụ cười đẹp mê hồn...

Tôi chỉ thấy mình hay cười, còn có đẹp mê hồn không cũng không rõ (cười). Có điều hồi xưa đi chụp hình, người ta hay kêu tôi cười lắm, nhưng bây giờ thì khác rồi. Ngay như bác Nam (nhiếp ảnh Phạm Hoài Nam) chụp tôi cười rất nhiều, giờ cũng bảo đừng cười nữa hoặc có cười thì cười ít ít thôi. Bác nói, Tăng Thanh Hà bây giờ cười hết đẹp như ngày xưa rồi, đã "phụ nữ ra rồi!". Mà tự tôi cũng thấy mình như thế thật. So lại những tấm hình chụp bốn năm trước với những tấm gần đây thì khác nhau nhiều lắm. Cũng phải thôi, đã hai mươi tuổi, trải nghiệm cuộc đời thì làm sao còn cười nhí nhảnh, hồn nhiên như lứa tuổi mười sáu, mười bảy được.

Có lần đạo diễn Võ Tất Bình khẳng định Út Nhỏ ở ngoài đời không những cười nhiều mà khóc cũng "dữ dội" lắm, có đúng vậy không?

Cười) Thì anh Bình gọi tôi là "cái vòi nước" mà, hở tí là khóc. Tôi nhạy cảm lắm. Thấy cái gì tội nghiệp, buồn buồn một chút là chảy nước mắt ngay. Chắc tại cuộc sống hồi nhỏ vất vả quá nên tình cảm cũng dễ xúc động. Chín, mười tuổi đầu tôi đã phải phụ mẹ bán nước mía, đạp xe lọc cọc đi giao cơm cho khách. Bây giờ cuộc sống tốt hơn, nhưng thỉnh thoảng mẹ vẫn hay tự trách có lỗi vì ngày xưa đã không lo được cho tôi đầy đủ, khiến tôi trở nên như vậy. Mẹ thương con thì nói, chứ tôi chưa bao giờ có ý nghĩ chán ghét hay oán trách gì quá khứ cả. Cũng chính nhờ những khó khăn, đau buồn của thời đó mà tôi có động lực phấn đấu và biết trân trọng cuộc sống hiện tại của mình.

Ok! Tôi yêu đại gia

Hỏi thật, có bao giờ Hà nhận được những lời đề nghị khiếm nhã chưa?

Chưa bao giờ. Nhắn tin làm quen thì có chứ còn đặt vấn đề đổi chác gì thì chưa. Bạn bè tôi hay trêu chắc tại tôi không có giá lắm nên không ai muốn đề nghị gì hết (cười). Thật ra, người ta có khiếm nhã với mình hay không còn tùy vào cách sống của mình nữa. Anh chị trong giới người mẫu cũng hay nói cuộc sống của giới chân dài phức tạp lắm, nhưng thiệt tình đến giờ tôi vẫn chưa cảm nhận được nó phức tạp như thế nào. Chắc tại tôi sinh ra không phải trong nhung lụa nên cách sống, cách nghĩ cũng khác người ta. Đi làm, đi học xong thì về nhà với gia đình lớn của mình. Rảnh thì sang nhà Kim Hiền (diễn viên đóng chung phim Hương phù sa) chở mẹ con nó đi dạo phố...

Nãy giờ Hà nói nhiều đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp nhưng hình như đã "bỏ sót" người yêu?

Tôi không muốn trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyện này.

Có phải Hà sợ dư luận biết mình đang quen một nhân vật nổi tiếng ăn chơi trong vụ án quý tử đua xe năm nào à?

Sao lại phải sợ khi chính tôi là người đã chủ động công khai tình yêu của mình lên báo? Sở dĩ bây giờ tôi không muốn nói nữa vì thấy càng nói người ta càng bàn tán. Người yêu của tôi thế nào, tôi biết là được rồi. Tôi không bênh vực hay che giấu gì chuyện của Cường, nhưng tôi không muốn nói về người yêu mình sau lưng anh ấy.

Giả sử một ngày nào đó Hà đọc được trên báo thông tin thế này: "Người mẫu diễn viên T.T.H vì tiền đã cặp với đại gia", Hà cảm giác thế nào?

Cần gì phải giả sử, bảo họ đăng nhiều vào. Thậm chí người ta còn ghi hẳn tên tôi ra luôn. Nào là tôi cặp với quý tử đua xe, quan hệ với đại gia ăn chơi khét tiếng đất Sài Gòn. Nhiều lắm. Nghề của họ, thì họ cứ  nói thôi! Chẳng lẽ đại gia thì không có tình yêu? Cặp với đại gia hay cặp với người bình thường thì cũng như nhau thôi, quan trọng là có yêu nhau hay không. Dư luận đừng xầm xì nữa.

Hài lòng với cuộc sống

Đi diễn nhưng vì sao Hà lại theo học ngành quản lý khách sạn, một nghề chẳng dính dáng gì đến nghệ thuật...

Điện ảnh với tôi suốt đời vẫn là đam mê chứ không thể gọi là kiếm tiền mua gạo được. Vì vậy nên tôi phải tìm cái nghề khác để đảm bảo cuộc sống và nuôi đam mê của mình.

Người ta đồn Hà đi học ở Singapore là theo yêu cầu và bằng tiền của người yêu, Hà nghĩ sao?

Nếu có chuyện đó thì tôi đã không chuyển về Việt Nam để vừa học, vừa làm rồi. Mọi người đừng đoán những chuyện không có nữa. Nhà tôi đâu nghèo đến mức phải lấy thân mình ra đánh đổi. Tại sao cứ nói đến tôi là nói đến tiền bạc? Tôi thấy khó chịu trước những dư luận ác ý như vậy.

Giới người mẫu, diễn viên vẫn hay kêu ca thu nhập không đủ cho họ trang trải cuộc sống, nhưng với Hà có vẻ như mọi chuyện ngược lại?

Thiếu hay đủ cũng do mình mà ra. Người xưa chẳng có câu "Khéo ăn thì no, khéo co thì ấm" đó sao? Ai nói nghề này thu nhập thấp chứ tôi nghĩ ngược lại. Người ta làm cả tháng trời mới được hai, ba triệu đồng trong khi mình chỉ đứng chụp hình có một tiếng đã được 200 USD. Như thế sao gọi là thấp? Cái chính là chỉ xài thế nào thôi chứ không phải kiếm được bao nhiêu tiền.

Nghe nói sắp viết tự truyện...?

Tôi có thói quen viết nhật ký lâu rồi. Học sinh giỏi văn mà. Nhưng chỉ viết cho mình đọc thôi. Vừa rồi có tờ báo kêu tôi viết tự truyện nhưng tôi vẫn chưa trả lời họ. Tôi không hình dung được cuộc sống của mình sẽ như thế nào, nhẹ nhõm hơn hay tiếp tục mệt mỏi vì những lời bàn tán của dư luận khi đọc tự truyện đó.

Nhìn lại một chặng đường tám năm vừa đi qua, thấy mình thế nào?

Tôi hài lòng với chính mình. Hai mươi tuổi mà được thế này là thành công rồi. Nhiều người đi lâu hơn, thậm chí còn đánh đổi nhiều thứ mà vẫn chưa nổi tiếng được. Trong khi tôi tình cờ và chưa làm gì phải thấy xấu hổ, lại được khán giả yêu mến.

Tôi không có thần tượng trong nghề và cũng không coi ai là kẻ thù của mình. Ai có gì hay thì học hỏi. Ai chơi không tốt, không thật thì tránh họ ra. Cuộc đời có trăm nẻo, đâu nhất thiết phải xô ngã người khác hay đạp lên họ để có đường mà đi, đúng không? Tôi còn nhiều tham vọng nhưng với nghề diễn thế này là đủ rồi.

Yêu sớm, khổ cũng sớm!

Mười sáu tuổi tôi đã có mối tình đầu rồi. Nhưng tình yêu đó không kéo dài. Có người nói anh phụ tôi đi lấy vợ giàu. Nói vậy tội người ta. Tại duyên nợ thôi mà. Đến giờ vẫn nghĩ anh là một người tốt, chẳng phiền trách gì.

Lúc gặp Cường, tôi cũng thấy sợ lắm, vì con người này nghe nhiều tai tiếng quá. Ngay cả khi đã quen, trong đầu vẫn nghĩ Cường cũng không thật lòng. Mãi sau này, cảm giác ấy mới dần xóa đi. Bạn bè tôi nói nhờ yêu tôi mà Cường "ngoan" hơn. Tôi thì không nghĩ mình đã cảm hóa được anh ấy. Chỉ nghĩ đơn giản mình sống tốt với người ta thì người ta sẽ sống tốt với mình thôi. Quyết định công khai tình yêu, cả tôi và Cường đều biết sẽ đón nhận những lời xầm xì của dư luận, nhưng không nghĩ nó kéo dài đến hơn hai năm sau như thế này. May mà bên cạnh còn có gia đình, bạn bè động viên, nếu không thì tôi đã ngã quỵ rồi.

Đời người ai dám chắc không có những lúc bồng bột, sai lầm. Lúc xảy ra chuyện, Cường còn quá trẻ, quá bốc đồng chứ đâu đã là một người kinh doanh chững chạc như bây giờ. Tại sao người ta cứ mãi đem câu chuyện của hai, ba năm trước để phán xét cuộc sống của một con người hôm nay? Hơn hai năm qua tôi đã bị stress, mệt mỏi thật sự vì những tin đồn xung quanh chuyện cặp bồ với Cường đôla. Tôi yêu người ta, người ta yêu tôi và tôi hạnh phúc vì tình yêu người ta đem đến thì có gì không phải? Xin dư luận hãy để cho tình yêu của chúng tôi được yên. Cứ nhắc hoài thì không chỉ chúng tôi mà gia đình hai bên cũng thấy rất khó chịu...

Theo Vĩnh Huy
Gia Đình và Xã hội

Tag :
MỚI NHẤT
10 mỹ nữ được khao khát nhất năm 2007
10 mỹ nữ được khao khát nhất năm 2007

(Dân trí) - 8,5 triệu độc giả của trang web Askmen đã tham gia cuộc bình chọn “những cô gái được khao khát nhất năm 2007”. Không bất ngờ khi một cô gái da màu nổi tiếng cả ở 3 lĩnh vực: thời trang - ca nhạc - điện ảnh đã giành ngôi vị quán quân…

Thứ năm, 01/02/2007 - 08:30

Tăng Nhật Tuệ không sợ làm nhiều người mất lòng
Tăng Nhật Tuệ không sợ làm nhiều người mất lòng

(Dân trí) - "Việc tạo scandal bằng việc công nhận giới tính giả hay khoe khoang phòng the đã không còn là việc mới mẻ trên báo chí Việt Nam trong thời điểm này. Tuệ không có ý muốn được xuất hiện với tần xuất cao trên mặt báo vì chuyện giới tính", ca sĩ trẻ Tăng Nhật Tuệ phát biểu.

Thứ năm, 01/02/2007 - 08:00

Hà Anh Tuấn: "Tự thưởng cho mình một cái tết với gia đình"
Hà Anh Tuấn: "Tự thưởng cho mình một cái tết với gia đình"

(Dân trí) - Khi cơn sốt “Thiên đường gọi tên” đang lên đến đỉnh điểm cũng chính là lúc bộ đôi “hot” của nhạc trẻ Việt Nam hiện nay Phương Linh – Hà Anh Tuấn cho ra mắt album “Ngày hát đôi” của mình.

Thứ năm, 01/02/2007 - 12:00

Thùy Dương - "Búp bê tình yêu"
Thùy Dương - "Búp bê tình yêu"

Gặp Thùy Dương vào một chiều cuối tuần thật đẹp tại Hà Nội và lắng nghe cô chia sẻ câu chuyện về nghề người mẫu cùng ước mơ lớn của mình.

Thứ tư, 31/01/2007 - 08:00

BST xuân - hè 2007 của Balenciaga
BST xuân - hè 2007 của Balenciaga

(Dân trí) - Cá tính và khác biệt - đó là phong cách thời trang mà nhà thiết Cristóbal Balenciaga theo đuổi từ khi ông thành lập nhãn hiệu Balenciaga cho đến bây giờ.

Thứ tư, 31/01/2007 - 07:10

Thu Minh: “Đến bây giờ mới thật sự chín muồi trong âm nhạc”
Thu Minh: “Đến bây giờ mới thật sự chín muồi trong âm nhạc”

(Dân trí) - Đến với nghề ca hát khá sớm nhưng tên tuổi chỉ ở dạng “được biết đến”. Tuy nhiên sau thử nghiệm thành công với dòng nhạc dance trong album “Thiên đàng” thì cái tên Thu Minh được nhiều người yêu thích hơn…

Thứ tư, 31/01/2007 - 04:46

Đã tìm được "một nửa" cho Lee Hyori
Đã tìm được "một nửa" cho Lee Hyori

(Dân trí) - Sau một thời gian nghiên cứu chọn lựa, cuối cùng, hãng Mnet cũng tìm được hai chàng bạch mã hoàng tử, xứng đôi vừa lứa với “nữ hoàng gợi cảm” Lee Hyori trong bộ phim truyền hình mới nhất của cô. Đó là nam diễn viên Lee Dong Gun và Jung Joon Ho.

Thứ tư, 31/01/2007 - 04:19

Vic động viên Emma
Vic động viên Emma

(Dân trí) - Ngay sau khi biết rằng Emma Bunton đang cảm thấy hoảng sợ khi biết tin mình đã có thai, cô bạn thân trong nhóm Spice Girls - Victoria Beckham đã dành cho Emma những lời động viên quý báu.

Thứ tư, 31/01/2007 - 03:30

Đức Thịnh: “Cuối năm sẽ cưới”
Đức Thịnh: “Cuối năm sẽ cưới”

Bên cạnh những tham vọng nghề nghiệp, Đức Thịnh muốn có một nền tảng vật chất ổn định để cưới vợ.

Thứ tư, 31/01/2007 - 03:00

Ngôi sao của Harry Potter diễn cảnh "nuy"
Ngôi sao của Harry Potter diễn cảnh "nuy"

(Dân trí) - Từ bỏ nhân vật phù thuỷ nhỏ tuổi cưỡi chổi, ngôi sao của Harry Potter Daniel Radcliffe sẽ có cảnh “nuy” cưỡi một chú ngựa trong vở kịch sắp được ra mắt khán giả tại sân khấu London.

Thứ tư, 31/01/2007 - 02:39

Kwon Sang Woo lùi lịch đến Việt Nam sang tháng 9
Kwon Sang Woo lùi lịch đến Việt Nam sang tháng 9

Theo dự định, ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc sẽ giao lưu với fan tại TPHCM vào 20h ngày 9/2. Nhưng do bộ phim mới mà anh tham gia thay đổi kế hoạch quay vào giờ chót, nên cuộc hẹn với các fan Việt của “bạch mã hoàng tử” sẽ phải dời đến tháng 9.

Thứ tư, 31/01/2007 - 02:10

“Đôi khi thấy bất tiện vì mình quá cao!”
“Đôi khi thấy bất tiện vì mình quá cao!”

(Dân trí) - Không chỉ sở hữu thân hình tuyệt mỹ và gương mặt thiên thần, siêu mẫu Hana Soukupová còn nổi tiếng trong làng người mẫu như một trong những “chân dài” cao nhất thế giới. Đó là lợi thế của một siêu mẫu nhưng cũng khiến cô đôi lúc rất lúng túng.

Thứ tư, 31/01/2007 - 01:39

ĐÁNG QUAN TÂM
Paris Hilton kiện website ParisExposed
Paris Hilton kiện website ParisExposed

(Dân trí) - Cứ tưởng “cô nàng đình đám” Paris Hilton không nói gì về việc website Parisexposed đăng tải những hình ảnh riêng nghĩa là sẽ “lờ” vụ này đi. Nhưng hôm thứ 2 vừa qua, người đẹp tóc vàng đã chính thức đệ đơn lên Tòa án liên bang Mỹ khởi kiện website này.

Thứ tư, 31/01/2007 - 11:33

Mai Thu Huyền và những đêm thức trắng!
Mai Thu Huyền và những đêm thức trắng!

(Dân trí) - Trong thời gian quay bộ phim “Nhà có ba chị em gái”, Mai Thu Huyền đã phải liên tục làm việc đến 3h sáng. Tuy mệt, nhưng Huyền tâm sự “Tôi rất vui, nhất là với hai bạn diễn Trung Hiếu, Bình Minh, đây là lần đầu tiên chúng tôi được hội ngộ!”

Thứ tư, 31/01/2007 - 11:10

Củng Lợi và Chương Tử Di lại đua tranh
Củng Lợi và Chương Tử Di lại đua tranh

(Dân trí) - Dù cả “Tiệc đêm” và “Kim Giác Hoa” đều không có mặt tại Oscar lần thứ 79 nhưng Củng Lợi và Chương Tử Di vẫn còn cơ hội tranh tài khi cả hai đều được đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Giải thưởng điện ảnh châu Á lần thứ nhất, dự kiến tổ chức vào ngày 20/3 tới tại Hong Kong.

Thứ tư, 31/01/2007 - 11:00

Lê Vân: Tôi đã khác xưa
Lê Vân: Tôi đã khác xưa

Cuốn tự truyện đã thay đổi hẳn cuộc sống của Lê Vân. Cái thế giới bí mật và đau thương chị từng chôn chặt không còn là gánh nặng tinh thần nữa.

Thứ tư, 31/01/2007 - 10:28

Brandy sẽ phải bồi thường 50 triệu USD cho gia đình nạn nhân?
Brandy sẽ phải bồi thường 50 triệu USD cho gia đình nạn nhân?

(Dân trí) - Bố mẹ của nạn nhân <a href=" http://dantri.com.vn/giaitri/2007/1/163960.vip"> vụ tai nạn do nữ ca sĩ da màu Brandy gây ra hôm 30/12</a> vừa qua đã đệ đơn lên tòa án đòi cô ca sĩ 28 tuổi bồi thường 50 triệu USD vì đã gây ra cái chết vô lý cho con gái họ.

Thứ tư, 31/01/2007 - 10:00

Ca sĩ Vân Quỳnh sẽ về hát tại Việt Nam
Ca sĩ Vân Quỳnh sẽ về hát tại Việt Nam

Khởi động nghề hát với giải "Tài năng trẻ - Giọng hát châu Á 2000" khi 15 tuổi, cô ca sĩ ngậm ngùi chia tay khán giả trong nước để theo gia đình định cư tại Mỹ vào năm 2001. Hiện cô học soạn nhạc, tâm lý và cho biết đang xây dựng kế hoạch trở lại thị trường Việt Nam mùa hè này.

Thứ tư, 31/01/2007 - 08:29

Bạn trai của Hứa Vỹ Luân tới tiễn đưa cô lần cuối
Bạn trai của Hứa Vỹ Luân tới tiễn đưa cô lần cuối

(Dân trí) - Ngày hôm qua (30/1), bạn trai của Hứa Vỹ Luân đã xuất hiện tại Đài Bắc thắp hương đưa tiễn người yêu đến nơi an nghỉ cuối cùng. Được biết, bạn trai của Hứa Vỹ Luân là người Canada gốc Hoa, năm nay 30 tuổi và đang làm việc cho công ty của gia đình tại đại lục.

Thứ tư, 31/01/2007 - 08:00

Việt Nam tham dự Manhunt International 2007
Việt Nam tham dự Manhunt International 2007

(Dân trí) - Nam người mẫu Ngô Tiến Đoàn sẽ đại diện Việt Nam tranh tài trong cuộc thi Manhunt International 2007 cùng với hơn 50 người mẫu nam khác của các nước như: Nhật Bản, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Italy, Đức…

Thứ tư, 31/01/2007 - 12:00

Hồng Ánh "tôn thờ" tình yêu cổ điển
Hồng Ánh "tôn thờ" tình yêu cổ điển

Mới đây, Hồng Ánh đã trở lại với khán giả qua vai diễn nhà báo Thúy Bình mạnh mẽ, quyết liệt đấu tranh với tiêu cực trong phim truyền hình dài tập Nghề báo vừa phát trên Đài Truyền hình TPHCM, sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh. Tuy nhiên ngoài đời, Hồng Ánh lại thú nhận mình yếu đuối hơn nhiều so với các nhân vật.

Thứ ba, 30/01/2007 - 07:10

BST xuân 2007 của Christian Lacroix
BST xuân 2007 của Christian Lacroix

(Dân trí) - Sang trọng và độc đáo là những điều bạn có thể cảm nhận khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập của nhà thiết kế lừng danh Christian Lacroix.

Thứ ba, 30/01/2007 - 07:10

Andi Muise - Vẻ đẹp bí ẩn
Andi Muise - Vẻ đẹp bí ẩn

(Dân trí) - Andi Muise là một trong những siêu mẫu trẻ nổi tiếng nhất Canada. Ngoài thân hình đẹp như tạc tượng, Andi Muise còn gây ấn tượng với người đối diện bằng đôi mắt đen láy hút hồn.

Thứ ba, 30/01/2007 - 05:30

Phạm Băng Băng: Lần đầu làm bà bầu
Phạm Băng Băng: Lần đầu làm bà bầu

(Dân trí) - Bộ phim nhựa mới nhất có sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp Phạm Băng Băng, “Quả táo” đã chính thức lọt vào danh sách những bộ phim được tham dự LHP quốc tế Berlin lần thứ 57. Tác phẩm điện ảnh này được kỳ vọng sẽ làm rạng danh điện ảnh Trung Quốc trong năm 2007.

Thứ ba, 30/01/2007 - 05:00