Tan chảy khoảnh khắc bé Cadie Mộc Trà bị phạt và nói “I love you”

(Dân trí) - Khuôn mặt mếu máo của bé Cadie Mộc Trà khi mẹ Elly Trần phạt úp mặt vào tường vì “tội” bỏ phí thức ăn vừa thương vừa đáng yêu. Khoảnh khắc cô bé nói “thương má mi, I love you” cũng “đốn” tim không ít người xem.

Elly Trần vừa đăng tải loạt ảnh con gái Cadie Mộc Trà nhận hình phạt úp mặt vào tường vì tội bỏ phí thức ăn. Nhiều ý kiến bình luận cho rằng, cô bé bị phạt nhưng nét mặt vẫn vô cùng dễ thương.

Tan chảy khoảnh khắc bé Cadie Mộc Trà bị phạt và nói “I love you” - 1

Cách Elly Trần dạy con cũng thu hút người xem. Mỗi lần Cadie muốn xin cái gì là Elly Trần không bao giờ đưa ngay mà yêu cầu con gái phải nói rõ ràng, mạch lạc và cảm ơn mẹ.

Elly Trần rèn cho con gái tính kỉ luật và lễ phép

“Nàng thì đang thèm bánh tráng sữa quá mà mami cứ nhất định giữ nguyên tắc cho vào nề nếp”, Elly Trần chia sẻ.

Trong clip đối thoại cùng mẹ, Cadie cũng khiến người xem vô cùng thích thú khi bày tỏ: “thương má mi lắm” và tập nói theo mẹ: “I love you”.

Cadie Mộc Trà tập nói "I love you"

Elly Trần chia sẻ cùng PV Dân trí: "Tôi nghĩ mình cần vừa là một người mẹ, vừa là người chị với các con. Tôi không chọn đòn roi, không áp đặt suy nghĩ mà chỉ lắng nghe, làm bạn cùng các con trong cuộc sống".

Với sự dạy dỗ nghiêm khắc của Elly Trần, bé Cadie từ nhỏ đã rất ngoan ngoãn, biết quan tâm đến những người thân trong gia đình, đặc biệt cô bé rất thương và hay cưng nựng em trai mới sinh.

Từ sau khi công khai hai con nhỏ, Elly Trần nhận được tình cảm yêu mến của đông đảo khán giả. Khác với nhiều bà mẹ nổi tiếng giấu con rất kĩ, Elly thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, video đời thường hạnh phúc của gia đình nhỏ.

Khoảnh khắc bị phạt nhưng vẫn vô cùng dễ thương của Cadie Mộc Trà:

Tan chảy khoảnh khắc bé Cadie Mộc Trà bị phạt và nói “I love you” - 2

Tan chảy khoảnh khắc bé Cadie Mộc Trà bị phạt và nói “I love you” - 3

Tan chảy khoảnh khắc bé Cadie Mộc Trà bị phạt và nói “I love you” - 4

Tan chảy khoảnh khắc bé Cadie Mộc Trà bị phạt và nói “I love you” - 5

Tan chảy khoảnh khắc bé Cadie Mộc Trà bị phạt và nói “I love you” - 6

Phương Nhung
Ảnh: FBNV