Thứ hai, 01/04/2019 - 09:25

Tài tử phim 50 sắc thái đón con gái thứ 3

Dân trí

Vợ nam diễn viên Jamie Dornan vừa hạnh phúc thông báo, cô đã sinh công chúa thứ 3 và cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Jamie Dornan chia sẻ về con cái

 

Nam diễn viên phim 50 sắc thái Jamie Dornan và Amelia Warner vừa chào đón đứa con thứ ba của họ. Amelia Warner đã thông báo tin vui này với người hâm mộ bằng cách chia sẻ một bức ảnh ba đôi giày em bé lên trang Instagram và nói thêm rằng cô tự hào là mẹ của ba cô gái tuyệt vời.

Jamie Dornan và Amelia Warner  đã có 2 con gái là Dulcie, năm tuổi và Elva, ba tuổi. Cặp đôi xác nhận sẽ sinh con thứ 3 hồi tháng mười năm ngoái.

Cặp đôi nổi tiếng kín đáo này đã xác nhận đính hôn sau hai năm hẹn hò vào tháng 11 năm 2012 và họ kết hôn trong một lễ cưới ấm cúng vào năm 2013. Con gái đầu lòng của họ Dulcie chào đời vào cuối năm đó.

Jamie trả lời phỏng vấn và từng nói rằng anh ấy muốn tiếp tục có con với vợ "cho đến khi chúng tôi không thể làm điều đó nữa".

Jamie Dornan dự Oscars 2017

 

1.jpg

 

Nam diễn viên người Ireland nói: "Một phần tôi cảm thấy muốn dừng có con nhưng một phần tôi lại nghĩ: "Chúng ta đã tạo ra những đứa trẻ thực sự tuyệt vời. Nếu vợ tôi sẵn sàng - chúng tôi sẽ tiếp tục có con cho đến khi chúng tôi không thể làm điều đó nữa. Tất cả tùy thuộc vào cô ấy."

Jamie cũng chia sẻ rằng anh dự định sẽ dành nhiều thời gian ở nhà hơn nữa khi có đứa con thứ ba. 

Jamie Dornan bên bạn diễn Dakota Johnson

 

"Với hai đứa con đầu tiên, khi đó tôi bận quay phim 50 sắc thái. Tôi bắt đầu quay phim ba ngày sau khi Dulcie chào đời. Sau đó khi con thứ 2 được 10 ngày tôi lại tới Canada quay phim mới."

"Tôi chưa bao giờ không có mặt tại thời điểm vợ sinh nở - tôi không thể như vậy và lần này, tôi cũng đang cố gắng dành thời gian nghỉ ngơi thích hợp trong vài tháng sau khi vợ sinh đứa con thứ ba."

Nổi tiếng với vai Christian Grey trong bộ phim 50 sắc thái, Jamie Dornan có nhiều cảm xúc hỗn độn khi bộ phim đóng máy, anh nói: "Thành thật là một chút buồn vui vì đó là bốn năm rưỡi tôi gắn bó với bộ phim và sau đó tôi phải nói lời tạm biệt với rất nhiều người. Thật kỳ lạ khi bạn trải qua một hành trình lớn như thế này để kết thúc, nhưng đó cũng là điều tốt đẹp vì tôi muốn chuyển sang làm những việc khác."

Jamie Dornan cũng khẳng định ngoài đời thường anh không hề giống Christian Grey: "Tôi không giống Christian trong cuộc sống thực của tôi. Ngay cả cách anh ấy chăm sóc bản thân và thể chất của anh ấy... Ngoài đời tôi khá nhếch nhác và hơi ngốc nghếch... Christian đã nhẹ nhàng hơn trong bộ phim thứ ba..."

Jamie Dornan nói thêm anh hi vọng bộ phim đã làm thỏa mãn người hâm mộ. "Tôi không nghĩ có một ví dụ nào mạnh mẽ hơn về những bộ phim được làm cho người hâm mộ hơn thế này. Nếu không có hàng triệu người đọc sách, chúng tôi sẽ không làm phim... Cuốn sách gây tranh cãi và không dành cho tất cả mọi người, có những người nhìn nhận nó rất tiêu cực nhưng có nhiều người hoàn toàn bị ám ảnh, nó ảnh hưởng đến họ một cách mạnh mẽ, rất độc đáo, vì vậy khi làm phim, chúng tôi biết sẽ làm hài lòng hàng triệu triệu người hâm mộ và sẽ thu hút rất nhiều chỉ trích."

Kiều Minh

Theo DM

Đáng quan tâm
Mới nhất