Tạ Đình Phong khoe ảnh con trai thứ hai

(Dân trí) - Ông bố trẻ Tạ Đình Phong đã đưa một số hình ảnh cậu “quý tử” thứ hai nhà anh, vừa chào đời hôm 12/5, lên website cá nhân. Đồng thời, anh cũng thông báo, cậu bé đáng yêu này được đặt tên là Quintus, có nghĩa là tháng 5 theo tiếng Latin.

 
 
Tạ Đình Phong khoe ảnh con trai thứ hai - 1
Cận cảnh quý tử thứ hai nhà Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi,
bé được đặt tên là Quintus, có nghĩa là tháng 5 theo tiếng Latin.

Cũng giống như anh trai Lucas, bé Quintus mới chào đời khá giống với ông nội Tạ Hiển. Cậu bé có đôi tai to, gương mặt bụ bẫm, đôi mắt sáng và đặc biệt là chiếc mũi khá giống với bố, anh trai và ông nội.

 

Trong loạt ảnh tung lên mạng, Quintus xuất hiện cùng với anh trai Lucas, cả hai đang ngủ và trông đáng yêu như những thiên thần nhỏ. Cả bố Tạ Đình Phong và mẹ Trương Bá Chi đều không xuất hiện trong loạt hình này.

 

Hôm qua 17/5, bà nội Địch Ba Lạp đã nhận lời phỏng vấn của báo giới và đồng ý với nhận xét bé Quintus rất giống ông nội Tạ Hiển. Bà nội Địch Ba Lạp cho biết: “Hiện tại, tôi rất bận rộn, điện thoại của tôi đổ chuông liên tục”.
 
Tạ Đình Phong khoe ảnh con trai thứ hai - 2
Bé Quintus cùng anh trai Lucas

 

Bà Địch Ba Lạp từ chối cung cấp thêm hình ảnh về bé Quintus cùng như ảnh về đại gia đình, bà giải thích: “Tôi nghĩ thế là đủ. Chúng tôi không có ý định khoe thêm ảnh gia đình”.

 

Trong khi phần lớn ý kiến cho rằng, bé Quintus có gương mặt hao hao ông nội thì ông bố trẻ Tạ Đình Phong tự hào nhận định: “Em bé rất giống tôi”. Tạ Đình Phong cho biết, anh rất hạnh phúc khi đứa con trai thứ hai chào đời và không quên gửi lời cảm ơn vợ anh vì đã mang thêm một “thiên thần” nữa tới cho gia đình anh. Tạ Đình Phong cho hay, anh chọn tên cho con trai sau nhiều ngày suy nghĩ và quan sát em bé.

 
Mi Vân

Theo Tom

Đang được quan tâm