Susan Boyle thu âm ca khúc ủng hộ nạn nhân ở Haiti

(Dân trí) - “Giọng ca thiên thần” Susan Boyle cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới khác như Mariah Carey, Cheryl Cole, Kylie Minogue, Rod Stewards... sẽ cùng thu âm một ca khúc để gây quỹ từ thiện ủng hộ các nạn nhân của trận động đất tại Haiti.

 
Susan Boyle thu âm ca khúc ủng hộ nạn nhân ở Haiti - 1
Susan Boyle thu âm ca khúc Everybody Hurts để gây quỹ từ thiện
ủng hộ các nạn nhân của trận động đất ở Haiti.
 
Đây là hoạt động từ thiện đầu tiên mà Susan Boyle tham gia kể từ khi cô trở thành ngôi sao nổi tiếng thế giới. Ca khúc mà Susan Boyle thu âm cùng các ngôi sao ca nhạc trên thế giới có tựa là Everybody Hurts, một ca khúc khá nổi tiếng của ban nhạc REM. Việc thu âm ca khúc này bắt đầu từ hôm qua 26/1.

 

Ngoài những gương mặt nữ nổi tiếng như Mariah Carey, Cheryl Cole, Kylie Minogue, ca khúc Everybody Hurts còn có sự tham gia của Robbie Williams và các thành viên trong nhóm Take That, Michael Buble cùng nhóm Westlife.

 

Cho tới thời điểm hiện tại, việc thu âm ca khúc Everybody Hurts đã gần hoàn tất và đĩa đơn này sẽ được phát hành trong vòng một tuần. Số tiền thu được từ việc phát hành đĩa đơn này sẽ được chia cho các tổ chức từ thiện nhằm giúp đỡ những nạn nhân của Haiti.

 
Chỉ trong vòng chưa đầy một năm, Susan Boyle, từ một phụ nữ thất nghiệp, cô đơn bỗng trở thành một ngôi sao đặc biệt được khán giả trên khắp thế giới yêu thích. Album đầu tiên của Susan Boyle mang tựa I Dreamed a Dream được phát hành vào ngày 23/11 năm ngoái và nhanh chóng trở thành album bán chạy nhất trên mạng Amazon kể từ khi album còn chưa được phát hành. Theo đánh giá của Billboard, album I Dreamed a Dream đã giúp Susan Boyle trở thành nữ ca sĩ có lượng đĩa hát được tiêu thụ nhiều nhất trong tuần đầu tiên kể từ năm 1991 tới nay.

 

Ngày 19/1 vừa rồi, Susan Boyle đã được chọn làm khách mời trong chương trình talkshow của MC nổi tiếng Oprah Winfrey. Tại đây, giọng ca 48 tuổi thừa nhận, mọi chuyện đối với cô giống như một giấc mơ. Hiện tại, Susan rất bận rộn với lịch phỏng vấn, thu âm, tuyên truyền đĩa hát nhưng cô luôn tin rằng, mình đã chọn một con đường đúng đắn để bước đi.

 

Mi Vân

Theo Mail

Đang được quan tâm