Sự thật về mối quan hệ giữa Leonardo DiCaprio và Kate Winslet

(Dân trí) - Leonardo DiCaprio và Kate Winslet vô cùng đẹp đôi trong bộ phim "bom tấn" Titanic và fans luôn nghi ngờ rằng cặp đôi này thực sự hẹn hò ngoài đời thường.

Kate Winslet tái ngộ Leonardo DiCaprio

Leonardo DiCaprio và Kate Winslet trở thành những ngôi sao hạng A tại Hollywood nhờ đóng vai chính trong bộ phim ăn khách Titanic vào năm 1997. DiCaprio đóng vai nghệ sĩ nghèo Jack trên con tàu sang trọng trong khi Winslet đóng vai Rose, một phụ nữ giàu có đã đính hôn.

Mối tình đẹp của Jack và Rose kết thúc trong bi thảm nhưng việc đôi diễn viên này đóng cặp vô cùng ăn ý đã khiến dư luận xôn xao: Phải chăng Leonardo DiCaprio và Kate Winslet yêu nhau?

Trong khi khán giả thật sự mong DiCaprio và Winslet hẹn hò ngoài đời thực thì trong thực tế, DiCaprio đang hẹn hò với người mẫu trẻ Camila Morrone từ năm 2017 còn trong đám cưới của Kate Winslet với Edward Abel Smith vào năm 2012, DiCaprio là người đã dẫn Kate Winslet tiến vào khán phòng nơi tổ chức hôn lễ.

Sự thật về mối quan hệ giữa Leonardo DiCaprio và Kate Winslet - 1

Kate Winslet và Leonardo DiCaprio trong một cảnh phim Titanic

"Chúng tôi giống như một gia đình. Đó là một trong những tình bạn hiếm hoi ở Hollywood mà tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi có được", Kate Winslet từng nói trong chương trình Good Morning America vào năm 2017 về mối quan hệ của cô với DiCaprio.

Trước khi Kate Winslet hợp tác với Leonardo DiCaprio trong bộ phim Titanic vào năm 1997, cô từng rất lo lắng khi được đóng chung với một anh chàng đẹp trai đến như vậy.

Nữ diễn viên xinh đẹp từng nói với MC Oprah Winfrey vào năm 1998 rằng: "Tôi giống như tất cả những người phụ nữ trong khán phòng này, hướng về Leonardo DiCaprio. Ban đầu, tôi nghĩ: "Làm thế nào để làm việc với một người đàn ông đẹp trai, một diễn viên xuất sắc như vậy và khi tôi gặp anh ấy, anh ấy thật sự rất đáng yêu và bình thường, bình thường nhưng rất giỏi trong những việc anh ấy làm".

Ca khúc trong Titanic - My Heart Will Go On

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2004 với Winfrey, Leonardo DiCaprio cũng có những lời tương tự khi nói về bạn diễn, anh cho biết: "Đó là cô gái của tôi. Tôi cũng cảm thấy như vậy về cô ấy, chúng tôi thực sự là đối tác của nhau".

Cho đến ngày nay, Winslet sẽ không bao giờ quên DiCaprio đã tác động đến cuộc sống của cô như thế nào. "Tôi rời khỏi Titanic với một trong những tình bạn tuyệt vời nhất trong đời, đó là Leo. Chúng tôi hiểu nhau theo một cách rất riêng và chúng tôi quan tâm, chăm sóc lẫn nhau".

Sự thật về mối quan hệ giữa Leonardo DiCaprio và Kate Winslet - 2

Kate Winslet và Leonardo DiCaprio thân thiết ngoài đời thường.

Sau khi đóng vai chính trong Titanic năm 1997, cặp "sao" tái hợp trên màn ảnh trong bộ phim Revolutionary Road năm 2008. Từ đó, mối quan hệ của họ tiếp tục phát triển. Kate nói: "Anh ấy là một diễn viên tài năng trong thời điểm này. Tôi nghĩ anh ấy đẹp trai hơn bao giờ hết và tôi cảm thấy anh ấy sâu sắc, lắng đọng hơn sau khi có rất nhiều điều xảy ra xung quanh anh ấy".

Leonardo DiCaprio và Kate Winslet đã có một mối quan hệ thân thiết trong hơn hai thập kỷ. Khi được hỏi vì sao họ thân thiết đến vậy nhưng không yêu nhau, Kate Winslet nói với tờ Marie Claire năm 2014 rằng: "Tôi nghĩ lý do mà tình bạn sẽ tồn tại mãi mãi là vì hai người ấy không có gì vượt quá mối quan hệ bạn bè".

"Có thể mọi người cảm thấy thất vọng khi nghe tôi nói điều đó, bởi vì trong phim, chúng tôi đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng chúng tôi thực sự chưa bao giờ như vậy", Kate chia sẻ. Kate nói, DiCaprio xem cô như bạn trai vì cô chưa bao giờ thực sự là một cô gái nữ tính.

Sự thật về mối quan hệ giữa Leonardo DiCaprio và Kate Winslet - 3

Cặp đôi coi nhau là bạn tâm giao. 

Leonardo DiCaprio từng tiết lộ "phản ứng hóa học tự nhiên xảy ra trên màn ảnh" khi họ quay Titanic. Anh chia sẻ với trang Entertainment Tonight vào năm 1997 rằng: "Chúng tôi chỉ quý mến nhau. Vì thế, mỗi khi thực hiện một cảnh quay tình cảm, chúng tôi đã cười rất nhiều về điều đó".

Khi Leonardo DiCaprio được hỏi, anh có muốn cùng Kate Winslet tái hợp trên màn ảnh rộng một lần nữa hay không. Nam diễn viên khẳng định: "Thật tuyệt khi được làm việc với một trong những người bạn thân nhất của bạn, thực sự là như vậy. Tôi sẽ luôn tìm cách làm việc với cô ấy một lần nữa. Chúng tôi đang tích cực tìm kiếm dự án mới để làm cùng nhau. Cảm giác đó thực sự tự nhiên. Cô ấy là cô gái của tôi".

Khi Kate Winslet giành giải Quả Cầu Vàng vào năm 2009, cô đã rất xúc động phát biểu trên sân khấu rằng: "Leo, tôi rất hạnh phúc khi có thể đứng đây và nói với bạn rằng tôi yêu bạn nhiều như thế nào và tôi đã yêu bạn nhiều như thế nào trong suốt 13 năm qua. Tôi thực sự yêu bạn bằng cả trái tim".

Kate Winslet nói lời yêu Leonardo Di Caprio

Đang được quan tâm