Thứ tư, 05/07/2017 - 20:07

Song Joong Ki và Song Hye Kyo mua biệt thự gần nhà Bi (Rain)

Dân trí

Một nguồn tin thân cận cho hay, để chuẩn bị cho cuộc sống vợ chồng sắp tới, cặp đôi mới của làng giải trí xứ Hàn Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã bỏ tiền mua một ngôi biệt thự sang trọng và chính thức trở thành hàng xóm của cặp đôi quyền lực Bi (Rain) và Kim Tae Hee.

Song Hye Kyo sắp cưới Song Joong Ki

Song Jong Ki mua nhà cạnh Bi (Rain) để cưới Song Hye Kyo

Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ kết hôn vào ngày 31/10 tới. Và để chuẩn bị cho cuộc sống mới, nam diễn viên nổi tiếng Song Joong Ki đã chọn mua nhà ngôi biệt thự cạnh nhà Bi (Rain) và Kim Tae Hee để làm “tổ ấm”. Ngôi biệt thự mới của Song Joong Ki trị giá khoảng 10 tỉ won (tương đương 8,7 triệu USD) và được cặp đôi này mua từ tháng 1 vừa rồi khi Song Joong Ki mới hò hẹn với Song Hye Kyo.


Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ làm hàng xóm của Bi (Rain) và Kim Tae Hee.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ làm hàng xóm của Bi (Rain) và Kim Tae Hee.

Ngôi biệt thự này gồm hai tầng, một tầng hầm và nằm trên con phố sang trọng bậc nhất Itaewon, Seoul. Căp đôi mới kết hôn hồi tháng 2 vừa rồi, Bi (Rain) và Kim Tae Hee cũng có một ngôi biệt thự nằm trên con phố này. Ngôi nhà của Bi (Rain) và Kim Tae Hee giá khaongr 5 tỉ won (tương đương 4,5 triệu USD).


Song Joong Ki bỏ 10 tỉ won (tương đương 8,7 triệu USD) để mua nhà chuẩn bị cưới Song Hye Kyo.

Song Joong Ki bỏ 10 tỉ won (tương đương 8,7 triệu USD) để mua nhà chuẩn bị cưới Song Hye Kyo.


Ngôi biệt thự của Song Joong Ki - Song Hye Kyo ngay gần biệt thự của Bi (Rain) và Kim Tae Hee.

Ngôi biệt thự của Song Joong Ki - Song Hye Kyo ngay gần biệt thự của Bi (Rain) và Kim Tae Hee.

Song Joong Ki: “Tôi có thêm một người bạn đáng quý là Song Hye Kyo”

Thông tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki kết hôn vào tháng 10 tới đã trở thành thông tin “nóng” nhất trên mặt báo xứ Hàn trong ngày hôm nay 5/7. Sau khi đại diện quản lý của hai ngôi sao xác nhận tin này với người hâm mộ, những người trong cuộc cũng dần lên tiếng. Trong ngày hôm nay, Song Joong Ki đã gửi tâm thư cho người hâm mộ để chia vui.

Song Joong Ki viết: “Đã lâu rồi tôi không gửi lời chào các bạn. Tôi đang viết những dòng này bởi tôi đã nhận được những lời chúc phúc từ các bạn hơn ai hết. Tôi thực sự rất hồi hộp nhưng tôi vẫn viết những dòng này vì muốn bày tỏ cảm xúc thật của mình.


Song Joong Ki muốn gắn bó với Song Hye Kyo tới cuối đời.

Song Joong Ki muốn gắn bó với Song Hye Kyo tới cuối đời.

Tôi đã tham gia một bộ phim giúp tôi toả sáng và rồi tôi tận hưởng những ngày tháng đẹp nhất đời mình bởi tình cảm vô bờ bến mà các bạn dành cho tôi. Sau bộ phim, tôi có thêm một người bạn đáng quý, một người mà tôi có thể chia sẻ cảm xúc chân thành và phát triển thành tình yêu.

Vào đầu năm 2016, chúng tôi đã hứa sẽ dành phần đời còn lại bên nhau bằng cách thấu hiểu những nhược điểm của nhau và giúp nhau vượt qua những thời khắc khó khăn. Vì thế tôi sẽ bắt đầu một cuộc sống mới với Song Hye Kyo sau đám cưới vào cuối năm 2017.


Cặp đôi đã hò hẹn suốt 2 năm qua.

Cặp đôi đã hò hẹn suốt 2 năm qua.

Hơn nữa, đã có rất nhiều người tham gia vào quá trình thực hiện bộ phim và rất nhiều người chờ đợi ngày bộ phim ra mắt. Bởi những yếu tố đó tôi đã rất lo về những điều tệ hại có thể xảy ra ảnh hưởng tới bộ phim và nếu tôi thể hiện sự thiếu cảm thông của bản thân, tôi thực sự xin lỗi.

Đó là điều khiến tôi suy nghĩ đầu tiên. Là một diễn viên, tôi phải tập trung chinh phục những đỉnh cao, phả học cách quan sát xung quanh và học cách trưởng thành hơn. Tôi muốn tiến lên và trở thành một ngôi sao không chỉ được fan yêu quý mà còn được những người xung quanh trân trọng. Tôi muốn tới gần những người yêu thương mình. Đó là điều tôi luôn nghĩ khi bắt đầu đóng phim”.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki hò hẹn từ trước “Hậu duệ Mặt trời”

Một người bạn thân của Song Hye Kyo cũng đã dần hé lộ chuyện hò hẹn của cặp đôi quyền lực này trong ngày hôm nay 5/7. Hai ngôi sao gặp nhau thực ra đã hò hẹn từ trước khi bộ phim “Hậu duệ mặt trời” bấm máy vào năm 2015. “Họ bắt đầu yêu nhau vào tháng 2 trước khi bộ phim bắt đầu bấm máy. Bộ phim bắt đầu quay vào giữa năm 2015 và lên sóng sau khi bộ phim đã hoàn tất”, người này cho hay.


Ngày 31/7/2017 tới đây, Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ trở thành vợ chồng.

Ngày 31/7/2017 tới đây, Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ trở thành vợ chồng.

Người này cũng kể rằng, Song Joong Ki dù kém tuổi bạn gái những rất chăm chút và cưng chiều cô. Cặp đôi thường xuyên thể hiện những cử chỉ lãng mạn dành cho nhau ngay từ những ngày đầu mới hò hẹn. Vào đầu năm ngoái, Song Joong Ki gây bất ngờ cho bạn gái khi mang đồ ăn nhẹ tới địa điểm chụp hình của cô. Nhiều người ở đoàn phim đã nhận ra tình cảm của cặp đôi “Hậu duệ mặt trời” dù Song Joong Ki ít khi xuất hiện bên bạn gái.

Cặp đôi chưa bao giờ sợ phải giấu tình cảm dành cho nhau và đã muốn chia sẻ tin này với fan trước khi thông tin về đám cưới của họ được công bố. “Họ chưa bao giờ tìm cách giấu mối quan hệ. Họ kể chuyện này với những người họ tin tưởng, và một số người hỏi nếu họ thực sự hò hẹn sao họ không xác nhận hay phủ nhận. Tuy nhiên, họ không muốn truyền thông đăng tải thông tin về chuyện hò hẹn trước khi họ tự mình có thể công bố với công chúng. Họ tin rằng, họ có nhiệm vụ thông báo điều này với fan”.

Như vậy, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã hò hẹn được 2 năm trước khi quyết định tổ chức đám cưới. Tin này đang được fan của cả hai ngôi sao ủng hộ hết mình và họ đang đếm từng ngày để ngày trọng đại đó diễn ra.

Mi Vân (tổng hợp)