Song Joong Ki nhẹ nhõm khi công khai tình cảm với Song Hye Kyo

(Dân trí) - Song Joong Ki gần đây đã tiết lộ với người hâm mộ rằng, anh chính là người chủ động khuyên Song Hye Kyo công khai mối quan hệ của hai người và kế hoạch tổ chức đám cưới vào tháng 10 tới.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki đẹp đôi tại lễ trao giải Baeksang

Song Hye Kyo và Song Joong Ki là cặp tình nhân “hot” nhất Hàn Quốc hiện nay sau khi họ công khai mối quan hệ với người hâm mộ vào tháng 6 vừa rồi cùng kế hoạch làm đám cưới trong năm 2017. Cặp đôi bắt đầu hò hẹn từ trước thời điểm bộ phim truyền hình “Hậu duệ Mặt trời” bấm mấy vào năm 2015 và đã duy trì mối quan hệ suốt 2 năm qua.


Song Hye Kyo và Song Joong Ki công khai tình cảm vào tháng 6/2017.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki công khai tình cảm vào tháng 6/2017.

Quyết định làm đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki nhận được sự quan tâm cũng như ủng hộ của đông người hâm mộ bởi lẽ, ngay tại thời điểm bộ phim “Hậu duệ Mặt trời” trình chiếu, fan đã ước ao về việc hai ngôi sao trở thành tình nhân thực sự ngoài đời. Song Hye Kyo từng trải qua những mối tình với các đồng nghiệp trong làng giải trí nhưng Song Joong Ki là người duy nhất khiến cô quyết định lập gia đình.

Mới đây, Song Joong Ki đã tiết lộ với người hâm mộ anh chính là người chủ động khuyến khích bạn gái công khai mối quan hệ với người hâm mộ sau một thời gian bí mật. Anh cho biết, anh dự định công bố kế hoạch làm đám cưới sau khi bộ phim mà anh tham gia diễn xuất “The Battleship Island” công chiếu.


Song Joong Ki cho biết, anh chính là người chủ động khuyên bạn gái thông báo về kế hoạch tổ chức đám cưới với người hâm mộ.

Song Joong Ki cho biết, anh chính là người chủ động khuyên bạn gái thông báo về kế hoạch tổ chức đám cưới với người hâm mộ.

“Tôi đã đề nghị Song Hye Kyo rằng, tôi muốn là người đầu tiên công bố tin làm đám cưới. Tôi muốn mọi người biết chuyện chúng tôi kết hôn sau buổi công chiếu bộ phim “The Battleship Island”, Song Joong Ki giải thích. Tuy nhiên, kết hoạch của mỹ nam đã đổ bể vì anh buộc phải công khai thông tin này sớm một tháng so với dự kiến.

“Tôi thực sự thấy có lỗi khi thông tin về đám cưới của tôi đã chiếm lĩnh truyền thông và thu hút hơn việc bộ phim công chiếu”, Song Joong Ki nói thêm. Song, cặp đôi nổi tiếng không hối hận vì cuối cùng cũng được thông báo với cả thế giới rằng, họ là một cặp và chặn đứng những tin đồn thất thiệt.

Nam diễn viên nổi tiếng thừa nhận, anh thực sự bị tổn thương khi đọc được những thông tin không chính xác về anh và Song Hye Kyo. “Thực sự, hai chúng tôi đều rất hồi hộp nhưng than thản trong ngày công khai mối quan hệ”, Song Joong Ki mỉm cười nói.


Song Hye Kyo và Song Joong Ki là cặp đôi quyền lực mới của làng giải trí xứ Hàn.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki là cặp đôi quyền lực mới của làng giải trí xứ Hàn.

Ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc cũng mở lòng nói về cảm xúc chuẩn bị hôn lễ. “Tôi vẫn không thể tin nổi, tôi sẽ kết hôn. Những người đã kết hôn đã nói với tôi rằng, tôi sẽ không cảm thấy gì tới khi ngày cưới diễn ra thực sự. Tôi rất ngạc nhiên khi mọi người gửi lời chúc mừng tôi. Thậm chí tới hôm nay, khi chuẩn bị bước vào một buổi phỏng vấn, nhiều người vẫn gửi lời chúc phúc tôi và thậm chí những nhân viên ở trung tâm tắm hơi cũng chúc mừng tôi”, chú rể tương lai Song Joong Ki hạnh phúc nói.

Song Joong Ki kém bạn gái 4 tuổi nhưng anh được khen chín chắn, chân thành và hết mực yêu thương Song Hye Kyo. Sau 2 năm hò hẹn, cặp đôi quyết định sẽ làm đám cưới vào ngày 31/10 tới trong một hôn lễ khép kín nhưng ấm cúng. Song Joong Ki ngỏ lời cầu hôn Song Hye Kyo vào mùa đông năm ngoái trong chuyến du lịch tại Nhật Bản. Sự kết đôi của hai ngôi sao hạng A làng giải trí xứ Hàn đã giúp họ trở thành một trong những cặp đôi quyền lực nhất làng giải trí xứ kim chi.

Mi Vân
Theo News