“Song Hye Kyo không chỉ có một gương mặt đẹp”

(Dân trí) - Đó là lời nhận xét của tài tử xứ Hàn Jo In Sung dành cho cô bạn diễn ăn ý Song Hye Kyo của anh trong một bài phỏng vấn gần đây. Jo In Sung và Song Hye Kyo từng tạo nên một cặp tình nhân tuyệt đẹp trong bộ phim “Ngọn gió đông năm ấy”.

Các fan của Song Hye Kyo và Jo In Sung hẳn không thể quên được hình ảnh của hai người trong bộ phim truyền hình tình cảm xứ Hàn “That Winter, The Wind Blows” (tạm dịch là Ngọn gió đông năm ấy). Sau khi bộ phim đóng máy, nhiều fan còn bày tỏ mong muốn Song Hye Kyo và Jo In Sung trở thành tình nhân thực sự ngoài đời bởi cả hai quá đẹp đôi trong bộ phim.
 
Song Hye Kyo được đồng nghiệp cũ Jo In Sung khen ngợi hết lời
Song Hye Kyo được đồng nghiệp cũ Jo In Sung khen ngợi hết lời

 

Ngọn gió đông năm ấy cũng đánh dấu lần đầu hợp tác giữa Song Hye Kyo, kiều nữ sở hữu gương mặt “mộc” đẹp nhất xứ Hàn, với một trong những nam diễn viên điển trai nhất xứ kim chi. Khi được hỏi về cô bạn diễn xinh đẹp, Jo In Sung đã dành hết những lời tốt đẹp cho cô.

 

Jo In Sung nói rằng, Song Hye Kyo không chỉ là một ngôi sao nữ xinh đẹp mà còn rất tài năng. “Cô ấy có rất nhiều tài. Vẻ quyến rũ của cô ấy không chỉ nằm ở mỗi gương mặt đẹp mà cô ấy thừa hưởng từ cha mẹ ruột. Bạn khong thể đánh giá cô ấy chỉ qua mỗi gương mặt. Cô ấy rất tập trung khi làm việc và là một diễn viên chuyên nghiệp. Cô ấy tỏa sáng trong mỗi cảnh diễn. Cô ấy giống như một bông hoa đẹp vậy”.

 

Jo In Sung cho biết, ngay khi đọc được kịch bản bộ phim Ngọn gió đông năm ấy và nhận được lời mời cộng tác của đạo diễn Noh Hee Kyung, anh đã vui vẻ nhận lời. Ngọn gió đông năm ấy được xem là một trong những bộ phim tâm lý tình cảm dạng bi hay nhất của Hàn Quốc trong vài năm trở lại đây.
 
Song Hye Kyo là một trong những kiều nữ sở hữu gương mặt mộc đẹp nhất xứ Hàn
Song Hye Kyo là một trong những kiều nữ sở hữu gương mặt "mộc" đẹp nhất xứ Hàn

 

Vy Vy