Song Hye Kyo giản dị nhưng vẫn... hấp dẫn!

(Dân trí) - Sáng hôm qua (6/10), kiều nữ Song Hye Kyo đã có mặt tại thành phố cảng Pusan để tham dự LHP quốc tế Pusan lần thứ 12. Cô là một trong những nghệ sĩ được “chào đón” nhất tại LHP năm nay.

Đi cùng với Song Hye Kyo còn có bạn diễn của cô trong bộ phim nhựa Hwang Jin Yi - Yoo Ji Tae và đạo diễn Chang Yun Hyun. Ba người tới giao lưu với các fan và tham gia họp báo trước khi bộ phim Hwang Jin Yi được trình chiếu tại LHP quốc tế Pusan lần thứ 12.

 

Mặc dù Song Hye Kyo ăn mặc khá giản dị, áo T-shirt hai màu trắng và đen, quần short, đầu đội mũ và tóc thả xõa, nhưng gương mặt được trang điểm khá kỹ càng khiến cô trở nên nổi bật và thực sự cuốn hút.

 

Trong buổi họp mặt các fan, Song Hye Kyo đã chuyện trò khá thân mật với các fan. Nữ diễn viên khả ái này cho biết, vai kỹ nữ Hwang Jin Yi là vai diễn khó nhất và vất vả nhất đối với cô từ trước đến nay. Nữ diễn viên của Trái tim mùa thu cũng không quên cảm ơn bạn diễn Yoo Ji Tae và đạo diễn Chang Yun Hyun, những người đã giúp đỡ cô rất nhiều để hoàn thành vai diễn kỹ nữ Hwang Jin Yi.

 

Cô tâm sự, thời gian qua cô đã dành thời gian để đi du lịch và học tiếng Anh để chuẩn bị cho những vai diễn trong tương lai. Song Hye Kyo cũng hứa hẹn, cô sẽ cố gắng hơn nữa để chứng tỏ mình là một diễn viên thực thụ.

 

Vai diễn nàng kỹ nữ Hwang Jin Yi của Song Hye Kyo đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình và kéo 1,3 triệu khán giả tới rạp khi phim được trình chiếu hồi tháng 6 vừa rồi tại Hàn Quốc.

 

Một số hình ảnh Song Hye Kyo tại buổi họp báo giới thiệu phim "Nàng Hwang Jin Yi" tại LHP quốc tế Pusan lần thứ 12, hôm 6/10:

 

Song Hye Kyo giản dị nhưng vẫn... hấp dẫn! - 1

Song Hye Kyo giản dị nhưng vẫn... hấp dẫn! - 2
 Song Hye Kyo ăn mặc thật giản dị

 

Song Hye Kyo giản dị nhưng vẫn... hấp dẫn! - 3
 Nhưng cô vẫn thật xinh đẹp và cuốn hút!

 

Song Hye Kyo giản dị nhưng vẫn... hấp dẫn! - 4

 Đi cùng với Song Hye Kyo còn có bạn diễn

Yoo Ji Tae (giữa) và đạo diễn Chang Yun Hyun.

 

Song Hye Kyo giản dị nhưng vẫn... hấp dẫn! - 5

 Ba người cùng cúi chào, cảm tạ khán giả đã ủng hộ bộ phim.

 

Song Hye Kyo giản dị nhưng vẫn... hấp dẫn! - 6

 Tâm điểm của báo giới là chiếc nhẫn bạch kim trên

ngón tay áp út của Song Hye Kyo. Nhiều nguồn tin

"tình nghi" tin đồn tình cảm giữa Song Hye Kyo

và Bi (Rain) là có thật!

 

Dưới đây là đoạn video giới thiệu bộ phim "Nàng Hwang Jin Yi" với sự góp mặt của "kiều nữ" Song Hye Kyo và nam diễn viên Yoo Ji Tae:

 

 

Mi Vân

Theo Chosun/Naver