"Sóng gió" cuộc đời Noriko Sakai lên màn ảnh rộng

(Dân trí) - Vụ bắt giữ vì tàng trữ và sử dụng ma túy của nữ diễn viên thần tượng Nhật Bản Noriko Sakai sẽ được các nhà làm phim của Nhật dựng thành phim nhựa và ra mắt khán giả vào đầu năm tới.

 

 
"Sóng gió" cuộc đời Noriko Sakai lên màn ảnh rộng - 1
Nữ diễn viên Nhật Bản Noriko Sakai
 

Noriko Sakai bị tạm giữ hồi tháng 8/2009 và phải ra hầu tòa vì tội sử dụng và tàng trữ ma túy trái phép hồi tháng 10/2009. Tại tòa, Noriko Sakai đã tỏ ra rất hối hận về hành động của mình và ngỏ lời xin lỗi khán giả hâm mộ vì đã để họ thất vọng. Noriko Sakai đã phải nhận mức án 18 tháng tù giam và 3 năm án treo.

 

Được biết, sau khi mãn hạn tù, Noriko Sakai dự định sẽ trở lại trường đại học và theo học một khóa về các hoạt động xã hội. Ngoài ra, nữ diễn viên 38 tuổi này còn muốn đệ đơn ly dị với chồng và nhận quyền chăm sóc cậu con trai 10 tuổi.

 

Các nhà làm phim của Nhật Bản muốn được tái hiện những sóng gió trong cuộc đời Noriko Sakai trong vòng 3 tháng qua lên màn ảnh rộng và qua đây, muốn gửi gắm một bài học dăn dạy đối với những nghệ sĩ trẻ của Nhật Bản tránh xa ma túy.
 
Bộ phim được chuyển thể từ cuốn sách mang tên Sakai Noriko - Kakureta Sugao (Sự thật được che giấu về Sakai Noriko) do nhà báo Nashimoto Masaru nổi tiếng của Nhật Bản viết, tái hiện toàn bộ hành trình từ khi Noriko mất tích sau khi chồng cô bị cảnh sát bắt giữ tới khi tự mình ra đầu thù và thừa nhận sử dụng ma túy trái phép.

 

Hiện tại, các nhà sản xuất định lấy tựa Setsuna (theo Phật giáo, từ này có nghĩa là giai đoạn quan trọng) cho bộ phim và để đạo diễn Kasahara Masao “nhào nặn”. Nhân vật Noriko Sakai sẽ do cựu ngôi sao Takarazuka thủ diễn. Bộ phim nhựa này có khả năng sẽ ra mắt khán giả Nhật Bản vào tháng 1 tới.

 

Mi Vân

Theo Japan