"Sơn hà lệnh" bản lồng tiếng chính thức lên sóng truyền hình Việt

(Dân trí) - Bộ phim chính thức cập bến màn ảnh nhỏ Việt khi vẫn đang làm mưa làm gió tại thị trường Trung Quốc.

"Sơn hà lệnh" là bộ phim truyền hình Trung Quốc được cải biên từ tiểu thuyết đam mỹ "Thiên nhai khách" của Priest. Nhưng để nội dung phù hợp với truyền hình, yếu tố tình cảm nam - nam đã được sửa thành tình huynh đệ tri kỷ.

Tuy có chỉnh sửa để nội dung phù hợp hơn khi chiếu trên sóng truyền hình nhưng tác phẩm vẫn được khen ngợi vì giữ những tinh túy của nguyên tác, đầu tư trang phục đẹp, bối cảnh hoành tráng và đậm chất giang hồ kiếm hiệp.

Sơn hà lệnh bản lồng tiếng chính thức lên sóng truyền hình Việt - 1

Ra mắt vào cuối tháng 2, bộ phim "làm mưa làm gió" trên khắp diễn đàn vì sự kết hợp ăn ý của bộ đôi diễn viên chính Trương Triết Hạn - Cung Tuấn.

Ra mắt vào cuối tháng 2, bộ phim "làm mưa làm gió" trên khắp diễn đàn vì sự kết hợp ăn ý của bộ đôi diễn viên chính Trương Triết Hạn - Cung Tuấn. Quan hệ thân thiết giữa Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) và Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) được đẩy nhanh tiến độ, những mâu thuẫn trên giang hồ cũng được miêu tả sống động qua từng thước phim. Họ cùng nhau hành tẩu giang hồ, trải qua nhiều thử thách, khó khăn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, nhan sắc chuẩn mỹ nam của cả hai cũng là yếu tố giúp bộ phim "lôi kéo" đông đảo khán giả, bộ đôi luôn khiến khung hình bừng sáng mỗi khi xuất hiện. Đặc biệt phim đã giúp tên tuổi Cung Tuấn trở nên nổi đình đám không thua kém gì Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến.

Ngoài Trương Triết Hạn và Cung Tuấn, "Sơn hà lệnh" còn có sự tham gia của Châu Dã, mỹ nhân 9X triển vọng của làng phim Hoa ngữ. Cô từng gây ấn tượng mạnh khi đóng vai phản diện Ngụy Lai trong phim điện ảnh "Em của thời niên thiếu". Trong "Sơn hà lệnh", Châu Dã hóa thân thành Cố Tương nhí nhảnh, đáng yêu, đồng thời cũng là chất xúc tác cho mối quan hệ "tình huynh đệ" của Ôn Khách Hành và Chu Tử Thư.

Sơn hà lệnh bản lồng tiếng chính thức lên sóng truyền hình Việt - 2

"Sơn hà lệnh" sẽ chính thức phát sóng trên truyền hình vào lúc 13h thứ 2 đến thứ 7 trên kênh HTV7 từ ngày 30/3.

"Sơn hà lệnh" còn gây ấn tượng bằng khung cảnh được đầu tư chỉn chu, không quá hoành tráng nhưng chân thật và đậm chất giang hồ võ hiệp. Ê kíp không ngại di chuyển từ phim trường đến rừng núi, sông nước…để bắt được những góc quay phù hợp nhất thay vì dùng "phông xanh" hay lạm dụng kỹ xảo tạo cảnh như các dự án khác. Việc hạn chế tối đa cảnh quay trong nhà, ưu tiên quay ngoại cảnh đã giúp "Sơn hà lệnh" được thêm điểm cộng trong lòng khán giả. Bên cạnh đó, các diễn viên chính cũng tự đóng không ít cảnh hành động, bay lượn trong phim…

Đang được quan tâm