Sợ đổ vỡ, Lâm Chí Linh không dám kết hôn

(Dân trí) - Sắp bước sang tuổi 40, siêu mẫu đình đám Lâm Chí Linh vẫn chưa muốn lập gia đình vì lo ngại tương lai chia tay và đổ vỡ.

Tại một sự kiện truyền thông tổ chức hồi đầu tuần, sự xuất hiện của chân dài Lâm Chí Linh đã thu hút hàng trăm người tham gia. Trong chương trình, mỹ nhân xứ Đài thẳng thắn chia sẻ lý do tại sao tới giờ cô vẫn chưa muốn ổn định gia đình: “Một nhà chiêm tinh có tiếng từng xem vận mệnh của tôi và phán rằng, số tôi rất lận đận đường tình duyên, nếu có kết hôn cũng chỉ kéo dài được 2 năm. Ngoài ra, lần nào xem bói tôi cũng bị khuyên không nên qua lại với đàn ông tầm tuổi mình, chỉ những người lớn hơn từ 20 tuổi trở lên mới có thể cho tôi chỗ dựa vững chắc. Bởi vậy, chuyện hôn nhân với tôi có quá nhiều khó khăn, khiến tôi thực tình không còn nhiều hứng thú.”
Dù đã gần tứ tuần nhưng siêu mẫu đình đám xứ Đài vẫn chưa muốn lập gia đình

Dù đã gần tứ tuần nhưng siêu mẫu đình đám xứ Đài vẫn chưa muốn lập gia đình

Trước đó, người đẹp họ Lâm từng hẹn hò với không ít nhân vật tiếng tăm, có thể kể đến những cái tên quen thuộc như nam ca sĩ – diễn viên Ngôn Thừa Húc, doanh nhân giàu có Qiu Shi Kai,... Cô cũng từng cân nhắc việc xây dựng mái ấm gia đình với người tình đại gia Qiu Shi Kai, nhưng rồi cả hai lại chia tay vì không có thời gian dành cho nhau.

Được biết, việc Lâm Chí Linh vẫn cô đơn dù đã cận kề tuổi tứ tuần khiến cha mẹ cô vô cùng lo lắng. Cha ruột cô từng phàn nàn, mỗi cặp đôi muốn đi từ hẹn hò quen biết đến kết hôn phải mất khoảng 3 năm. Để lập gia đình không quá muộn, Lâm Chí Linh cần bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc ngay từ bây giờ, vì 3 năm là quãng thời gian tương đối dài trong khi con gái ông đang sắp bước qua kỳ xuân sắc. Còn mẹ siêu mẫu xứ Đài chia sẻ, tuy đã rất nóng lòng muốn có cháu bế, nhưng bà vẫn tôn trọng quyết định của con, không bắt ép và tạo áp lực cho cô quá nhiều.

Hiện tại, chân dài 38 tuổi vẫn đang hết sức hài lòng với cuộc sống độc thân. Ngoài lý do lo ngại chuyện đổ vỡ, Lâm Chí Linh chưa “yên bề gia thất” cũng vì muốn tập trung vào công việc và xây dựng phát triển sự nghiệp.

Trong buổi họp báo gần đây, siêu mẫu nổi tiếng tuyên bố, cô không cần bóng dáng đàn ông tham dự vào cuộc sống của mình thời điểm này. “Mỗi ngày được ăn uống tụ tập với bạn bè, tâm sự chia sẻ chuyện vui buồn với cha mẹ, đó là niềm hạnh phúc mà tôi đang trân trọng.” – Lâm Chí Linh khẳng định.

Hà My

Đang được quan tâm