Smartmen ra mắt thương hiệu BlackBull - Giày da cho đàn ông Việt

(Dân trí) - Tiền thân là giày cao Smartmen, thương hiệu BlackBull ra đời với kỳ vọng khẳng định vị thế trong ngành thời trang giày da nam tại Việt Nam.

Smartmen ra mắt thương hiệu BlackBull - Giày da cho đàn ông Việt - 1
Các khách mời giao lưu trong ngày khai trương (Ảnh: BlackBull).

Hành trình xây dựng thương hiệu giày da dành cho đàn ông Việt

BlackBull - Thương hiệu giày da thiết kế dành cho đàn ông Việt được xây dựng ý tưởng và hiện thức hóa sản phẩm khá kỳ công, tỉ mỉ và đầy tâm huyết. Điều đó hình thành từ quá trình đúc kết kinh nghiệm được áp dụng từ thương hiệu đi trước là Giày cao Smartmen. Với hơn 8 năm xây dựng và phát triển các dòng giày da nam tăng chiều cao, Smartmen đã khá quen mặt và ghi dấu ấn với hàng nghìn khách hàng.

Smartmen ra mắt thương hiệu BlackBull - Giày da cho đàn ông Việt - 2
Khách hàng trải nghiệm và mua sắm sản phẩm trong ngày khai trương (Ảnh: BlackBull).

Nếu Smartmen tập trung vào dòng giày cao nam thì nhóm sản phẩm của thương hiệu BlackBull được mở rộng hơn. BlackBull hướng đến giày da thiết kế cho đàn ông Việt với nhóm sản phẩm chủ đạo là giày công sở như: giày lười, giày tây, giày công sở buộc dây, giày mọi, ngoài ra còn có giày thiết kế, giày boot.

Từ bề dày kinh nghiệm vốn có, cùng ước mơ hoàn thiện hơn nữa các dòng sản phẩm của Smartmen, BlackBull ra đời nhằm thực hiện hóa mục tiêu nhân đôi giá trị sử dụng giày da nam, đáp ứng đa dạng nhu cầu của cánh mài râu Việt.

BlackBull với 4 giá trị cốt lõi: "chất - êm - bền - tốt"

Với tầm nhìn sứ mệnh trở thành thương hiệu giày da nam thiết kế phổ biến tại Việt Nam, BlackBull đã xây dựng thương hiệu qua 4 giá trị cốt lõi: "chất - êm - bền - tốt".

Smartmen ra mắt thương hiệu BlackBull - Giày da cho đàn ông Việt - 3
Không gian cửa hàng giày sang trọng với nhiều mẫu mã đẹp mắt (Ảnh: BlackBull).

Chất: Tức tất cả các dòng sản phẩm sẽ được đầu tư về thiết kế, mẫu mã, lựa chọn những chất liệu da chất lượng. Tất cả sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm rất riêng của BlackBull. Về dịch vụ, BlackBull chú trọng đến chế độ bảo hành nhằm mang đến cho khách hàng một sản phẩm bền đẹp trong quá trình sử dụng.

Êm: Dù là dòng giày da công sở nhưng BlackBull chú trọng trong thiết kế để mang lại cảm giác thoải mái, êm ái khi sử dụng cả ngày. Điều đó tạo nên từ thiết kế được đầu tư kỳ công như: đế đệm khí, nhẹ hơn đế thông thường 15%; trang bị lót da bên trong với công dụng thấm hút mồ hôi; chất da mịn, nhẹ, êm ái,…

Bền: Sản phẩm được đầu tư từ chất liệu, thiết kế đến bảo hành hậu mãi, tận tâm, sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho phái mạnh trong quá trình sử dụng.

Tốt: Bên cạnh sản phẩm tốt, BlackBull còn nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Điều đó được thể hiện qua chính sách dành cho khách hàng thân thiết, chương trình ưu đãi, tri ân… Tất cả nhằm tối ưu nhu cầu sử dụng và trải nghiệm thực tế của khách hàng.

Chương trình siêu ưu đãi dịp ra mắt thương hiệu mới

Smartmen ra mắt thương hiệu BlackBull - Giày da cho đàn ông Việt - 4
Cửa hàng BlackBull tại số 45 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: BlackBull).

Nhân dịp ra mắt thương hiệu mới và khai trương showroom BlackBull đầu tiên tại số 45, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội, BlackBull mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi như: Đồng giá nhiều sản phẩm phụ kiện chỉ từ 9.000 đồng, 19.000 đồng, 29.000 đồng; mua một tặng một - mua giày da tặng đồ da ( thắt lưng, ví da,...); tặng voucher giảm giá lên đến 300.000 đồng.

Chương trình áp dụng từ 6-16/10 trên toàn hệ thống bán hàng của BlackBull.

Thông tin chi tiết truy cập: https://blackbullshoes.vn/