Siêu mẫu Vĩnh Thụy dạo phố xuân với áo dài Liên Hương

(Dân trí) - Vài năm gần đây, Vĩnh Thụy ít hoạt động nghệ thuật mà chủ yếu tập trung cho việc kinh doanh. Tuy nhiên, mỗi lần tái xuất, anh đều trở thành tâm điểm chú ý.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy dạo phố xuân với áo dài Liên Hương - 1

Nói về cuộc sống của mình năm qua, Vĩnh Thụy cho biết: "Tôi học được cách quan tâm bản thân, gia đình hơn. Trong thời gian giãn cách xã hội, đọc nhiều thông tin về dịch bệnh, các hoàn cảnh khó khăn càng khiến tôi trân trọng những gì mình đang có" (Ảnh: Cường Coco).

Siêu mẫu Vĩnh Thụy dạo phố xuân với áo dài Liên Hương - 2

Vĩnh Thụy kể, anh có nhiều dự định chưa hoàn thành trong năm 2021 vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên hiện ấp ủ nhiều kế hoạch lớn cho năm mới. Nam siêu mẫu muốn dấn thân vào con đường diễn xuất và chinh phục bộ môn nghệ thuật thứ bảy (Ảnh: Cường Coco).

Siêu mẫu Vĩnh Thụy dạo phố xuân với áo dài Liên Hương - 3

Vĩnh Thụy rất mong nhận được vai diễn phù hợp với khả năng cũng như hình ảnh nam tính, mạnh mẽ của bản thân hoặc trở thành nam chính trong phim hành động như anh hằng mơ ước (Ảnh: Cường Coco).

Siêu mẫu Vĩnh Thụy dạo phố xuân với áo dài Liên Hương - 4

Vĩnh Thụy tâm sự, mục tiêu trong năm 2022 của anh là sẽ tập trung cho việc kinh doanh, nỗ lực hơn trong việc xây dựng hình ảnh, làm được nhiều điều có ích, tích cực cho mọi người (Ảnh: Cường Coco).

Siêu mẫu Vĩnh Thụy dạo phố xuân với áo dài Liên Hương - 5

Nhằm đánh dấu một năm đã qua và đón năm 2022 đến, siêu mẫu Vĩnh Thụy và ê-kíp dành thời gian thực hiện bộ ảnh mới với chủ đề mùa xuân. Nam siêu mẫu diện những thiết kế áo dài truyền thống của NTK Liên Hương để thể hiện chủ đề Tết đến, xuân về (Ảnh: Cường Coco).

Siêu mẫu Vĩnh Thụy dạo phố xuân với áo dài Liên Hương - 6

Các thiết kế áo dài màu sắc tươi trẻ, bắt mắt, họa tiết đậm nét truyền thống của Liên Hương hoàn toàn phù hợp với vóc dáng và vẻ điển trai của siêu mẫu Vĩnh Thụy. Sở hữu ngoại hình đạt chuẩn người mẫu quốc tế và gương mặt thu hút, Vĩnh Thụy luôn biết cách tạo sự khác biệt trong mỗi bộ ảnh của mình (Ảnh: Cường Coco).

Siêu mẫu Vĩnh Thụy dạo phố xuân với áo dài Liên Hương - 7

Siêu mẫu mặc áo dài dạo qua những địa điểm nổi tiếng của TPHCM như Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Nhà hát Thành phố, Bưu điện Thành phố… (Ảnh: Cường Coco).

Siêu mẫu Vĩnh Thụy dạo phố xuân với áo dài Liên Hương - 8

Vài năm gần đây, Vĩnh Thụy ít hoạt động nghệ thuật mà chủ yếu tập trung cho việc kinh doanh. Tuy nhiên, mỗi lần tái xuất sàn catwalk, anh đều trở thành tâm điểm chú ý. Vĩnh Thụy sinh năm 1988, bắt đầu làm mẫu từ năm 16-17 tuổi và nhanh chóng nổi tiếng. Mỗi khi xuất hiện, anh luôn ở vị trí vedette của các show thời trang (Ảnh: Cường Coco).