Anabela Belikova:

Siêu mẫu trẻ sở hữu những hợp đồng “trong mơ”

(Dân trí) - Chỉ vừa mới bước qua tuổi 16 nhưng siêu mẫu Anabela Belikova đã ký được 3 hợp đồng quảng cáo lớn với Balenciaga, Prada, Nina Ricci và cô trở thành một trong những “hiện tượng” của thời trang thế giới vào thời điểm cuối năm 2007 này.

Nhiều tờ báo nhận định: Năm 2008 sẽ là năm của Anabela Belikova. Cô gái Belarus này thực sự đang tỏa sáng trên các sàn catwalk bởi một vẻ đẹp trong sáng, thanh khiết và vóc dáng hoàn hảo. Anabela Belikova chỉ vừa bước qua tuổi 16 và tương lai đang rộng mở cho cô người mẫu này.

 

 

Siêu mẫu trẻ sở hữu những hợp đồng “trong mơ” - 1
 

 

Anabela Belikova cao 1,77m, số đo ba vòng 83-58-87. Ngay khi vừa bước chân vào làng thời trang quốc tế, cô đã được thương hiệu thời trang danh tiếng Miu Miu “để mắt” tới. Vinh hạnh lớn mà Miu Miu dành cho Anabela là mời cô làm người mẫu mở màn cho buổi trình diễn thời trang của họ tại Milan hồi tháng 3/2007.

 

Siêu mẫu trẻ sở hữu những hợp đồng “trong mơ” - 2
 

 

Ngay sau khi xuất hiện ấn tượng tại show diễn của Miu Miu, Anabela trở thành cái tên “được săn đuổi”. Khi muốn tìm một gương mặt mới, các nhà thiết kế đều nghĩ đến Anabela Belikova. Cô có tên trong danh sách 10 siêu mẫu ấn tượng nhất mùa thu/đông 2007 do tạp chí V bình chọn.

 

Siêu mẫu trẻ sở hữu những hợp đồng “trong mơ” - 3
 

 

Tháng 5/2007, Anabela lần đầu được nhiếp ảnh gia danh tiếng Craig McDean mời chụp hình, sau đó, chùm ảnh này của cô xuất hiện trên tạp chí W số tháng 6 và góp phần đưa gương mặt của Anabela Belikova càng trở nên quen thuộc với những người yêu thời trang hơn. Không “cưỡng lại” được sức cuốn hút của cô gái có vẻ đẹp thanh khiết này, tháng 9 vừa qua, tạp chí W lại mời Anabela Belikova chụp hình cho họ.

 

Siêu mẫu trẻ sở hữu những hợp đồng “trong mơ” - 4
 

 

Chỉ trong vòng vài tháng giữa năm 2007, Anabela Belikova liên tục ký được những hợp đồng quảng cáo “trong mơ” với các tên tuổi như: Prada, Balenciaga, Nina Ricci… Ở tuổi 16, những thành công của Anabela Belikova thật đáng để “ghen tỵ”!

Siêu mẫu trẻ sở hữu những hợp đồng “trong mơ” - 5
 

Tháng 9 vừa qua, trong tuần lễ thời trang New York, London và Milan, Anabela Belikova trình diễn hàng chục show cho các thương hiệu như: Dior, D&G, Rick Owens, Fendi, Emilio Pucci, Prada, Burberry Prorsum, Zac Posen, Aquascutum, Calvin Klein… Cô chắc chắn là siêu mẫu trẻ tuổi nhất có mặt trong show diễn của các thương hiệu lớn này.

 

Siêu mẫu trẻ sở hữu những hợp đồng “trong mơ” - 6
 

 

Xinh đẹp, trẻ tuổi và nhiều tham vọng, chắc chắn trong năm 2008 tới đây, thời trang thế giới sẽ phải ghi dấu cái tên Anabela Belikova!

 

Siêu mẫu trẻ sở hữu những hợp đồng “trong mơ” - 7
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fashionspot/Style/Trend