Siêu mẫu ngoại cỡ ‘hững hờ’ khoe thân trên tạp chí

(Dân trí) - Ashley Graham, siêu mẫu béo đầu tiên trên thế giới, tự tin khoe đường cong đầy đặn của cô trên bìa tạp chí Maxim, số tháng 4/2016. Người đẹp 28 tuổi cũng thổ lộ mong muốn xây dựng một đế chế thời trang của riêng mình.

Siêu mẫu ngoại cỡ khoe thân hình gợi cảm

Ashley Graham từng xuất hiện trên một loạt các tạp chí thời trang nổi tiếng như Vogue, Harper's Bazaar, Glamour, và Latina. Cô bắt đầu là người mẫu vào năm 2001 khi mới 15 tuổi.

Cô gái sở hữu size 14 và những đường cong “màu mỡ” chưa bao giờ nghĩ rằng, cô sẽ là người mẫu thời trang cho tới cô được chọn là gương mặt quảng cáo cho một dòng sản phẩm dành cho những phụ nữ sở hữu thân hình ngoại cỡ.


Ashley gợi cảm trên tạp chí Maxim, số tháng 4/2016.

Ashley gợi cảm trên tạp chí Maxim, số tháng 4/2016.

Năm 2016, Ashley Graham được chọn là một trong ba gương mặt trang bìa của tạp chí áo tắm hàng đầu thế giới Sports Illustrated (SI) cùng vận động viên Ronda Rousey và người mẫu Hailey Clauson. Cô cũng là người mẫu “ngoại cỡ” đầu tiên trên thế giới được lựa chọn là gương mặt trang bìa cho tạp chí áo tắm hàng đầu thế giới bên cạnh những siêu mẫu áo tắm vốn sở hữu thân hình thanh mảnh.

Siêu mẫu 28 tuổi thừa nhận rằng, cô như sống trong mơ khi hay tin này và đây thực sự là bước đi đáng kể trong sự nghiệp người mẫu của cô. Với công việc của một người mẫu thời trang, người đẹp đến từ Lincoln, Nebraska muốn khích lệ và động viên những người phụ nữ sở hữu thân hình “màu mỡ” giống như cô thêm tự tin và yêu bản thân.


Người đẹp 28 tuổi muốn thay đổi cái nhìn của xã hội với những cô gái có thân hình mũm mĩm như cô.

Người đẹp 28 tuổi muốn thay đổi cái nhìn của xã hội với những cô gái có thân hình mũm mĩm như cô.

Sau thành công trở thành gương mặt trang bìa của SI, Ashley tiếp tục được vô số các tạp chí thời trang danh tiếng mời chụp hình. Người đẹp 28 tuổi vốn sở hữu gương mặt đẹp và rất quyến rũ. Cách tạo dáng trước ống kính của cô cũng rất nóng bỏng. Trên số báo mới nhất của tạp chí Maxin, người đẹp 28 tuổi khéo léo khoe thân sau lớp áo sơ mi trắng. Đây là lần đầu tiên tạp chí Maxim mời một người mẫu cỡ 14 lên bìa tạp chí.

Ashley hạnh phúc thổ lộ, cô rất hào hứng khi nhãn hiệu thời trang của riêng mình sắp được trình làng. Vào tháng 5 tới, bộ sưu tập áo tắm đầu tiên do cô thiết kế sẽ được trình làng và chia sẻ với những người có thân hình ngoại cỡ giống như cô. Còn trong tháng 3 này, bộ sưu tập trang phục hàng ngày đầu tiên của Ashley cũng đã được giới thiệu với công chúng.


Ashley tham gia các sự kiện của làng giải trí và thời trang trong năm 2016.

Ashley tham gia các sự kiện của làng giải trí và thời trang trong năm 2016.

Bên cạnh công việc kinh doanh thời trang và người mẫu chuyên nghiệp, người mẫu sở hữu thân hình ngoại cỡ còn tham vọng làm được nhiều hơn thế. Hiểu được nỗi khổ của những phụ nữ có thân hình “phì nhiêu”, Ashley muốn thực hiện một chương trình tập thể dục hiệu quả cho những người giống cô và quan trọng hơn là một talkshow do chính cô làm bà chủ.

“Nếu tôi là người tiên phong trong làng thời trang dành cho những người mẫu béo thì tôi muốn thâm nhập vào cuộc sống thật, tới từng nhà của những cô gái trẻ và thay đổi suy nghĩ của họ. Đó là lý do khiến tôi muốn thực hiện một chương trình truyền hình thực tế mang tên “The Ashley Graham Show”, người đẹp sở hữu nước da nâu khỏe khoắn chia sẻ.

Không chỉ có vậy, phát biểu trong một sự kiện gần đây, cô gái sở hữu đường cong nóng bỏng tuyên bố: “Tôi tin rằng, cụm từ “ngoại cỡ” đã trở nên lỗi thời”. “Tôi không muốn bị gọi là người mẫu béo, tôi muốn trở thành một người mẫu thực sự”.


Ashley và ông xã

Ashley và "ông xã"

Mi Vân

Đang được quan tâm