Siêu mẫu Lily Cole bắt đầu “đời” sinh viên

(Dân trí) - Siêu mẫu nổi tiếng Lily Cole - người vừa khỏa thân trên Playboy - đã tạm ngừng công việc trình diễn thời trang để theo học khoa lịch sử nghệ thuật tại đại học danh tiếng Cambridge.

Ngày 4/10, Lily Cole đến trường nhập học cùng 134 sinh viên khác trong bộ đồ giản dị và gương mặt không son phấn. Trông cô khác xa với một Lily Cole gợi cảm trên bìa tạp chí Playboy hay ấn tượng trên sàn catwalk.

 

Hai năm trước, Lily Cole đã trúng tuyển vào đại học Cambridge khoa chính trị xã hội nhưng cô xin bảo lưu kết quả để theo đuổi nghề người mẫu cho tới năm nay, khi tròn 20 tuổi. Lily Cole đã đổi ngành học sang lịch sử nghệ thuật.

 

Rất hào hứng khi bắt đầu cuộc đời sinh viên, Lily Cole thổ lộ: “Tôi mong là mình sẽ có thêm nhiều bạn mới khi bắt đầu đi học tại đây”.

 

Giống như nhiều bạn học khác, Lily Cole chuyển tới Cambridge sống gần trường học của mình, hàng ngày cô đi bộ đi mua sách và đạp xe đi học.

 

Siêu mẫu Lily Cole bắt đầu “đời” sinh viên - 1
 Lily Cole ngày đầu nhập học

 

Siêu mẫu Lily Cole bắt đầu “đời” sinh viên - 2

 Dự buổi khai giảng tại ĐH Cambridge

 

Siêu mẫu Lily Cole bắt đầu “đời” sinh viên - 3

 Đi mua sách với mẹ

 

Siêu mẫu Lily Cole bắt đầu “đời” sinh viên - 4

 

 

Siêu mẫu Lily Cole bắt đầu “đời” sinh viên - 5

 

 

Siêu mẫu Lily Cole bắt đầu “đời” sinh viên - 6

 hàng ngày đạp xe đi học

 

Siêu mẫu Lily Cole bắt đầu “đời” sinh viên - 7
 Trông cô rất khác với các bức hình trên tạp chí...

 

Siêu mẫu Lily Cole bắt đầu “đời” sinh viên - 8
 ...hay lúc trình diễn trên sàn catwalk.

 

Dù đã thay đổi phong cách để trông giống với các sinh viên bình thường khác nhưng chiều cao 1,79m khiến Lily Cole vẫn rất nổi bật và dễ bị nhận ra. Không chỉ thế, vì sự có mặt của Lily Cole mà cánh săn ảnh cũng tập trung tại trường Cambridge đông hơn thường lệ!

 

Lily Cole là một trong những siêu mẫu Anh nổi tiếng nhất thế giới, cô gái tóc đỏ xinh đẹp này từng là gương mặt quảng cáo của Anna Sui, Chanel, Hermès, Longchamp, MAC, Marc Jacobs, Moschino, Nars, Prada, Rimmel, Top Shop…

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM