SEVENTEEN, WayV cùng dàn sao khủng trong album OST Falling Into Your Smile

Trường Thịnh

(Dân trí) - Falling Into Your Smile - bộ phim nói về mối tình giữa các game thủ thể thao điện tử trẻ tuổi ở Trung Quốc sẽ phát sóng toàn cầu vào ngày 23/6 trên nền tảng Youku và WeTV.

"Falling Into Your Smile" - là bộ phim truyền hình về thể thao điện tử đáng được mong đợi nhất năm 2021. Với sự tham gia của Hứa KhảiTrình Tiêu, bộ phim hài lãng mạn nói về mối tình nên thơ giữa các game thủ Esports/thể thao điện tử trẻ tuổi ở Trung Quốc đồng thời thể hiện quá trình trao quyền cho giới trẻ - GenZ.

SEVENTEEN, WayV cùng dàn sao khủng trong album OST Falling Into Your Smile - 1

Được đạo diễn bởi Cầu Trọng Duy và sản xuất bởi Dương Hạ - giám đốc sản xuất của "Trần Tình Lệnh" thuộc NSMG (NewStyle Media Group), "Falling Into Your Smile" là một bộ phim live-action chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Thanh Mai chấp bút.

Bộ phim kể về câu chuyện của Đồng Dao (do Trình Tiêu thủ vai) và người bạn trai vì Esports mà bị "chia cách". Sau đó, cô ấy đã ký hợp đồng để trở thành một game thủ thể thao điện tử chuyên nghiệp nhờ những trận đấu xuất sắc của mình.

SEVENTEEN, WayV cùng dàn sao khủng trong album OST Falling Into Your Smile - 2
Đồng Dao sẽ được nữ diễn viên xinh đẹp Trình Tiêu đảm nhận.

Đồng Dao gia nhập đội ZGDX và gặp đội trưởng Lục Tư Thành (do Hứa Khải thủ vai). Cả 2 đã cùng nhau thi đấu tại nhiều giải đấu và dẫn dắt đội của họ đến với chiến thắng, cùng với tình cảm giữa 2 người dần dần chớm nở. Kết hợp giữa việc theo đuổi đam mê và cuộc tình lãng mạn, "Falling Into Your Smile" mang tới câu chuyện về những người trẻ tuổi sẵn sàng vượt qua rào cản và can đảm theo đuổi ước mơ.

SEVENTEEN, WayV cùng dàn sao khủng trong album OST Falling Into Your Smile - 3
Hứa Khải trong vai Lục Tư Thành - đội trưởng của ZGDX.

Không chỉ hấp dẫn từ nội dung phim, Falling Into Your Smile còn hứa hẹn mang tới sức hút không thể bỏ qua đến từ Album OST của mình. Với dàn sao đình đám như nhóm nhạc SEVENTEEN, WayV, hay từ những ca sĩ tên tuổi như Tiết Chi Khiêm, Trương Thiều Hàm, đây sẽ là điểm nhấn cho bộ phim ngay từ những tập đầu tiên.

SEVENTEEN, WayV cùng dàn sao khủng trong album OST Falling Into Your Smile - 4
Dàn sao đình đám góp mặt trong album OST: SEVENTEEN, WayV, Trương Thiều Hàm, Tiết Chi Khiêm,...

Dàn sao trong album OST của bộ phim đã được tiết lộ trên các trang web chính thức của "NSMG Drama", bao gồm tổng cộng 11 bài:

- "Running to You" - Trương Thiều Hàm (Angela Chang)

- "Facade" - Tiết Chi Khiêm (Joker Xue)

- "Soulmate" (phiên bản song ca) Hứa Khải (Xu Kai) ft Trình Tiêu (Cheng Xiao)

- "Follow the Light"- Trần Trác Tuyền (Chen Zhuoxuan - BonBon Girls 303)

- "Signs of You" - Trạch Tiêu Văn (Zhai Xiaowen) ft. FrankiD

- "Heroes" - Khí Vận Liên Minh (Air League Band)

- "Warrior"- Joshua, Jun, The 8, MinGyu, Vernon (SEVENTEEN)

- "Everytime" - nhóm WayV

- "Edge" - Vương Cúc (Naomi Wong)

- "Before Dawn" - Cao Hán (Gao Han)

- "Soulmate" (Phiên bản solo) - Lương Tâm Di (Lara Liang)

Từ rock, rap đến pop ballad, từ các ca khúc dành cho các đội tuyển trong phim đến những bản tình ca ngọt ngào, album là sự kết hợp của nhiều thể loại nhạc sẽ mang tới tất cả những cung bậc cảm xúc của tuổi trẻ: ước mơ, tình bạn và tình yêu.

SEVENTEEN, WayV cùng dàn sao khủng trong album OST Falling Into Your Smile - 5

11 bài hát theo hai chủ đề chính: "Phá vỡ rào cản" và "Theo đuổi ước mơ", album sẽ mang tới cho khán giả thêm nhiều cảm xúc khi xem "Falling Into Your Smile". Trong các giải đấu, có lúc thắng cũng sẽ có lúc thua, có những danh hiệu huy hoàng nhưng cũng sẽ có khi trở thành kẻ bại trận. Những ngày tập luyện để chạm tới ước mơ và tình yêu nảy nở khi họ có chung một mục tiêu, tất cả đều là một phần trong câu chuyện của những tuyển thủ Esports đầy sức trẻ này.

Vào ngày 23/6, bộ phim sẽ được phát sóng cùng với album OST. Câu chuyện của các game thủ sẽ được chia sẻ tới khán giả trên toàn cầu. Hãy theo dõi các trang chính thức của NSMG để biết thêm thông tin chi tiết.

Về NSMG

Được thành lập vào năm 2015, NewStyle Media Group (NSMG) là một doanh nghiệp truyền thông giải trí đa phương tiện thế hệ mới. Trọng tâm hàng đầu của họ là phát triển các Sản phẩm sở hữu trí tuệ đa hướng và chất lượng cao cho khán giả toàn cầu.

Fanpage: NSMGroup