Thứ tư, 15/11/2017 - 09:13

Selena Gomez và Justin Bieber muốn hò hẹn bí mật

Dân trí Để bảo vệ mối quan hệ của mình, cặp tình nhân trẻ Justin Bieber và Selena Gomez quyết định sẽ kín tiếng hơn trong lần “yêu lại từ đầu” này. Cặp đôi bắt đầu nối lại quan hệ vào tháng 10 vừa rồi, không lâu trước khi Selena công khai chuyện chia tay The Weeknd.

Selena Gomez chia tay The Weeknd, quay lại với Justin Bieber

Justin và Selena từng hò hẹn từ năm 2011 nhưng tới năm 2014 họ chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Sau khi công khai chuyện chia tay, họ thỉnh thoảng vẫn bị bắt gặp đi cùng nhau, hay đăng những dòng status đầy ẩn ý về chuyện hàn gắn quan hệ trên mạng xã hội.


Selena Gomez và Justin Bieber lọt vào ống kính của fan khi đang đi chơi, ngày 14/11.

Selena Gomez và Justin Bieber lọt vào ống kính của fan khi đang đi chơi, ngày 14/11.

Tới đầu năm 2017, Selena công khai chuyện hò hẹn với The Weeknd và dành nhiều lời ngọt ngào dành cho anh. Fan của Justin và Selena những tưởng chuyện tình của cặp tình nhân trẻ “ồn ào” nhất Hollywood này đã chính thức chấm dứt khi cả hai đều có những người mới.

Tuy nhiên, tới tháng 10 vừa rồi, không lâu sau khi Selena công khai chuyện phẫu thuật ghép thận, Justin bắt đầu dành sự quan tâm đặc biệt cho bạn gái cũ. Anh tìm cách giành lại tình cảm và sự tin tưởng của cô. Tháng 10/2017, hai người xuất hiện bên nhau nhiều hơn và bên cạnh Selena lúc này không còn bóng dáng The Weeknd.


Nữ ca sĩ 25 tuổi và bạn trai cũ ngày càng thân thiết, đặc biệt là sau khi cô chia tay với The Weeknd.

Nữ ca sĩ 25 tuổi và bạn trai cũ ngày càng thân thiết, đặc biệt là sau khi cô chia tay với The Weeknd.

Dù không khẳng định với công chúng chuyện “yêu lại từ đầu” nhưng việc xuất hiện rạng ngời và hạnh phúc bên nhau thường xuyên suốt thời gian qua của Justin và Selena đã “nói lên” tất cả. Mới đây, ngày 14/11, một fan đã chụp được ảnh Selena và Justin đang hò hẹn với nhau. Nụ cười rạng ngời hạnh phúc không tắt trên môi nữ ca sĩ 25 tuổi khi sánh đôi cùng chàng người yêu cũ kém 2 tuổi.

Một nguồn tin cho hay, Selena và Justin muốn một mối quan hệ dài lâu nên họ quyết định không công khai và đi vào “bí mật”. Selena từng thừa nhận trong quá khứ chính sự quan tâm quá mức của công chúng đã khiến mối quan hệ giữa cô và Justin đi vào bế tắc.


Selena Gomez và Justin Bieber hò hẹn vào năm 2011.

Selena Gomez và Justin Bieber hò hẹn vào năm 2011.

Một nguồn tin thân cận nói với The People, Justin Bieber và Selena Gomez rất hạnh phúc và mối quan hệ giữa hai người đang rất ổn định. Cặp đôi giờ đã trưởng thành và chín chắn hơn. “Hai người họ đang sống trong hạnh phúc. Họ mới quay lại với nhau và không muốn bị dư luận soi mói quá mức nên quyết định sẽ bí mật hơn”, người này cho hay.

Justin Bieber cũng đã nỗ lực thay đổi rất nhiều trong thời gian qua để giành lại niềm tin từ Selena cũng như gia đình cô. Anh từ bỏ thói quen tiệc tùng, nhậu nhẹt để dành thời gian tập thể dục, và ở bên bạn gái. Mặc dù gia đình Selena không ủng hộ việc cô quay lại với Justin lúc này nhưng trên hết, tất cả đều muốn cô được hạnh phúc và vui vẻ.

Mi Vân
Theo DM