Thứ năm, 10/12/2020 - 07:11

Selena Gomez: Cô nàng độc thân bốc lửa

Dân trí

Sau khi chia tay The Weeknd năm 2017, Selena Gomez chẳng hề vội vàng tìm kiếm tình yêu mới. Thay vào đó, nữ ca sĩ, diễn viên chọn lựa tận hưởng cuộc sống độc thân một cách ý nghĩa.

Selena Gomez và gu thời trang quyến rũ
Selena Gomez: Cô nàng độc thân bốc lửa - 1
Hồi năm 2017, ngay sau khi tuyên bố chia tay với The Weeknd, Selena Gomez đã tập trung trở lại với công việc và hợp tác với nhà sản xuất Marshmello để cho ra mắt ca khúc Wolves.

Wolves nhanh chóng tấn công các bảng xếp hạng và trở thành một trong những ca khúc có nhiều lượt xem nhất trên Youtube của Selena Gomez.

Một sản phẩm âm nhạc khác đáng chú ý của Selena Gomez trong giai đoạn "hậu chia tay" là Taki Taki, hợp tác cùng DJ Snake và Ozuna, Cardi B.

Selena Gomez: Cô nàng độc thân bốc lửa - 2
Đến năm 2019, Selena Gomez đã xuất hiện trong bộ phim The Dead don't die cùng với một loạt ngôi sao nổi tiếng khác như Bill Murray, Adam Driver, Chloë Sevigny, Steve Buscemi, RZA, Tilda Swinton và Danny Glover.
Selena Gomez dự LHP Cannes
Selena Gomez: Cô nàng độc thân bốc lửa - 3
Đến tháng 10 cùng năm, Selena Gomez đã vinh dự trở thành nhà điều hành sản xuất của bộ phim Living Undocumented, bộ phim kể về cuộc sống của tám gia đình nhập cư sống tại nước Mỹ.

Bộ phim còn mang lại cảm giác chân thực, gần gũi cho Selena Gomez vì gia đình nữ ca sĩ cũng nhập cư từ Mexico tới nước Mỹ vào những năm 1970.

Selena Gomez: Cô nàng độc thân bốc lửa - 4
Một dấu ấn đáng nhớ nữa của Selena Gomez là nữ ca sĩ đã "làm hòa" với Miley Cyrus sau nhiều năm đối địch trong quá khứ.

Selena Gomez thậm chí còn nhận lời tham gia chương trình trò chuyện Bright minded của Miley Cyrus và cũng trong chương trình, Selena Gomez đã hé lộ cho công chúng biết về việc mình từng phải đối mặt với chứng rối loạn lưỡng cực.

Selena Gomez: Cô nàng độc thân bốc lửa - 5
Đến đầu năm nay, Selena Gomez đã cho ra mắt album phòng thu thứ ba mang tên Rare.

Album này đã tập hợp rất nhiều ca khúc nổi tiếng của Selena Gomez trong suốt thời gian qua như Lose you to love me, Look at her now, Rare Boyfriend.

Selena Gomez: Cô nàng độc thân bốc lửa - 6
Tháng 9/2020, Selena Gomez cũng chính thức "trình làng" thương hiệu sản phẩm làm đẹp mang tên Rare Beauty. Chắc chắn, với sức hút khó cưỡng của mình, Selena Gomez sẽ tạo được dấu ấn đột phá ở ngành công nghiệp làm đẹp.
Selena Gomez: Cô nàng độc thân bốc lửa - 7
Ngoài ra, Selena Gomez còn thử sức mình với một chương trình nấu ăn mang tên Selena + Chef.

Chương trình này đã được lên sóng vào tháng 8/2020 và đây quả là một sự lựa chọn lý tưởng cho những ngày tháng phải ở nhà cách ly chống dịch.

Selena Gomez: Cô nàng độc thân bốc lửa - 8
Những ngày gần đây, Selena Gomez vẫn tiếp tục bận rộn với công việc.

Nữ ca sĩ sẽ tham gia diễn xuất đồng thời làm nhà điều hành sản xuất cho bộ phim mới mang tên Only murders in the building của kênh Hulu.

Selena Gomez bốc lửa với váy vàng

Dung Nhi

Theo TS

Từ khóa:
Đáng quan tâm