Sau “Hạ cánh nơi anh”, Hyun Bin sẽ đóng ngay phim mới

(Dân trí) - Không cho bản thân nghỉ ngơi sau thành công của “Hạ cánh nơi anh”, Hyun Bin đã nhận lời tham gia một dự án điện ảnh mới mang tên “Bargaining”.

Thông tin này được chính công ty quản lý của Hyun Bin tiết lộ với người hâm mộ vào ngày 21/2. Được biết, nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn đã nhận được lời mời tham gia “Bargaining” từ năm ngoái nhưng sau một thời gian cân nhắc, anh mới quyết định nhận vai.

“Bộ phim “Bargaining” sẽ sớm được bấm máy tại nước ngoài. Thông qua dự án mới, Hyun Bin sẽ thể hiện sự thay đổi đáng kể về diễn xuất. Đây sẽ là một vai diễn hoàn toàn khác với những vai diễn trong quá khứ của anh ấy”.

Sau “Hạ cánh nơi anh”, Hyun Bin sẽ đóng ngay phim mới - 1

Sau "Hạ cánh nơi anh", Hyun Bin sẽ tham gia dự án phim điện ảnh "Bargaining"

“Bargaining” còn có sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên kỳ cựu Hwang Jung Min. Bộ phim xoay quanh một vụ bắt cóc tại Trung Đông cùng những nỗ lực giải cứu các nạn nhân. Bộ phim được chắp bút bởi đạo diễn Im Soon Rye, cha đẻ của dự án “Little Forest”.

Thông tin này được đưa ra vào đúng một tuần sau khi bộ phim truyền hình “Hạ cánh nơi anh” kết thúc với tỉ suất bạn xem đài ấn tượng và đạt con số kỷ lục của đài tvN. Theo công ty quản lý của Hyun Bin, anh đang tập trung hết mình cho dự án mới và không có thời gian nghỉ ngơi giữa hai dự án.

Sau “Hạ cánh nơi anh”, Hyun Bin sẽ đóng ngay phim mới - 2

Dù được fan tích cực "đẩy thuyền" nhưng Son Ye Jin và Hyun Bin vẫn phủ nhận chuyện hò hẹn. 

Ngay sau thành công của “Hạ cánh nơi anh”, tin đồn tình cảm giữa Hyun Bin và Son Ye Jin cũng “bùng phát” mạnh mẽ. Song, công ty quản lý của Hyun Bin lại một lần nữa lên tiếng phủ nhận. Cặp đôi từng bị bắt gặp đi du lịch tại nước ngoài cùng nhau vào đầu năm 2019 nhưng hai ngôi sao đã phủ nhận chuyện hò hẹn.

Ngày 18/2 vừa rồi, một cư dân mạng đã đăng tải clip Son Ye Jin và Hyun Bin tại một sự kiện. Người này đã đưa ra bằng chứng về việc Son Ye Jin và Hyun Bin tế nhị nắm tay nhau dưới gầm bàn. Nhưng công ty quản lý của Hyun Bin khẳng định: “Son Ye Jin đang tự nắm hay tay vào nhau”. Đây là lần thứ 3, công ty quản lý của Hyun Bin khẳng định, anh và Son Ye Jin chỉ là bạn bè.

Son Ye Jin và Hyun Bin trả lời phỏng vấnn

Mi Vân

Theo Newsen