Sắp lâm bồn, siêu mẫu Hà Anh vẫn khoe ảnh bikini bốc lửa

(Dân trí) - Bãi cát trắng phau, biển xanh biêng biếc cùng bầu trời trong vắt nhẹ nhàng khiến Olly Dowden - chồng nàng bầu siêu mẫu nóng bỏng nhất Việt Nam “hứng chí” tự thực hiện một bộ hình cực chất cho vợ trước những ngày sắp lâm bồn.

Hai vợ chồng siêu mẫu Hà Anh đang có những phút giây hạnh phúc ngập tràn trong những tháng cuối cùng chờ đón em Little Beat - Biệt danh thân thương mà vợ chồng cô đặt cho con gái đầu lòng - sắp chào đời.

Sau những chuyến công tác bộn bề, những sự kiện tại thành phố sầm uất, vợ chồng nàng bầu siêu mẫu nóng bóng nhất showbiz Việt đang có chuyến nghỉ ngơi dài tại thành phố biển Đà Nẵng.

Hai vợ chồng Hà Anh luôn quấn quýt bên nhau.
Hai vợ chồng Hà Anh luôn quấn quýt bên nhau.

Bãi cát trắng phau, biển xanh biêng biếc cùng bầu trời trong vắt nhẹ nhàng khiến Olly Dowden - chồng nàng bầu siêu mẫu nóng bỏng nhất Việt Nam “hứng chí” tự thực hiện một bộ hình cực chất cho vợ trước những ngày sắp lâm bồn.

Siêu mẫu vàng của làng thời trang Việt tự tin thả dáng, khoe chiếc bụng bầu xinh xinh, vẫn không quên khéo thể hiện những đường cong gợi cảm.

Từ trước đến nay Hà Anh luôn là người phụ nữ sống có cá tính và đam mê riêng, biết cân bằng để không từ bỏ những đam mê riêng ấy kể cả khi đã lấy chồng, hay sắp sinh con. Siêu mẫu vẫn chăm chỉ làm việc và tham gia các sự kiện mà mình làm đại sứ.

Từ khi mang bầu cho đến nay, Hà Anh đã trở thành hình mẫu một người mẹ được ngưỡng mộ không chỉ bởi những người phụ nữ, các cô gái trẻ mà giờ đây là những người phụ nữ trẻ đã, đang và cả sắp làm mẹ, có cá tính riêng rõ ràng, có quan điểm sống rõ ràng, về việc chăm sóc sức khoẻ, là người phụ nữ truyền thống nhưng thông minh, học thức, có sự nghiên cứu khoa học trong các phương pháp giữ gìn và chăm sóc sức khoẻ cũng như vóc dáng khi mang thai và chắc chắn cả sau này nữa.

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ, cô sẽ ra mắt những video blog chia sẻ các kinh nghiệm và bí quyết trong thời gian mang bầu cho người hâm mộ trên trang fanpage và trang cá nhân trong thời gian tới.
Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ, cô sẽ ra mắt những video blog chia sẻ các kinh nghiệm và bí quyết trong thời gian mang bầu cho người hâm mộ trên trang fanpage và trang cá nhân trong thời gian tới.

Hai vợ chồng siêu mẫu Hà Anh không ngại ngần thể hiện tình cảm bên nhau. Dường như hạnh phúc chính là điều nàng siêu mẫu đình đám nhất Showbiz Việt giàu có nhất.

Chia sẻ trên trang cá nhân, cô viết: “Ba bảo "Có sinh linh bé bỏng trong đó nên ba thấy bụng mẹ đẹp nhất trên đời!"

Mẹ thì không hẳn thấy "đẹp", nhưng có con ngọ nguậy trong đó rất dễ thương nên đồng ý cho ba chụp ảnh để "khoe" các cô dì chú bác!”

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ, cô sẽ ra mắt những video blog chia sẻ các kinh nghiệm và bí quyết trong thời gian mang bầu cho người hâm mộ trên trang fanpage và trang cá nhân trong thời gian tới. Đồng thời, cô dự định sẽ tiếp tục cho ra mắt cuốn sách tiếp theo nếu thời gian cho phép.

Hình ảnh mới của "bà bầu" Hà Anh:

Sắp lâm bồn, siêu mẫu Hà Anh vẫn khoe ảnh bikini bốc lửa - 3

Sắp lâm bồn, siêu mẫu Hà Anh vẫn khoe ảnh bikini bốc lửa - 4

Sắp lâm bồn, siêu mẫu Hà Anh vẫn khoe ảnh bikini bốc lửa - 5

Sắp lâm bồn, siêu mẫu Hà Anh vẫn khoe ảnh bikini bốc lửa - 6

Sắp lâm bồn, siêu mẫu Hà Anh vẫn khoe ảnh bikini bốc lửa - 7

Sắp lâm bồn, siêu mẫu Hà Anh vẫn khoe ảnh bikini bốc lửa - 8

Nguyễn Hằng