Thứ năm, 06/09/2018 - 08:00

Sao Việt khoe ảnh đưa con đi học ngày khai giảng

Dân trí

Hòa chung niềm vui với đông đảo các ông bố bà mẹ trên cả nước trong ngày khai giảng, các sao Việt cũng chia sẻ hình ảnh của các con trong ngày 5/9 khi các bé bắt đầu năm học mới.

Trên trang cá nhân, bà xã Tuấn Hưng - Thu Hương cũng chia sẻ ảnh hai con diện đồng phục đến trường ngày khai giảng, cô viết: Hai anh em tớ đi khai giảng nè, chúc 2 em yêu của Mẹ có năm học mới thật vui vẻ nhé. Bố mẹ yêu các con nhiều lắm.
Trên trang cá nhân, bà xã Tuấn Hưng - Thu Hương cũng chia sẻ ảnh hai con diện đồng phục đến trường ngày khai giảng, cô viết: "Hai anh em tớ đi khai giảng nè, chúc 2 em yêu của Mẹ có năm học mới thật vui vẻ nhé. Bố mẹ yêu các con nhiều lắm".
Nam ca sĩ Tú Dưa chia sẻ ảnh con trai tạo dáng ngầu trong bức ảnh kỷ niệm ngày khai giảng. Nam ca sĩ chia sẻ: Chúc con trai tuổi mới mạnh khoẻ, ngoan và học tập tốt ở ngôi trường mới.
Nam ca sĩ Tú Dưa chia sẻ ảnh con trai tạo dáng ngầu trong bức ảnh kỷ niệm ngày khai giảng. Nam ca sĩ chia sẻ: "Chúc con trai tuổi mới mạnh khoẻ, ngoan và học tập tốt ở ngôi trường mới".
Hoa hậu Phan Hoàng Thu hạnh phúc bên con trai trong ngày khai giảng. Cô cười tươi rói khi chụp ảnh cùng con.
Hoa hậu Phan Hoàng Thu hạnh phúc bên con trai trong ngày khai giảng. Cô cười tươi rói khi chụp ảnh cùng con.
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đồng hành cùng con trai trong ngày khai giảng, anh gửi gắm đến con trai trong ngày đầu tiên vào lớp 1: Hôm nay là ngày khai trường và Pu đã vào lớp 1 rồi. Con sẽ bước những bước chân đầu tiên trên con đường tri thức. Cha mẹ cố gắng cho con được học trong một môi trường tốt nhất có thể. Cha mong con sẽ học thật vui, và thật chăm chỉ, quen được nhiều bạn tốt, được thầy cô yêu thương nhé.
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đồng hành cùng con trai trong ngày khai giảng, anh gửi gắm đến con trai trong ngày đầu tiên vào lớp 1: "Hôm nay là ngày khai trường và Pu đã vào lớp 1 rồi. Con sẽ bước những bước chân đầu tiên trên con đường tri thức. Cha mẹ cố gắng cho con được học trong một môi trường tốt nhất có thể. Cha mong con sẽ học thật vui, và thật chăm chỉ, quen được nhiều bạn tốt, được thầy cô yêu thương nhé".
Sao Việt khoe ảnh đưa con đi học ngày khai giảng - 5
Gia đình ca sĩ Đăng Khôi cùng chia sẻ ảnh hai con đến trường trong năm học mới. Vợ nam ca sĩ - chia sẻ: Ngày khai giảng của Ken và Đăng Anh. Hôm nay là đầu tiên anh Ken bước vào lớp 1. Con rất tự tin và háo hức. Mẹ cũng nhớ lại ngày đầu tiên đi học của mẹ mà bồi hồi quá.
Gia đình ca sĩ Đăng Khôi cùng chia sẻ ảnh hai con đến trường trong năm học mới. Vợ nam ca sĩ - chia sẻ: "Ngày khai giảng của Ken và Đăng Anh. Hôm nay là đầu tiên anh Ken bước vào lớp 1. Con rất tự tin và háo hức. Mẹ cũng nhớ lại ngày đầu tiên đi học của mẹ mà bồi hồi quá".
Bé Cà Pháo - con trai diễn viên Lê Phương nay đã lớn phổng phao, cao ngang vai mẹ. Nữ diễn viên còn mượn lời một bài hát chia sẻ khoảnh khắc an yên của hai mẹ con: Hôm nay Quân đến trường, mẹ dắt tay từng bước.
Bé Cà Pháo - con trai diễn viên Lê Phương nay đã lớn phổng phao, cao ngang vai mẹ. Nữ diễn viên còn mượn lời một bài hát chia sẻ khoảnh khắc an yên của hai mẹ con: "Hôm nay Quân đến trường, mẹ dắt tay từng bước".
Con gái diễn viên Mai Phương -bé Lavie cũng đến trường trong ngày khai giảng. Mặc dù nữ diễn viên vẫn đang ở bệnh viện điều trị nhưng con của cô vẫn được người thân và bạn bè chăm sóc khá tốt.
Con gái diễn viên Mai Phương -bé Lavie cũng đến trường trong ngày khai giảng. Mặc dù nữ diễn viên vẫn đang ở bệnh viện điều trị nhưng con của cô vẫn được người thân và bạn bè chăm sóc khá tốt.
Con trai diễn viên Bảo Thanh bảnh bao khi mặc đồng phục trong ngày khai giảng. Bảo Thanh chia sẻ: Ước mơ của bố mẹ lại tiếp tục trở thành hiện thực! Chúc con trai có một ngày khai giảng thật vui vẻ, những điều tươi đẹp nhất, diệu kỳ nhất sẽ đến với con.
Con trai diễn viên Bảo Thanh bảnh bao khi mặc đồng phục trong ngày khai giảng. Bảo Thanh chia sẻ: 'Ước mơ của bố mẹ lại tiếp tục trở thành hiện thực! Chúc con trai có một ngày khai giảng thật vui vẻ, những điều tươi đẹp nhất, diệu kỳ nhất sẽ đến với con".
Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thùy Linh khoe ảnh hai mẹ con tạo dáng đáng yêu khi cô dẫn con trai đi học ngày khai giảng. Người đẹp chia sẻ: Cứ mỗi khi tiếng trống trường vang lên là mẹ vẫn thấy bồi hồi và cảm xúc dạt dào lại ùa về.
Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thùy Linh khoe ảnh hai mẹ con tạo dáng đáng yêu khi cô dẫn con trai đi học ngày khai giảng. Người đẹp chia sẻ: "Cứ mỗi khi tiếng trống trường vang lên là mẹ vẫn thấy bồi hồi và cảm xúc dạt dào lại ùa về".
Diễn viên Nhật kí Vàng Anh –  Khánh Ly (Ly Kute) khoe ảnh con trai Khoai Tây trong ngày khai giảng đầu đời. Cậu bé vô cùng đáng yêu nhưng nét mặt vẫn khá bỡ ngỡ trong ngày đầu tới trường lớp.
Diễn viên Nhật kí Vàng Anh – Khánh Ly (Ly Kute) khoe ảnh con trai Khoai Tây trong ngày khai giảng đầu đời. Cậu bé vô cùng đáng yêu nhưng nét mặt vẫn khá bỡ ngỡ trong ngày đầu tới trường lớp.
MC Phan Anh  chia sẻ về ngày đầu của con trai đi học năm học mới. Anh viết: Với mình, mỗi ngày con đến trường học thêm kiến thức chỉ là phần nhỏ, đến trường để các con được học thêm kỹ năng sống, rèn luyện nhân cách và đặc biệt là để được vui. Thật may là một năm trải nghiệm vừa rồi của các con cho mình cảm giác mình đã tìm được ngôi trường như vậy.
MC Phan Anh chia sẻ về ngày đầu của con trai đi học năm học mới. Anh viết: "Với mình, mỗi ngày con đến trường học thêm kiến thức chỉ là phần nhỏ, đến trường để các con được học thêm kỹ năng sống, rèn luyện nhân cách và đặc biệt là để được vui. Thật may là một năm trải nghiệm vừa rồi của các con cho mình cảm giác mình đã tìm được ngôi trường như vậy".
MC Ốc Thanh Vân chia sẻ về ngày đầu tiên đi học của các con trên trang cá nhân, cô viết: Sáng nay ngủ nướng nên đoạn đánh răng rửa mặt thay đồ hơi lâu. Nhưng đến trường rồi thì em nào cũng ngoan. Trường thương trường yêu của em mà!
MC Ốc Thanh Vân chia sẻ về ngày đầu tiên đi học của các con trên trang cá nhân, cô viết: "Sáng nay ngủ nướng nên đoạn đánh răng rửa mặt thay đồ hơi lâu. Nhưng đến trường rồi thì em nào cũng ngoan. Trường thương trường yêu của em mà!"

Băng Châu

Đáng quan tâm
Mới nhất