Sao Việt đồng loạt chia sẻ thiệp cưới Bình Minh - Diễm My 9X

(Dân trí) - Hoa khôi Áo dài - Top 11 Miss World 2015 Lan Khuê ngạc nhiên: “Đầu năm đã được nhận thiệp hồng”. Điều này càng khiến công chúng bán tín bán nghi và bày tỏ sự thắc mắc trước “đám cưới” đầy bất ngờ của cặp đôi Bình Minh - Diễm My.

Đúng ngày Valentine 14/2, một bức thiệp cưới in hình của Diễm My và Bình Minh được nhiều sao Việt đồng loạt chia sẻ trên cá nhân. Đồng thời, bộ hình cưới rất lãng mạn của hai nhân vật chính là Diễm My 9X và Bình Minh cũng được tung ra.

Bức thiệp được thiết kế theo phong cách lãng mạn, có phông nền màu trắng và tô điểm bằng những cánh hoa hồng lãng mạn. Hình ảnh của cặp đôi Bình Minh - Diễm My được xuất hiện với vị trí đẹp mắt, ấn tượng bên góc trái bức thiệp.

Cặp đôi cùng diện trang phục cưới tinh khôi đang ôm nhau và nắm tay tình tứ. Bên cạnh đó, tấm thiệp cũng ghi rõ tên "cô dâu - chú rể" là Thiên Minh – Bình Minh và Linh San - Diễm My, kèm theo ngày giờ cử hành hôn lễ vào lúc 18h ngày 17/02 tại quận 2, TPHCM.

Đỗ Manh Cường chia sẻ hình ảnh thiệp cưới.
Đỗ Manh Cường chia sẻ hình ảnh thiệp cưới.

Sau khi lộ diện, tấm thiệp cưới này nhanh chóng gây được lan trên mạng xã hội. Là một trong những người đầu tiên nhận được thiệp, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: "Mọi người đừng quên đi coi một bộ phim rất thú vị về tình yêu với DMC sắp tới nhé".

Lan Khuê bất ngờ trước thiệp hồng đầu xuân.
Lan Khuê bất ngờ trước thiệp hồng đầu xuân.

Hoa khôi Áo dài - Top 11 Miss World 2015 Lan Khuê cũng ngạc nhiên với hình ảnh tấm thiệp trên trang cá nhân: “Đầu năm đã được nhận thiệp hồng”.

Hoa hậu Diễm Hương gây tò mò với công chúng.
Hoa hậu Diễm Hương gây tò mò với công chúng.

Trong khi đó, Hoa hậu Diễm Hương, Á hậu Diễm Trang, Á hậu Hà Thu đều hào hứng sửa soạn tham dự "đám cưới" đầu tiên của năm mới. Điều này càng khiến công chúng bán tín bán nghi và bày tỏ sự thắc mắc trước “đám cưới” đầy bất ngờ của cặp đôi Bình Minh - Diễm My.

Á hậu Diễm Trang sửa soạn... ăn cưới.
Á hậu Diễm Trang sửa soạn... ăn cưới.

Trước hàng loạt câu hỏi về bức thiệp cưới bí ẩn, hai nhân vật chính Bình Minh và Diễm My nhanh chóng lên tiếng. Họ cho biết đây là thiệp mời tham dự buổi ra mắt bộ phim “Gái già lắm chiêu” vào ngày 17/02 mà cả hai có dịp đóng cặp cùng nhau.

Á hậu Hà Thu còn hào hứng rủ thêm mọi người đi dự đám cưới cùng mình.
Á hậu Hà Thu còn hào hứng rủ thêm mọi người đi dự đám cưới cùng mình.

Diễm My 9X hào hứng: “ Ý tưởng buổi công chiếu phim tái hiện đám cưới của Linh San với Thiên Minh khiến tôi và anh Bình Minh đều hào hứng. Để chuẩn bị cho lễ cưới này, tôi được thiết kế riêng cho mình một mẫu thiết kế độc quyền. Tôi và anh Bình Minh còn đang ráo riết cùng nhau luyện tập lại bài bài khiêu vũ mà hai nhân vật đã nhảy trong một phân đoạn cực kỳ lãng mạn trong phim để phục vụ khán giả trong buổi họp báo công chiếu phim”.

Đây là một hình thức ra mắt phim khá mới mẻ và lắm chiêu khi lần đầu tiên tái hiện lại một tiệc cưới của cặp đôi chính Thiên Minh - Linh San trong phim ngay tại rạp chiếu phim.

Nam diễn viên Bình Minh chia sẻ thêm: "Được làm đám cưới với một bạn diễn vô cùng xinh đẹp như Diễm My khiến tôi có phần hồi hộp. Mặc dù cảnh đám cưới đã được thực hiện một lần trong cảnh quay trước đây nhưng lần này, đám cưới được tái hiện ngay tại rạp chiếu phim với rất nhiều khán giả và bạn bè nên hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc mới mẻ cho hai nhân vật của chúng tôi trong phim. Tôi đã chuẩn bị cho mình một bộ đồ chú rể thật hoành tráng để “xứng đôi” với cô dâu Diễm My lộng lẫy rồi!”.

Bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi trong phim:

Sao Việt đồng loạt chia sẻ thiệp cưới Bình Minh - Diễm My 9X - 6

Sao Việt đồng loạt chia sẻ thiệp cưới Bình Minh - Diễm My 9X - 7

Sao Việt đồng loạt chia sẻ thiệp cưới Bình Minh - Diễm My 9X - 8

Sao Việt đồng loạt chia sẻ thiệp cưới Bình Minh - Diễm My 9X - 9

Sao Việt đồng loạt chia sẻ thiệp cưới Bình Minh - Diễm My 9X - 10

Sao Việt đồng loạt chia sẻ thiệp cưới Bình Minh - Diễm My 9X - 11

Sao Việt đồng loạt chia sẻ thiệp cưới Bình Minh - Diễm My 9X - 12

Phương Nhung