"Sao" Việt đón Giáng sinh như thế nào?

(Dân trí) - Các "sao" Việt đều dành thời gian cho gia đình trong dịp lễ Giáng sinh. Đặc biệt là những người đã lên chức bố mẹ đều tạo cho các con không khí sum họp ấm áp để các con tận hưởng một mùa Giáng sinh hạnh phúc.

Sao Việt đón Giáng sinh như thế nào? - 1

Năm nay, Hà Kiều Anh cùng gia đình đón Noel ở Nhật Bản. Tại đây, hoa hậu rủ các con đi trượt tuyến vui vẻ ở thị trấn Karuizawa, tỉnh Nagano. Cô chia sẻ: "Sau một đêm tỉnh dậy cả khu rừng xung quanh mình tuyết đã phủ kín một màu trắng xoá. Trẻ con nô đùa trong tuyết không biết lạnh là gì. Ôi mùa đông tuyệt vời".

Sao Việt đón Giáng sinh như thế nào? - 2

Con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh nghịch ngợm trên tuyết

Sao Việt đón Giáng sinh như thế nào? - 3

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Hà cho biết đây là lần đầu tiên cả nhà ca sĩ đón Noel tại Việt Nam. Cô đón Giáng sinh cùng con gái và hai bố con của người yêu – Roland.

Sao Việt đón Giáng sinh như thế nào? - 4

Ca sĩ Hoàng Bách đón Giáng sinh cùng đại gia đình tại nhà khi gia đình anh trai ca sĩ Hoàng Bách từ châu Âu về Việt Nam cùng đón Noel. "Cả gia đình hân hoan và vui vẻ khi được đón một mùa lễ hội an lành", Hoàng Bách chia sẻ.

Sao Việt đón Giáng sinh như thế nào? - 5

Dương Khắc Linh mừng Giáng sinh tại TPHCM cùng gia đình vợ - ca sĩ Sara Lưu. Cả nhà nhạc sĩ tổ chức ăn tiệc và tặng quà, dành những lời chúc tốt đẹp cho nhau trong dịp đặc biệt này.

Sao Việt đón Giáng sinh như thế nào? - 6

Năm nay, ca sĩ Quang Dũng không chạy show mà anh dành thời gian đón Giang sinh cùng cho gia đình. Nam ca sĩ mời anh chị, các cháu và bạn bè đến nhà anh tại TPHCM cùng mừng Giáng sinh.

Sao Việt đón Giáng sinh như thế nào? - 7

Anh chia sẻ: “Được đón ngày lễ bên mẹ là hạnh phúc lớn của tôi". 

Sao Việt đón Giáng sinh như thế nào? - 8

Diễn viên Thanh Thúy đưa hai con – bé Cà Phê và Tết dạo phố trong đêm Giáng sinh. Bé Cà Phê ra dáng anh trai chững chạc khi có thêm em gái cách đây không lâu.

Sao Việt đón Giáng sinh như thế nào? - 9

Vợ chồng MC Hoàng Oanh - Jack Cole chọn nghỉ dưỡng ở châu Âu trong dịp lễ hội cuối năm. Hai vợ chồng tranh thủ hưởng tuần trăng mật sau đám cưới hồi đầu tháng 12.

Sao Việt đón Giáng sinh như thế nào? - 10

Thanh Thảo đưa bé Jacky Minh Trí và mẹ ruột sang Canada đón Giáng sinh. Cô chia sẻ: "Jacky luôn mơ ước được nghịch tuyết. Nhân sinh nhật bé tròn chín tuổi, tôi tặng con món quà là chuyến đi chơi".

Sao Việt đón Giáng sinh như thế nào? - 11

Ca sĩ Thanh Thảo và con gái cùng đi chơi Noel

Sao Việt đón Giáng sinh như thế nào? - 12

Bé Jacky cũng hạnh phúc cùng mẹ và em gái đón Giáng sinh.

Sao Việt đón Giáng sinh như thế nào? - 13

Gia đinh nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp - Ngọc Mai hạnh phúc đón Giáng sinh bên nhau. Ngọc Mai tiết lộ, trang phục Giáng sinh của con gái được chính tay chị may.

Sao Việt đón Giáng sinh như thế nào? - 14

Minh Hà khoe ảnh gia đình tràn ngập không khí Giáng sinh với cây thông, ông già tuyết, những hộp quà... Chồng Lý Hải đang bận rộn nên cô tự mình trang trí Giáng sinh cùng các con.

Sao Việt đón Giáng sinh như thế nào? - 15

Trên trang cá nhân, Hải Băng - bà xã Thành Đạt vừa khoe loạt ảnh hạnh phúc với các con của mình. Không chỉ trang trí nhà cửa với rất nhiều mô hình ông già Noel, tuần lộc tí hon, tất... Hải Băng còn sắm quần áo mới đỏ rực cho cô và ba nhóc tỳ đáng yêu cho mùa Giáng sinh.

Sao Việt đón Giáng sinh như thế nào? - 16

Vợ chồng Đăng Khôi - Thụy Anh trang hoàng nhà cửa ấm cúng với rất nhiều quà, cây thông Noel. Bố mẹ vợ của nam ca sĩ Đăng Khôi cũng đi từ Hà Nội vào TPHCM để sum họp cùng các con.

Băng Châu (Tổng hợp)