Thứ năm, 04/10/2018 - 06:55

“Sao” và những màn tái hợp được triệu fans mơ ước

Dân trí

Trên màn bạc vốn không thiếu những màn kết đôi ăn ý. Tuy nhiên, để đến khi các sao có thể tái hợp ngay ở ngoài đời thực thì nhiều fans hâm mộ đã phải chờ đợi và mong ngóng trong suốt một thời gian dài.

Pretty Woman (1990) - Official Trailer

“Sao” và những màn tái hợp được triệu fans mơ ước - 1

Chính sự kết hợp ăn ý của Julia Roberts và Richard Gere đã làm nên thành công rực rỡ của bộ phim "Pretty woman". Và 25 năm sau ngày tác phẩm này được ra mắt khán giả, bộ đôi diễn viên chính đã cùng nhau xuất hiện trong chương trình "The today show" và cả hai đã tái hiện nụ hôn ngọt ngào trên phim khiến hàng triệu khán giả vỡ oà sung sướng.

“Sao” và những màn tái hợp được triệu fans mơ ước - 2

Sau khi bộ phim "Sisterhood of the Traveling Pants" ra mắt hồi năm 2005, bốn diễn viên America Ferrera, Blake Lively, Alexis Bledel và Amber Tamblyn đã trở thành những người bạn thân thiết ở ngoài đời. Và mới đây, bộ tứ chị em thân thiết đã cùng khoe ảnh quây quần bên nhau vô cùng ấm áp, tình cảm.

“Sao” và những màn tái hợp được triệu fans mơ ước - 3

Hai hình ảnh này được ghi lại vào các năm 2003, 2017 và có thể thấy, dàn diễn viên của "Lord of the Rings" lúc nào cũng rất "ngầu".

“Sao” và những màn tái hợp được triệu fans mơ ước - 4

Emilia Clarke và Jason Momoa cũng rất thân thiết với nhau sau khi đóng chung trong bộ phim "Game of thrones". Hồi tháng 11/2017, "mẹ rồng" đã hào hứng khoe ảnh đi chơi cùng "ông xã" trên màn ảnh.

“Sao” và những màn tái hợp được triệu fans mơ ước - 5

Dàn diễn viên của "High school musical" mới đây cũng đã cùng quây quần bên nhau.

“Sao” và những màn tái hợp được triệu fans mơ ước - 6

"Who’s the Boss?" đã ra mắt từ năm 1984 nhưng đến tận năm 2016, các diễn viên trong phim vẫn thân thiết với nhau như thế này.

“Sao” và những màn tái hợp được triệu fans mơ ước - 7

Hồi năm 2017, sáu năm sau ngày "The help" ra mắt, bộ ba diễn viên Viola Davis, Emma Stone và Octavia Spencer đã cùng tái hợp.

“Sao” và những màn tái hợp được triệu fans mơ ước - 8

Chắc chắn người hâm mộ có thể nhận ra bộ ba diễn viên đã làm nên thành công của "Titanic", Kate Winslet, Leonardo DiCaprio, Billy Zane khi cả ba khoe ảnh tái hợp vào năm 2017.

Đoạn trailer giới thiệu phim Titanic

Dung Nhi

Theo BR