Chủ nhật, 09/09/2018 - 10:09

Khi các sao “hôn nhau lắm, cắn nhau đau”

Dân trí

Các cảnh ôm hôn đắm đuối luôn là một phần không thể thiếu để lãng mạn hóa phim ảnh. Tuy nhiên, ở hậu trường làm phim thì mọi chuyện diễn ra lại chẳng hề đam mê, nồng nàn như trên màn bạc.

Khi các sao “hôn nhau lắm, cắn nhau đau” - 1

Dù rất vinh dự khi được "khóa môi" Marilyn Monroe trong phim "Some like it hot" nhưng Tony Curtis lại miêu tả trải nghiệm này giống như... "hôn Hitler". Nam tài tử cho biết: "Nó kinh khủng lắm. Cô ấy gần như bóp ngạt tôi đến chết bằng việc cố tình thọc lưỡi vào cổ họng tôi, xuống đến cả khí quản của tôi ấy".

Khi các sao “hôn nhau lắm, cắn nhau đau” - 2

Rất nhiều chị em sẽ đánh đổi tất cả để có được cơ hội "khóa môi" Leonardo DiCaprio như Joanna Lumley đã làm trong phim "The wolf of Wall Street". Tuy nhiên, bản thân nữ diễn viên lại rất ghét cảnh phim này: "Tôi đã hôn Leonardo DiCaprio, thực tế là khoảng 15 lần cơ đấy. Nhưng tôi sẽ nói cho bạn biết một bí mật. Thật sự chẳng có diễn viên nào hôn hít vui vẻ hết. Có rất nhiều lần quay và cả hai phải nhai thật nhiều kẹo cao su. Cứ như thể hôn ai đó trong phòng chờ bác sĩ nha khoa ấy".

Khi các sao “hôn nhau lắm, cắn nhau đau” - 3

Alec Baldwin là một sao nam cực kỳ tài năng tại Hollywood. Tuy nhiên, có tài năng đến mấy thì Alec Baldwin vẫn không thể tạo ra cảm xúc lãng mạn cho Jennifer Aniston khi cả hai hôn nhau trong show "30 rock". Dù miêu tả rằng bản thân đã có "ngày tuyệt vời nhất trong đời" nhưng Alec Baldwin lại nhăn nhó cho biết trải nghiệm "khóa môi" này khá là "đau đớn" và đó quả là một cái giá đắt để được hôn J.Aniston.

Khi các sao “hôn nhau lắm, cắn nhau đau” - 4

Khi đóng "Mighty Aphrodite" (1995), Helena Bonham Carter đã phải đóng cảnh hôn với Woody Allen. Vốn dĩ, cách làm việc thích kiểm soát của nam đạo diễn lừng danh cũng đã khiến Helena Bonham Carter bị đẩy đến cực hạn. Nữ minh tinh không ngần ngại kể lại rằng: "Không được phép trao đổi nước bọt. Nghe có thể có chút xúc phạm nhưng ông ta còn chẳng có chút nào cố gắng. Cứ như thể hôn bức tường Berlin vậy".

Khi các sao “hôn nhau lắm, cắn nhau đau” - 5

Màn "khóa môi" nồng nàn giữa Thandie Newton và Tom Cruise trong phim "Mission impossible 2" hóa ra lại khiến cho nữ diễn viên phải "hy sinh" khá nhiều: "Để mang tới những điều bí ẩn và ma thuật như các bạn thấy trên phim thì tôi phải nằm đó, có đến 30 người vây quanh, thúc giục tất cả mọi thứ để đảm bảo có vài điều nhất định không bị trông thấy còn những thứ khác thì trông ổn. Ngay cả khi bạn hôn rồi, bạn cũng không thể hôn quá mạnh vì gương mặt bạn sẽ lan sang cả người ta và trông sẽ tồi tệ lắm".

Khi các sao “hôn nhau lắm, cắn nhau đau” - 6

Nụ hôn ngược kinh điển của Tobey Maguire và Kirsten Dunst trong "Spiderman" đã trở thành biểu tượng và thậm chí còn thắng giải MTV award vào năm 2003. Tuy nhiên, Tobey Maguire lại có ký ức rất khác biệt về nụ hôn này: "Nước mưa cứ trút lên trút xuống mũi tôi. Tôi chẳng thở nổi và tôi đã phải hổn hển thở trong khóe miệng của Kirsten. Tội cho cô gái ấy. Tôi chỉ như hô hấp nhân tạo cho cô ấy chứ không phải là hôn".

Khi các sao “hôn nhau lắm, cắn nhau đau” - 7

Có một sự thật khá đau lòng dành cho các "mọt" phim đó là đôi tình nhân màn ảnh Ryan Gosling và Rachel McAdams từng "ghét cay ghét đắng" nhau trên phim trường "The Notebook". Dĩ nhiên, hai ngôi sao không hề thích các cảnh quay hôn hít và ngay cả chuyện đóng chung cũng bị xem là cực hình. Thậm chí, Ryan Gosling còn mạnh dạn đề nghị đạo diễn Nick Cassavetes đổi nữ chính khác nhưng dĩ nhiên là yêu cầu này không được chấp nhận. Cuối cùng, Ryan Gosling và Rachel McAdams vẫn rất chuyên nghiệp tạo nên màn "khóa môi" dưới mưa kinh điển, lọt vào top những nụ hôn ấn tượng nhất của lịch sử điện ảnh và sau đó, hai ngôi sao này cũng có một thời gian chuyển biến yêu nhau thật sự ở ngoài đời.

Dung Nhi

Theo NK