Thứ ba, 19/01/2016 - 15:00

Sao “Trò chơi vương quyền” gây sốc khi gánh... 2 tủ lạnh

Dân trí

Thor Bjornsson - ngôi sao phim “Trò chơi vương quyền” vừa gây sốc với khán giả khi biểu diễn màn gánh trên vai 2 chiếc tủ lạnh nặng 450 kg mà vẫn đi phăm phăm.

Sao “Trò chơi vương quyền” gây sốc khi gánh 2 tủ lạnh

 

Thor Bjornsson, lực sỹ 27 tuổi người Iceland vừa tiếp tục khiến khán giả phải ngưỡng mộ và trầm trồ khi anh tham gia show Kỷ lục Guinness hồi cuối tuần qua trên truyền hình Ý.

Trong chương trình Guinness World Records Italian Show, Thor Bjornsson “đối đầu” với  Zydrunas Savickas - người Lithuania. Hai thí sinh cùng gánh cặp đôi tủ lạnh nặng 450 kg trên vai và đi quãng đường 20m. Kết quả không hề bất ngờ khi Thor Bjornsson là người giành chiến thắng nhờ về đích nhanh hơn.

 

Sao “Trò chơi vương quyền” gây sốc khi gánh... 2 tủ lạnh - 1

 

Sao “Trò chơi vương quyền” gây sốc khi gánh... 2 tủ lạnh - 2

 

Hồi tháng 2 năm ngoái, Thor Bjornsson cao 2,05m, nặng 175 kg - được gọi là “thần Thor” của Iceland đã phá kỷ lục thế giới tồn tại suốt 1000 năm với kỳ tích nâng khúc gỗ nặng 650 kg và đi 5 bước chân.

 

Sao “Trò chơi vương quyền” gây sốc khi gánh... 2 tủ lạnh - 3

 

Năm 2014, lực sĩ này trở nên nổi tiếng thế giới sau nâng được 6 chiếc lốp với tổng trọng lượng 447kg. Thor Bjornsson từng chia sẻ, anh luôn khao khát có được danh hiệu người đàn ông khỏe nhất hành tinh.

Hafthor Thor Bjornsson không chỉ nổi tiếng vì… khỏe, anh còn được yêu mến qua vai diễn Gregor "The Mountain" Clegane trong bộ phim truyền hình dài tập ăn khách trên kênh HBO - Trò chơi vương quyền.

Thu Hằng