"Sao" Hollywood tố bạn trai hơn 18 tuổi lạm dụng nhiều năm

(Dân trí) - Nữ diễn viên Evan Rachel Wood bất ngờ tố cáo tình cũ Marilyn Manson lạm dụng cô nhiều năm khi hai người còn hò hẹn cách đây hơn 10 năm.

Evan Rachel Wood duyên dáng trên thảm đỏ
Sao Hollywood tố bạn trai hơn 18 tuổi lạm dụng nhiều năm - 1

Nữ diễn viên lưỡng tính Evan Rachel Wood vừa bất ngờ đưa ra một tuyên bố cáo buộc rằng vị hôn phu cũ Marilyn Manson đã lạm dụng cô ấy một cách khủng khiếp trong nhiều năm và sau đó 4 người phụ nữ khác cũng đưa ra những cáo buộc tương tự về rocker U60

Sao Hollywood tố bạn trai hơn 18 tuổi lạm dụng nhiều năm - 2

Evan Rachel Wood và Marilyn Manson công khai hẹn hò từ năm 2007, khi nữ diễn viên này mới tròn 20 tuổi còn bạn trai cô hơn cô 18 tuổi. Cặp đôi đính hôn vào tháng 1 năm 2010 sau cuộc tình lãng mạn kéo dài 3 năm, nhưng họ đã hủy bỏ hôn ước vào tháng 8 năm 2010

Sao Hollywood tố bạn trai hơn 18 tuổi lạm dụng nhiều năm - 3

Evan viết trên trang cá nhân Instagram rằng: "Tên của kẻ bạo hành tôi là Brian Warner, còn được cả thế giới biết đến với cái tên Marilyn Manson. Anh ta lạm dụng tôi một cách khủng khiếp trong nhiều năm."

Evan Rachel Wood dự công chiếu phim
Sao Hollywood tố bạn trai hơn 18 tuổi lạm dụng nhiều năm - 4

"Tôi đã bị tẩy não và bị lôi kéo vào sự khuất phục. Tôi sống trong nỗi sợ hãi bị trả thù, vu khống hoặc tống tiền. Tôi ở đây để vạch mặt người đàn ông nguy hiểm này trước khi anh ta hủy hoại bất kỳ cuộc đời nào nữa. Tôi sát cánh với nhiều nạn nhân, những người sẽ không còn im lặng nữa"

Sao Hollywood tố bạn trai hơn 18 tuổi lạm dụng nhiều năm - 5

Đại diện của Manson đã phủ nhận những cáo buộc này. Người này từng nói: "Evan Rachel Wood đã hẹn hò với nhiều người trong khoảng thời gian cô ấy hẹn hò với Manson"

Sao Hollywood tố bạn trai hơn 18 tuổi lạm dụng nhiều năm - 6

Marilyn Manson từng kết hôn với vũ nữ thoát y Dita Von Teese từ năm 2005 - 2007, sau đó mới hò hẹn với Evan Rachel Wood. Tháng 2 năm ngoái, nam rocker kết hôn với Lindsay Usich (ảnh).

Sao Hollywood tố bạn trai hơn 18 tuổi lạm dụng nhiều năm - 7

Evan kết hôn với nam diễn viên Jamie Bell vào năm 2012 và có với nhau một cậu con trai sau khi cưới 1 năm. Cặp đôi ly dị vào năm 2014 và Wood từng công khai mình là người lưỡng tính.

Sao Hollywood tố bạn trai hơn 18 tuổi lạm dụng nhiều năm - 8

Evan Rachel Wood nổi tiếng với các phim như The Wrestler (2008), Whatever Works (2009), Mildred Pierce (2011)...  Cô từng giành giải Critics' Choice Television Award và 3 lần được đề cử giải Quả Cầu Vàng.  

Evan Rachel Wood nói về thời trang