Chùm ảnh:

“Sao” Hollywood nô nức chuẩn bị đón lễ Halloween

(Dân trí) - Từ Nicole Richie, Heidi Klum đến nữ thống đốc nổi tiếng của bang Alaska - bà Sarah Palin cũng dành ra những giây phút quý báu để có thể cùng gia đình chuẩn bị một lễ Halloween đáng nhớ.

Với người châu Âu thì lễ Halloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm ngày 31/10 hàng năm. Đặc biệt trong ngày này những đứa trẻ sẽ hoá trang gương mặt mình thành những nhân vật ma quái và xuất hiện trong những trang phục kỳ quái đi đến gõ cửa từng nhà để xin bánh kẹo.

 

Trong ngày lễ Halloween không thể thiếu những trái bí ngô được khoét theo những khuôn mặt tưởng tượng - biểu tượng duy nhất của Halloween.

 

Và bây giờ chúng ta sẽ cùng đi chọn những trái bí ngô với gia đình các ngôi sao nổi tiếng nhé:

 

“Sao” Hollywood nô nức chuẩn bị đón lễ Halloween - 1

 

Cặp Nicole Richie và Joel Madden cùng cô con gái nhỏ Harlow đi chọn những trái bí xinh xắn. Richie, 26 tuổi đã công bố mang thai hồi tháng 7/2008 trong show truyền hình Good Morning America. Dù bé Harlow ngày một lớn nhưng cặp đôi này vẫn chưa có kế hoạch làm đám cưới.

 

“Sao” Hollywood nô nức chuẩn bị đón lễ Halloween - 2
 

“Công chúa nhạc pop” Britney Spears đã có những giây phút đáng nhớ bên hai cậu con trai tại vườn bí ngôi ở Beverly Hills hồi cuối tuần trước.

 

“Sao” Hollywood nô nức chuẩn bị đón lễ Halloween - 3


Tài tử Ben Affleck và con gái Violet cũng tranh thủ ghé qua vườn bí ngô khi đi thăm một người bạn của Ben ở Los Angeles. Bé Violet là con gái đầu lòng của Ben Affeck và Jennifer Garner. Cặp đôi này đang mong chờ sự ra đời của đứa con thứ hai trong năm 2008.

 

“Sao” Hollywood nô nức chuẩn bị đón lễ Halloween - 4
 

Siêu mẫu Heidi klum trông rất hạnh phúc khi nhìn ngắm bé Henry chọn bí ngô. Bé Henry là con của trai đầu lòng của cô và ca sĩ Seal. Ngoài ra cặp đôi này cũng có một con trai khác là bé Johan. Trước khi lấy Seal, Klum đã có một cô con gái, bé Leni với doanh nhân người Ý Flavio Briatore.

 

“Sao” Hollywood nô nức chuẩn bị đón lễ Halloween - 5
  

Người tình một thời của ông “trùm” Playboy Hugh Hefner, Holly Madison cũng rất hứng thú với việc chọn bí ngô. Mặc dù đã chia tay người tình 82 tuổi và có nhiều thông tin cho rằng cô đang qua lại với ảo thuật gia Chriss Angel tuy nhiên Holly vẫn sống tại biệt thự Playboy.

 

“Sao” Hollywood nô nức chuẩn bị đón lễ Halloween - 6
 

 “Người nhện” Toby Maguire trông có vẻ khá nghiêm túc khi đi chọn bí ngô cùng cô con gái nhỏ Ruby Sweetheart tại vườn bí ngô ở miền Tây Hollywood. Bé Ruby Sweetheart là con gái đầu lòng của anh với hôn thê Jennifer Meyer.

 

Phát biểu trên tạp chí People, anh nói: “Tôi hạnh phúc khi được làm cha. Tôi yêu thương con gái của mình”.

 

 

“Sao” Hollywood nô nức chuẩn bị đón lễ Halloween - 7
 

“Bà nội trợ kiểu Mỹ” Marcia Cross cũng bế cô con gái nhỏ của mình đi dạo tại vườn bí ngô Hollywood hôm 11/10 vừa qua.

 

“Sao” Hollywood nô nức chuẩn bị đón lễ Halloween - 8
 

Ứng cử viên phó tổng thống Sarah Palin cũng dành ra một chút thời gian quý báu của mình để đi chọn bí ngô cùng cô con gái Piper tại vườn trái cây Way. Sarah Palin và chồng cô, Todd có với nhau năm mặt con đó là Willow, Track, Bristol, Piper và Trig.

 

Hân Hân
Theo ABC