“Sao” High School Musical được tạc tượng

(Dân trí) - Ngôi sao Zac Efron 20 tuổi, người nổi tiếng với sê-ri phim học trò ăn khách “High School Musical” vừa được tạc tượng trong viện bảo tàng sáp Madame Tussauds ở London hôm thứ năm vừa qua (9/10).

Zac Efron bắt đầu sự nghiệp diễn viên của mình từ năm 2000 và anh được khán giả tuổi teen hâm mộ sau thành công mà vai diễn trong bộ phim của kênh Disney Channel - High School Musical, SummerlandHairspray mang lại.

 

Nhưng có lẽ High School Musical mới thực sự là bộ phim đưa tên tuổi của Zac lên hàng sao. Kể từ khi ra đời thì bộ phim này đã ngay lập tức trở thành một trong những tác phẩm truyền hình dài tập làm về học trò được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Và cũng vì thế mà Zac Efron, ngôi sao chính của phim trở thành thần tượng của giới trẻ chạc độ tuổi của anh.

 

Đạo diễn nổi tiếng Adam Shankman từng phát biểu trên tờ Newsweek rằng Zac Efron sẽ là một ngôi sao sáng giá của Hollywood trong tương lai.

 

“Sao” High School Musical được tạc tượng - 1
 

 

Tượng sáp của Zac Efron được dựng theo hình mẫu nhân vật giúp anh nổi tiếng như hiện nay đó là ngôi sao bóng rổ Troy Bolton trong phần mới của HSM3: Năm học cuối cấp. Với trang phục của vận động viên bóng rổ màu đỏ tươi trông tượng sáp của Zac rất quyến rũ.

 

Ngay sau khi tượng sáp của Zac Efron được dựng tại viện bảo tàng sáp Madame Tussauds ở London thì có hàng trăm fan đã đến chiêm ngưỡng và đứng chụp hình kỷ niệm bên tượng của thần tượng.

 

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong ngày ra mắt tượng sáp của Zac Efron tại London: 

 

“Sao” High School Musical được tạc tượng - 2

 

“Sao” High School Musical được tạc tượng - 3

 

“Sao” High School Musical được tạc tượng - 4

 

“Sao” High School Musical được tạc tượng - 5

 

“Sao” High School Musical được tạc tượng - 6
 Các fan của Zac trong ngày ra mắt tượng sáp của anh.

 

Hân Hân
Theo POP