Sang Lê khoe vóc dáng nóng bỏng sau hơn 4 tháng sinh quý tử

Hà Thanh

(Dân trí) - Người đẹp được yêu thích nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sớm lấy lại vóc dáng gợi cảm sau khi sinh quý tử cho chồng đại gia.

Sang Lê khoe vóc dáng nóng bỏng sau hơn 4 tháng sinh quý tử - 1

Người đẹp Sang Lê ghi dấu ấn từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 với danh hiệu "Người đẹp được yêu thích nhất". Vì thế, ngày 27/4, cô đã có mặt tại buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Sang Lê khoe vóc dáng nóng bỏng sau hơn 4 tháng sinh quý tử - 2
Sang Lê thu hút nhiều sự chú ý khi khoe eo thon, chân dài với đầm xanh có thiết kế cầu kỳ cùng nhiều phần cắt xẻ táo bạo của NTK Lâm Lâm.
Sang Lê khoe vóc dáng nóng bỏng sau hơn 4 tháng sinh quý tử - 3

Theo NTK Lâm Lâm thì trang phục của Sang Lê được anh làm riêng cho cô với chất liệu voan dập nhiệt, xử lý thủ công và tỉ mỉ. NTK Lâm Lâm còn dành nhiều lời khen cho người đẹp vì nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau hơn 4 tháng sinh con.

Sang Lê khoe vóc dáng nóng bỏng sau hơn 4 tháng sinh quý tử - 4

Người đẹp được yêu thích nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 kết hợp cùng phụ kiện là nhẫn kim cương do ông xã tặng nhân dịp Valentine 2021.

Sang Lê khoe vóc dáng nóng bỏng sau hơn 4 tháng sinh quý tử - 5

Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, hiện Sang Lê đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng đại gia cùng 2 thiên thần xinh đẹp.

Sang Lê khoe vóc dáng nóng bỏng sau hơn 4 tháng sinh quý tử - 6
Tại sự kiện, Sang Lê cũng gặp lại nhiều đồng nghiệp và bạn bè của mình. Người đẹp nhanh chóng chụp hình chung cùng dàn hoa á hậu là Kỳ Duyên, Khánh Vân, Thụy Vân và Diệu Ngọc.
Sang Lê khoe vóc dáng nóng bỏng sau hơn 4 tháng sinh quý tử - 7
Sang Lê khoe vóc dáng nóng bỏng sau hơn 4 tháng sinh quý tử - 8

Sang Lê là bạn thân của hoa hậu Khánh Vân do vậy cô cũng thân thiết với cả gia đình người đẹp. Trong ảnh, Sang Lê chụp cùng bố mẹ hoa hậu Khánh Vân.