Rocker Anh Khoa: Dòng nhạc của tôi chỉ có cống hiến

Là gương mặt được khán giả và giới truyền thông yêu mến, nhưng Rocker Phạm Anh Khoa vẫn luôn kiệm lời, đặc biệt với những khen – chê về đồng nghiệp trong giới. Đây cũng là dịp hiếm hoi Anh Khoa chia sẻ về nguyên tắc “im lặng” này.

Chưa bao giờ bình luận, dù khen hay chê, về bất cứ đồng nghiệp nào trong giới, đặc biệt là trong dòng nhạc Rock. Phải chăng anh có nguyên tắc riêng về vấn đề này?

Khoa không có thói quen đánh giá đồng nghiệp, nhất là bên mảng rock vì với Khoa, đó là điều tối kỵ. Trong dòng nhạc của Khoa, khen – chê không thể hiện được điều gì, vì tất cả chỉ có có cống hiến, chơi nhạc một cách vô tư nhất cho khán giả của mình.

Nếu tất cả vì khán giả, vậy mỗi lần lên sân khấu, tâm thế của Anh Khoa là gì?

Cũng không có gì to tát cả. “Máu lửa” đã có sẵn trong Khoa rồi, nên lên sân khấu là trình diễn hết mình, với tất cả đam mê mà thôi. Nói thật là nhiều lúc mình “say” hát quá, tới mức bung đồ, suýt ngã, vô tình tung chai nước vào khán giả… là chuyện thường. May mà Khoa được khán giả thương, nên những cái đó thường được bỏ qua.

Máu lửa trên sân khấu.
Máu lửa trên sân khấu.

Khán giả thương nhưng tinh tường lắm đấy. Nhiều khán giả nhận xét, Anh Khoa trên sân khấu và đời thường không khác gì nhau cả. Chính xác hơn là Anh Khoa của sân khấu không hề… long lanh hơn Anh Khoa của đời thường.

Khán giả tinh mặt thật đó (cười lớn). Khoa trước nay không có thói quen make up khi lên sân khấu. Mặt mũi thế nào thì cứ… nguyên xi vậy thôi.

Vậy là bạn không ủng hộ các nam nghệ sĩ trang điểm biểu diễn?

Khoa không hề có ý đó. Theo Khoa, đó là nguyên tắc của mỗi người và mình cần tôn trọng nguyên tắc đó. Không trang điểm chỉ là thói quen riêng của Anh Khoa. Để yên tâm về “phần nhìn”, Khoa luôn giữ cho da thật khoẻ bằng thói quen mỗi ngày đều dùng sữa rửa mặt Pond’s Men 2 lần.

Nói như vậy cũng không có nghĩa phái mạnh chúng ta được xuề xòa ngoại hình. Khoa nghĩ đàn ông cũng rất cần quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình. Một gương mặt sáng, khỏe khoắn sẽ giúp cánh mày râu tự tin hơn, nam tính hơn nhiều.

… Anh Khoa của đời thường và sân khấu không có sự khác biệt
… Anh Khoa của đời thường và sân khấu không có sự khác biệt

Luôn đơn giản nhưng đầy cá tính.
Luôn đơn giản nhưng đầy cá tính.

Nhưng Anh Khoa không chỉ nam tính, bạn còn rất cá tính nữa. Bí quyết cho một vẻ ngoài ấn tượng của bạn là gì vậy?

Từ “bí quyết” có vẻ đao to búa lớn quá, vì Khoa chỉ dám sống theo sở thích của mình. Thích xăm, thích phụ kiện thì Khoa dùng, thích cột tóc, để râu thì Khoa cột tóc để râu… Nói chung, Khoa luôn để tính cách, sở thích và đam mê riêng “lên tiếng”, không vì nó khác biệt với đám đông mà mình giấu đi, hoặc cố gắng điều chỉnh.

Thay vào đó, mình thể hiện và chinh phục những người xung quanh. Đó cũng là cách sống, cách làm việc của Khoa suốt bao năm nay.

Cảm ơn Anh Khoa!

Sữa rửa mặt Pond’s Men với chiết xuất từ hạt cà phê là cách “nạp năng lượng” hoàn hảo để nam giới sở hữu làn da khỏe khoắn, đầy nam tính. Chất chống oxy hóa, chiết xuất hạt cà phê và tinh dầu bạc hà mát lạnh trong sữa rửa mặt Pond’s Men giúp thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu để kích thích làn da trông mỏi mệt, giúp gương mặt luôn sạch sẽ, sáng và tràn đầy sức sống với nguồn năng lượng từ cà phê. Đây cũng chính là bí quyết để nam giới tự tin và thành công theo đuổi đam mê của mình.

Tìm thêm thông tin về Pond’s Men tại: https://www.facebook.com/PondsMenVietnam

Luôn đơn giản nhưng đầy cá tính.