Robbie Williams “lừa” khán giả?

(Dân trí) - Khán giả hâm mộ đã được chứng kiến màn cầu hôn bất ngờ của Robbie William dành cho bạn gái tại chương trình phát thanh của Úc. Trong khi Robbie và quản lý của anh khẳng định đây là một cảnh diễn thì mẹ ruột của anh tuyên bố, con trai bà đã đính hôn.

 
Robbie Williams “lừa” khán giả? - 1
Hôm qua 27/11, Robbie William đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái
trong một chương trình phát thanh của Úc.
 

Hôm qua 27/11, Robbie Williams đã đưa bạn gái của anh tới một chương trình phát thanh của Úc - 2DayFM để giới thiệu album mới phát hành mang tên Reality Killed the Video Star của anh. Tại đây, cựu thành viên của nhóm Take That đã ngỏ lời cầu hôn với cô bạn gái 30 tuổi Ayda Field.

 

Sau khi người dẫn chương trình  Jackie Henderson đưa ra gợi ý: “Sydney nổi tiếng là nơi để các ngôi sao nổi tiếng ngỏ lời cầu hôn, vậy, anh có muốn chia sẻ gì không?”. Ngay lập tức, Robbie quay sang phía Ayda rồi nói: “Em có muốn kết hôn với ai không?” trước khi thốt ra câu: “Em sẽ cưới anh chứ?”. Robbie và Ayda đã hẹn hò suốt 2 năm qua.

 

Trước câu hỏi của Robbie, Ayda nhoẻn miệng cười rồi nói “có” nhanh chóng. Sau đó, Robbie còn nói thêm: “Anh rất yêu em, em sẽ ở bên anh tới cuối cuộc đời chứ?”. Ayda trả lời: “Em muốn ở bên anh tới cuối cuộc đời này” trước khi Robbie kịp lồng một chiếc nhẫn đính hôn vào ngón tay của Ayda do người dẫn chương trình Henderson chuẩn bị. Sau màn cầu hôn bất ngờ và lãng mạn này, các fan của Robbie đã ùa vào hội trường để chúc mừng cặp tình nhân hạnh phúc này.
 
Robbie Williams “lừa” khán giả? - 2
Người hâm mộ không hề nhận ra Ayda Field -
bạn gái của Robbie khi ùa tới xin chữ ký của anh.
 
Tuy nhiên, chỉ ngay sau khi chương trình này lên sóng, quản lý của Robbie đã nói với tờ Daily Mail rằng, tất cả chỉ là một màn kịch do người sản xuất chương trình đề nghị Robbie và bạn gái của anh thực hiện. “Tất cả chỉ là trò đùa thôi, họ chưa đính hôn”, người đại diện cho Robbie khẳng định.

 

Tuy nhiên, trong chương trình Radio 5 live của đài BBC, phát sóng vào hôm 27/11, mẹ của Robbie - bà Jan Williams lại xác nhận tin các con bà đã đính hôn và tỏ ra vui mừng khi có được cô con dâu Ayda. Bà nói: “Robbie đã có mặt tại đó… thằng bé muốn làm một điều thật đặc biệt. Ayda rất đáng yêu, tôi rất hài lòng về tụi trẻ. Tôi đã có con rể rồi giờ đây tôi còn có thêm một cô con dâu đáng yêu nữa”.

 

Đầu tháng 11 này, trong buổi phỏng vấn với chương trình Loose Women của ITV, Robbie thổ lộ dự định cầu hôn Ayda. Nam ca sĩ nổi tiếng của Anh quốc cho biết, bạn gái của anh đã sẵn sàng làm mẹ nhưng anh thì chưa vì muốn có thêm thời gian dành cho cô. Robbie cùng bạn gái vừa quay trở lại Los Angeles sau một thời gian ngắn nán lại Anh.

 

Mi Vân

Theo Mail

Đang được quan tâm