Rộ thông tin Miley Cyrus hàn gắn với "tình cũ" Liam Hemsworth

(Dân trí) - Tuyên bố chia tay với chàng người yêu bội bạc và lăng nhăng Patrick Schwarzenegger cách đây không lâu, nữ ca sĩ cá tính Miley Cyrus lại tìm cách hàn gắn quan hệ với người yêu cũ, nam diễn viên Liam Hemsworth.

Miley và Liam từng có gần 3 năm nồng nàn. Thậm chí cặp đôi còn dự định làm đám cưới với nhau trước khi chính Liam tuyên bố hủy hôn với nữ ca sĩ nổi tiếng vào tháng 9/2013 sau khi chứng kiến sự thay đổi tới chóng mặt của Miley.

Rộ thông tin Miley Cyrus hàn gắn với người cũ Liam Hemsworth

Miley Cyrus đã hàn gắn với người yêu cũ - nam diễn viên Liam Hemsworth sau khi chia tay với chàng người yêu lăng nhăng Patrick Schwarzenegger.

Gần đây, có thông tin cho rằng, Miley và Liam Hemsworth đang hàn gắn quan hệ và chủ động đi chơi cùng nhau tại Los Angeles. Thông tin này được công bố vài tuần sau khi Miley tuyên bố “đá” anh chàng kém tuổi Patrick Schwarzenegger, con trai của ngôi sao điện ảnh Arnold Schwarzenegger sau 5 tháng bên nhau. Patrick Schwarzenegger bị phát hiện là người lăng nhăng và hầu hết bạn bè của Miley đều ủng hộ quyết định của nữ ca sĩ nổi tiếng.

Dù Miley đã cố gắng tha thứ cho Patrick Schwarzenegger sau khi những bức ảnh tình tứ của anh với một cô gái lạ tại Mexico xuất hiện trên mạng nhưng nữ ca sĩ 22 tuổi cuối cùng cũng không chịu nổi sức ép dư luận. Một người bạn của Miley kể rằng: “Cô ấy đã tin rằng, Patrick Schwarzenegger là một người tốt nhưng scandal tại Mexico đã khiến cô ấy thay đổi suy nghĩ”.

Miley và Liam hò hẹn từ năm 2009 và chia tay vào năm 2013.

Miley và Liam hò hẹn từ năm 2009 và chia tay vào năm 2013.

Một nguồn tin nói với tờ UsWeekly, nữ ca sĩ 22 tuổi và nam diễn viên 25 tuổi của bộ phim Hunger Games đã đi chơi cùng nhau tại Los Angeles. Miley và Liam bén duyên từ lần hợp tác trong bộ phim tâm lý tình cảm mang tên The Last Song vào năm 2009. Tháng 9/2013, cặp đôi tuyên bố chia tay và hủy bỏ hôn ước.

Ngay sau khi chia tay với Miley, Liam cũng hò hẹn với nhiều cô gái khác như nữ diễn viên January Jones hay bạn diễn trong Hunger Games - Jennifer Lawrence nhưng các mối quan hệ này đều không kéo dài lâu. Về phần Miley, cô cũng tìm hiểu và đi chơi với những người đàn ông khác nhưng mối quan hệ dài lâu nhất của cô vẫn là với Liam.

“Hai người đã đi chơi với nhau ở Los Angeles nhưng chỉ một vài người biết. Thực sự họ đang hò hẹn. Thậm chí, khi đang cặp kè với Patrick, người bạn trai duy nhất nghiêm túc của Miley sau thời gian chia tay với Liam, Miley vẫn không ngừng nghĩ và tiếp cận Liam”, một nguồn tin nói với tờ UsWeekly.

Mối quan hệ 5 tháng của Miley và Patrick đã kết thúc vì Miley không chịu nổi cảm giác bị phản bội.

Mối quan hệ 5 tháng của Miley và Patrick đã kết thúc vì Miley không chịu nổi cảm giác bị phản bội.

Người này cũng kể rằng, sau khi chia tay, Liam không muốn liên lạc với Miley nhưng nữ ca sĩ 22 tuổi thỉnh thoảng vẫn nhắn tin cho bạn trai cũ. “Liam cuối cùng cũng trả lời cô ấy. Họ thông báo cho nhau biết cuộc sống của mình mỗi ngày”, người này nói thêm.

Theo tờ New York Daily News, Miley và Liam đã bị bắt gặp tại nhà hàng Soho House nổi tiếng tại Hollywood vào ngày 24/4 vừa rồi. Những người có mặt tại nhà hàng đều khẳng định, đây thực sự là một buổi hò hẹn.

Dẫu vậy, nam diễn viên 25 tuổi người Úc còn tỏ ra khá kín tiếng và mơ hồ về việc hàn gắn với Miley Cyrus. “Cậu ấy đã phải trải qua nhiều chuyện khó khăn khi hò hẹn với Miley, nhưng cậu ấy luôn kể rằng, Miley là một cô gái thú vị khi ở bên và thực sự hai người rất hợp nhau”, một người bạn của Liam cho hay.

Trả lời phỏng vấn báo giới gần đây, Liam cho biết, anh vẫn độc thân và hạnh phúc khi chứng kiến Miley Cyrus hạnh phúc. Liam cầu hôn Miley vào năm 2012 và hủy bỏ hôn ước với cô 16 tháng sau đó. Liam chưa bao giờ đưa ra lời giải thích chính đáng về việc anh hủy hôn với Miley nhưng nhiều nguồn tin khẳng định, chính sự thay đổi về phong cách sống, lối sống thác loạn, những phát ngôn gây sốc và các hành động gây chấn động dư luận trên sân khấu của Miley đã khiến Liam hoảng sợ và chán nản.

Vy Vy