Rita Ora thay Jessie J ngồi ghế nóng The Voice?

(Dân trí) - Ngay sau khi nhận được lời xác nhận của ngôi sao “Price tag” Jessie J sẽ không thể tiếp tục đảm nhận vai trò huấn luyện viên, ban tổ chức The Voice đã nỗ lực tìm kiếm gương mặt thay thế cho vị trí này, trong đó có cái tên Rita Ora, một phiên bản Rihanna của nước Anh.

Trải qua hai mùa liên tiếp ngồi trên ghế nóng The Voice, nữ ca sỹ Jessie J đã phải tạm hoãn mọi hoạt động âm nhạc của bản thân để đảm nhận vai trò huấn luyện viên tại cuộc thi này. Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin Jessie J tiết lộ rằng cô sẽ không quay trở lại The Voice năm tiếp theo, đã có một vài cái tên được nhắm đến cho vị trí này như Geordie, Cheryl Cole.

Ngoài ra, Paloma Faith, Emeli Sande được cho là những nhân vật đang đứng đầu danh sách mong đợi ký hợp đồng của nhà sản xuất The Voice Anh quốc. Nổi bật trong số này còn phải kể đến ngôi sao ca nhạc đang lên của nước Anh – Rita Ora.

Fans đang mong đợi Rita Ora ngồi vào ghế nóng The Voice

Fans đang mong đợi Rita Ora ngồi vào ghế nóng The Voice

Hiện tại, Rita Ora cũng như các ngôi sao trên đang được tiếp cận bởi nhà sản xuất khi họ đang cố gắng tìm kiếm các gương mặt sáng giá để lấp đầy những khoảng trống trên hàng ghế huấn luyện viên mùa thứ 3. Nói chuyện với The Mirror, đại diện của ban tổ chức The Voice Anh quốc cho biết: "Mặc dù chúng tôi rất tiếc khi Jessie J sẽ không tiếp tục làm huấn luyện viên, nhưng cô ấy còn có công việc riêng của cô ấy và chúng tôi cũng cần phải thay thế bằng những nhân vật khác. Sẽ tuyệt vời nếu có một người huấn luyện viên trẻ tuổi như Rita Ora, Paloma Faith hoặc Emeli Sande…Đó là những tài năng trẻ mà chúng tôi đang mong đợi hợp tác trong mùa kế tiếp”.

Nhắc đến Rita Ora, khán giả yêu nhạc thế giới nói chung và người hâm mộ ở Anh nói riêng sẽ không thể quên ngôi sao trẻ đang rất nổi tiếng này. Với phong cách âm nhạc đa dạng cùng với nét cá tính trên sân khấu, Rita Ora luôn nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Rita Ora còn được gọi là Rihanna nước Anh bởi cô có một gương mặt khá giống nữ ca sỹ người Mỹ này. Ngoài ca hát, Rita còn biết sang tác và tham gia đóng phim. Kể từ sau khi được phát hiện tại Liên hoan âm nhạc châu Âu Eurovision 2009, cái tên Rita Ora đã bắt đầu được chú ý và nổi tiếng cho đến bây giờ. Vì vậy, việc nhà sản xuất The Voice Anh quốc đang nhắm cô cho chiếc ghế nóng cũng không phải là một điều quá ngạc nhiên bởi Rita Ora đang là một cái tên có nhiều sức hút ở đất nước này.

Cao Trí Hòa