Quỳnh Nga: “Đừng “ngu dại” vì một người đàn ông có nhiều phụ nữ khác đang “ngu” cùng mình”

Dân trí Tự nhận mình là người phụ nữ “rất ngu khi yêu”, Quỳnh Nga khuyên chị em: “Trước khi muốn “ngu” vì một người đàn ông nào đó ít nhất phải biết chỉ có mình “ngu” với người đấy thôi, chứ không phải mình “ngu” và có nhiều phụ nữ khác đang “ngu” cùng mình”.
>>Quỳnh Nga trải lòng chuyện ồn ào với Việt Anh và nụ hôn bạo liệt với Chí Nhân
>>"Tiểu tam" Quỳnh Nga: “Hãy thức tỉnh đi, ngôn tình luôn có hạn sử dụng...”

Quỳnh Nga phát ngôn "sốc" về đàn ông lăng nhăng và đàn ông đa tình

Quỳnh Nga bộc bạch cùng Dân trí: “Có nhiều chị em thắc mắc tại sao đàn ông cứ phải lăng nhăng, yêu hết người này đến người kia, liệu đó có phải đàn ông đa tình không".

Chính điều đó khiến Quỳnh Nga chia sẻ lại một bài viết dài mà cô sưu tầm được về đàn ông lăng nhăng, phóng đãng và đàn ông đa tình trên trang cá nhân.

Quỳnh Nga: “Đừng “ngu dại” vì một người đàn ông có nhiều phụ nữ khác đang “ngu” cùng mình” - 1

“Không chỉ riêng đàn ông, phụ nữ nếu gặp ai cũng thích, gặp ai cũng yêu, cảm mến ngay thì chắc là đi đẻ không biết bao nhiêu lần rồi”, Quỳnh Nga chia sẻ hài hước.

“Theo Nga, đàn ông lăng nhăng và đàn ông đa tình là hoàn toàn khác nhau. Người đàn ông lăng nhăng nghĩa là không tôn trọng phụ nữ. Đàn ông đa tình nghĩa là trong con người họ có sức hút riêng.

Và khi họ gặp rất nhiều người phụ nữ thì sức hút phát ra với những người phụ nữ đó. Họ tạo niềm yêu thích với phụ nữ nhưng đó là sự ngưỡng mộ, yêu mến nhau chứ không đồng nghĩa với việc người đàn ông phải đáp lại tình cảm đó”, Phút trải lòng, Quỳnh Nga tâm sự cùng PV Dân trí.

Quỳnh Nga: “Đừng “ngu dại” vì một người đàn ông có nhiều phụ nữ khác đang “ngu” cùng mình” - 2

Khi được hỏi, nếu phải lựa chọn giữa 2 người đàn ông lăng nhăng và đàn ông đa tình, cô cho biết, sẽ chọn phương án 2. (Ảnh: Phạm Quang Minh).

“Không chỉ riêng đàn ông, phụ nữ nếu gặp ai cũng thích, gặp ai cũng yêu, cảm mến ngay thì chắc là đi đẻ không biết bao nhiêu lần rồi” (Cười).

“Đàn ông cũng như vậy, nếu họ giữ được sức hút riêng, tạo được khoảng cách nhất định, thì phụ nữ nào cũng thích. Tuy nhiên, phụ nữ chỉ thích người đàn ông nghiêm túc trong tình yêu”, Quỳnh Nga nói.

Khi được hỏi, nếu phải lựa chọn giữa hai người, Quỳnh Nga cho biết: “Rõ ràng, Nga phải chọn phương án an toàn hơn là đàn ông đa tình.

Nếu người phụ nữ tự chọn người đàn ông lăng nhăng sẽ làm khổ cho mình. Đẩy mình vào thế không phải là duy nhất và thậm chí có thể chẳng phải là số 1, mình ở số nào đó x, y, z gì đấy”.

Quỳnh Nga: “Đừng “ngu dại” vì một người đàn ông có nhiều phụ nữ khác đang “ngu” cùng mình” - 3

Quỳnh Nga: “Khi yêu, tôi “ngu” lắm. (Ảnh: Phạm Quang Minh).

“Khi yêu, tôi “ngu” lắm. Phụ nữ nếu tỉnh táo một chút, trước khi muốn “ngu” vì một người đàn ông nào đó ít nhất phải biết chỉ có mình “ngu” với người đấy thôi, chứ không phải là mình ngu và có nhiều phụ nữ khác đang “ngu” cùng mình với người đàn ông ấy”, cô bày tỏ quan điểm một cách táo bạo.

Quỳnh Nga: “Đừng “ngu dại” vì một người đàn ông có nhiều phụ nữ khác đang “ngu” cùng mình” - 4

Dưới đây là bài viết mà Quỳnh Nga sưu tầm và chia sẻ gây chú ý:

“Lăng nhăng, phóng đãng không thể bao biện bằng "đa tình"

Mang sự nam tính để bao biện cho sự lăng nhăng, phóng đãng, dễ dãi của bản thân ư? Đàn ông thực sự không bao giờ cư xử như thế!

Đàn ông đa tình khác với đàn ông lăng nhăng. Người đa tình có nhiều xúc cảm với phụ nữ, có thể yêu thương, cảm mến nhiều phụ nữ cùng lúc hoặc trong các thời điểm khác nhau. Họ có thể đẹp mã, phong nhã, tâm lý với phụ nữ nên bản thân cũng hay được săn đón. Tâm hồn lại đa cảm nên có nhiều đồng cảm với nhiều mẫu phụ nữ khác nhau. Nhưng họ không lấy việc quan hệ với một người đàn bà, nhất là đàn bà đẹp ra làm thành tích, càng không chơi đùa trên tình cảm của người khác.

Đàn ông lăng nhăng thì chẳng cần để ý tới cảm xúc. Thứ duy nhất họ quan tâm là làm sao chinh phục được cô này, cô kia. Họ cũng có thể đẹp mã, cũng yêu thích việc phiêu lưu ái tình nhưng coi đó là một trò chơi, một mục đích để vinh danh bản thân mình. Những người này số đông coi thường phụ nữ, coi thường tình yêu trai gái. Đối với họ, số lượng đàn bà đã qua tay họ mới là điều đáng tự hào nhất.

Quỳnh Nga: “Đừng “ngu dại” vì một người đàn ông có nhiều phụ nữ khác đang “ngu” cùng mình” - 5

Nhiều người hay nhầm đàn ông lăng nhăng với đàn ông đa tình, nhưng không phải. Đàn ông đa tình có lời nói thuyết phục, dễ vừa tai phụ nữ. Họ quảng giao, có nhiều bạn bè, mối quan hệ, quen biết nhiều đàn bà. Họ tự tin, nhất là trong chuyện tình cảm với đàn bà, nên cũng có tự tôn cá nhân. Họ cũng biết giá trị của mình, đa tình nhưng biết đâu là điều tốt nhất. Họ có khả năng giữ phẩm giá, không làm mất hình ảnh cá nhân trong mắt người khác và đặc biệt là đàn bà.

Những gã lăng nhăng còn được gọi là "bad boy". Đàn ông lăng nhăng dễ dãi trong chính việc giao tiếp. Họ không cần chọn đối tượng, không có tiêu chuẩn cho lối sống. Họ nói lời ong tiếng ve với gần như mọi phụ nữ họ gặp. Họ cũng sẽ chẳng ngại bạn của người yêu, em của vợ, người yêu cũ của bạn... mà sẵn sàng có ý đồ chinh phục. Họ tự tin tới mức tự kiêu, tán tỉnh ở khắp mọi nơi mà chẳng suy nghĩ tới việc mình có khiến người khác không thoải mái hay không.

Việc đàn ông nảy sinh ham muốn tình dục với phụ nữ là điều dễ hiểu. Bất kể giới tính của chúng ta là gì, thì chăn gối vẫn là chuyện mà số đông luôn có khao khát. Nhưng điều đáng nói là một số người đã đưa nó đi quá xa. Thay vì tận hưởng sự huy hoàng, muôn vẻ của cuộc sống, của tình ái, của tình dục thì họ lạm dụng chúng. Những gã lăng nhăng coi sự nam tính của mình như một loại trạng thái cho phép bản thân phóng đãng thế nào tùy ý. 

Quỳnh Nga: “Đừng “ngu dại” vì một người đàn ông có nhiều phụ nữ khác đang “ngu” cùng mình” - 6

Thật khó để mà đoán biết một người có lăng nhăng hay không khi mới gặp hay trong giai đoạn tìm hiểu vốn ngập tràn trong say đắm, hẹn thề. Thường khi phụ nữ phát hiện ra gã trai của mình có thói trăng hoa thì cũng đã... khá muộn. Họ hoặc đã yêu sâu, hoặc không muốn tin vào điều mình thấy.

Trong một số trường hợp, vài người đàn ông "bắt cá hai tay" chỉ vì anh ta chưa thực sự đặt tâm hết vào mối quan hệ với bạn, thì cũng không nên nhầm lẫn với bản chất của một kẻ lăng nhăng. Vậy cho nên mới cần tỉnh táo phán xét, thăm dò ý kiến bạn bè mà là bạn đàn ông càng tốt, họ sẽ có cái nhìn đa chiều và thấu hiểu hơn.

Nếu gặp phải gã đàn ông mà bạn có kết luận chính xác là một gã ưa phiêu lưu tình ái để lấy chiến tích, cách ứng xử tốt nhất chính là bạn hãy đối diện với anh ta và vấn đề của chính mình. "Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời", đừng im lặng, xuề xòa cho qua và mong rằng một ngày nào đó anh ta sẽ thay đổi.

Quỳnh Nga: “Đừng “ngu dại” vì một người đàn ông có nhiều phụ nữ khác đang “ngu” cùng mình” - 7

Nếu tình yêu của bạn là quá nhiều, hãy tìm cách nói chuyện thẳng thắn với anh ta, đưa ra những xác nhận chung với nhau để vun đắp cho mối quan hệ có thêm một cơ hội nữa. Dù vậy bạn phải nói lên quan điểm của mình về tình yêu, rằng bạn cần ở người đàn ông sự chung thủy, cam kết cho mối quan hệ nếu tính lâu dài. Còn nếu tình yêu của bạn vẫn... bình thường, hoặc đã cố gắng hết sức mà chẳng thay đổi được gì, thì cách tốt nhất là chia tay. Đời đâu thiếu đàn ông!”.

Phương Nhung

Ảnh: NVCC

MỚI NHẤT
Vợ cũ nói gì khi Bằng Kiều lo khó tìm được người yêu vì có “mẹ già và 3 con trai”
Vợ cũ nói gì khi Bằng Kiều lo khó tìm được người yêu vì có “mẹ già và 3 con trai”

(Dân trí) - Ca sĩ Trizzie Phương Trinh, vợ cũ của Bằng Kiều đã có phản ứng bất ngờ trước thông tin chồng cũ trải lòng việc “bị ế” vì nhiều cô gái e ngại gia cảnh “một mẹ già và ba con trai” của anh.

Thứ năm, 03/10/2019 - 05:00

Nhan sắc mặn mà, quyến rũ của “mẹ bỉm sữa” Cao Viên Viên và Lưu Thi Thi
Nhan sắc mặn mà, quyến rũ của “mẹ bỉm sữa” Cao Viên Viên và Lưu Thi Thi

(Dân trí) - Cao Viên Viên và Lưu Thi Thi đều là những mỹ nhân hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ. Sau khi sinh, hai “bà mẹ bỉm sữa” đều nhanh chóng lấy lại dáng vóc thon gọn trong sự ngưỡng mộ của những phụ nữ cùng trang lứa.

Thứ năm, 03/10/2019 - 04:32

Vợ cũ "Rambo" Sylvester Stallone ngượng ngùng hôn "đàn em" trên truyền hình
Vợ cũ "Rambo" Sylvester Stallone ngượng ngùng hôn "đàn em" trên truyền hình

(Dân trí) - Người mẫu U60 Brigitte Nielsen ngượng nghịu hôn "đàn em" Shemar Moore trong 1 chương trình truyền hình khi anh này tiết lộ rất hâm mộ cô.

Thứ năm, 03/10/2019 - 04:06

NSƯT Kim Tử Long: “Trinh vừa hiền lành, vừa hiếu thảo nên "trói" được tôi”
NSƯT Kim Tử Long: “Trinh vừa hiền lành, vừa hiếu thảo nên "trói" được tôi”

(Dân trí) - “Cùng là nghệ sĩ, Trinh hiểu công việc của tôi. Cô ấy không bao giờ thắc mắc hay ghen tuông với đồng nghiệp, khán giả. Tám năm sống chung, chúng tôi chưa từng cãi lộn...”, NSƯT Kim Tử Long chia sẻ về bà xã hiện tại, nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh.

Thứ năm, 03/10/2019 - 02:41

Ngưỡng mộ vóc dáng săn chắc của vợ "Thần Sấm" Chris Hemsworth
Ngưỡng mộ vóc dáng săn chắc của vợ "Thần Sấm" Chris Hemsworth

(Dân trí) - Ở tuổi 43, nữ diễn viên Elsa Pataky vẫn sở hữu phom dáng săn chắc và khỏe khoắn đáng ngưỡng mộ.

Thứ năm, 03/10/2019 - 02:31

Trần Khôn khoe ảnh hò hẹn cùng “bạn gái thân” Châu Tấn
Trần Khôn khoe ảnh hò hẹn cùng “bạn gái thân” Châu Tấn

(Dân trí) - Thường xuyên nhận Châu Tấn là cô gái đặc biệt trong cuộc đời mình nhưng nam diễn viên Trần Khôn chưa bao giờ thừa nhận hò hẹn với cô. Trong ngày quốc khánh mới đây, hai ngôi sao nổi tiếng đã có một bữa tối của hai người.

Thứ năm, 03/10/2019 - 02:17

Kỳ Duyên cởi áo khoe nội y giữa núi tuyết
Kỳ Duyên cởi áo khoe nội y giữa núi tuyết

(Dân trí) - Để chụp được những bức ảnh nóng bỏng “để đời”, Hoa hậu Kỳ Duyên và “chân dài” Minh Triệu không ngại cởi áo khoe nội y dưới thời tiết âm độ C trên đỉnh núi Jungfraujoch, Thụy Sĩ.

Thứ năm, 03/10/2019 - 01:30

Vẻ trẻ trung của Hoa hậu Ngọc Diễm
Vẻ trẻ trung của Hoa hậu Ngọc Diễm

(Dân trí) - Ở tuổi 32, Hoa hậu Ngọc Diễm vẫn “gây thương nhớ” bởi vẻ đẹp trẻ trung, được nhiều dân mạng khen “ăn gian tuổi” như gái đôi mươi.

Thứ năm, 03/10/2019 - 01:01

Hoàng Hạnh diện bikini khoe dáng tại Hoa hậu Trái đất 2019
Hoàng Hạnh diện bikini khoe dáng tại Hoa hậu Trái đất 2019

(Dân trí) - Đại diện Việt Nam - Á hậu Hoàng Hạnh tự tin khoe dáng gợi cảm, nổi bật giữa dàn thí sinh tham dự Miss Earth 2019.

Thứ năm, 03/10/2019 - 12:54

Mẹ và bạn thân viếng mộ Choi Jin Shil trong lần giỗ thứ 11
Mẹ và bạn thân viếng mộ Choi Jin Shil trong lần giỗ thứ 11

(Dân trí) - Đã 11 năm trôi qua từ khi nữ diễn viên xứ Hàn Choi Jin Shil lựa chọn cái chết để kết thúc những bế tắc, stress và buồn bã của chính mình, người hâm mộ và người thân của cô vẫn chưa hết bàng hoàng, đau xót.

Thứ năm, 03/10/2019 - 10:37

Bạn thân của gia đình Kardashian khoe dáng bốc lửa trên biển
Bạn thân của gia đình Kardashian khoe dáng bốc lửa trên biển

(Dân trí) - Người mẫu Nicole Williams nổi tiếng vì có mối quan hệ thân thiết với chị em nhà Kardashian.

Thứ năm, 03/10/2019 - 10:13

Đại diện Việt Nam gây chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2019
Đại diện Việt Nam gây chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2019

(Dân trí) - Trong buổi họp báo diễn ra chiều 2/10 tại Philippines, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2019 đã giới thiệu bản thân và mặc bikini cùng tuyên truyền thông điệp bảo vệ môi trường.

Thứ năm, 03/10/2019 - 09:35

ĐÁNG QUAN TÂM
Ngành công nghiệp thời trang Việt – Có tiếng nhưng chẳng có miếng?
Ngành công nghiệp thời trang Việt – Có tiếng nhưng chẳng có miếng?

(Dân trí) - Motto: Phát triển – Vươn tầm thế giới - Chuẩn mực quốc tế? Đó là những ngôn từ hoa mỹ mà nhiều người nhìn nhận về ngành công nghiệp thời trang tại Việt Nam. Vậy ngành này có thực sự đã đạt đến những yếu tố hoa mỹ trên?

Thứ năm, 03/10/2019 - 07:00

Vinpearl Phú Quốc đăng cai Gala trao giải “Oscar du lịch thế giới” 2019
Vinpearl Phú Quốc đăng cai Gala trao giải “Oscar du lịch thế giới” 2019

(Dân trí) - Quần thể du lịch vui chơi giải trí Vinpearl Phú Quốc vừa chính thức được chọn trở thành địa điểm tổ chức Gala Giải thưởng Du lịch thế giới Châu Á và Châu Đại Dương 2019. Đây là sự kiện được ví như “Oscar ngành du lịch thế giới”, sẽ được tổ chức vào ngày 12/10/2019 với sự hiện diện của hàng trăm thương hiệu du lịch lữ hành tầm cỡ châu lục.

Thứ năm, 03/10/2019 - 04:30

Những nhân vật kinh điển “nguyên tác một đằng, lên phim một nẻo”
Những nhân vật kinh điển “nguyên tác một đằng, lên phim một nẻo”

(Dân trí) - Hoá ra, sự tưởng tượng của tác giả tiểu thuyết gốc đôi khi lại không hề trùng khớp với hình tượng nhân vật được chuyển thể lên phim. Tuy vậy, vượt qua mọi sự khác biệt, các khán giả chắc chắn đều dành tình cảm cho cả hai phiên bản nhân vật.

Thứ năm, 03/10/2019 - 04:00

Siêu mẫu Anh công khai “nói xấu” chồng
Siêu mẫu Anh công khai “nói xấu” chồng

(Dân trí) - Trả lời phỏng vấn ngày 1/10 vừa qua, siêu mẫu Abbey Clancy tiết lộ chồng Peter Crouch dừng làm thơ tặng cô sau khi 2 người kết hôn. Ngoài ra anh còn hứa đưa vợ đi ăn trưa và tập gym nhưng không thực hiện.

Thứ năm, 03/10/2019 - 03:45

Angelina Jolie hạnh phúc đưa các con dự công chiếu phim mới
Angelina Jolie hạnh phúc đưa các con dự công chiếu phim mới

(Dân trí) - Ngày 1/10 vừa qua, Angelina Jolie tươi tắn đưa 5 đứa con dự công chiếu phần 2 bộ phim hot của cô - Tiên hắc ám.

Thứ tư, 02/10/2019 - 04:20

Justin và Hailey Bieber trở về nhà sau đám cưới toàn sao
Justin và Hailey Bieber trở về nhà sau đám cưới toàn sao

(Dân trí) - Đôi vợ chồng trẻ nổi tiếng Justin và Hailey Bieber vừa trở lại Los Angeles, Mỹ trên chiếc phi cơ riêng sau đám cưới ấm cúng và vui vẻ ở Nam Carolina.

Thứ tư, 02/10/2019 - 02:23

Bất ngờ trước nhan sắc quyến rũ sau sinh của bà xã diễn viên Hoàng Anh
Bất ngờ trước nhan sắc quyến rũ sau sinh của bà xã diễn viên Hoàng Anh

(Dân trí) - Hơn nửa năm sau khi sinh con gái đầu lòng, bà xã nam diễn viên phim “Thủ tướng” lộ diện với nhan sắc mặn mà, quyến rũ khiến không ít người ngưỡng mộ.

Thứ tư, 02/10/2019 - 02:06

Rộ tin Kylie Jenner chia tay bạn trai
Rộ tin Kylie Jenner chia tay bạn trai

(Dân trí) - Trang TMZ vừa đưa tỷ phú trẻ Kylie Jenner và bạn trai Travis Scott đã nói lời chia tay sau 2 năm hò hẹn.

Thứ tư, 02/10/2019 - 02:00

Lan Phương kêu người giàu bỏ tiền giúp giảm ô nhiễm môi trường
Lan Phương kêu người giàu bỏ tiền giúp giảm ô nhiễm môi trường

(Dân trí) - “Nàng dâu order” hiến kế: “Khi kẹt xe chỉ nhích từng tí một thì các cô chú tắt xe máy đi, dùng chân nhích xe lên hoặc đẩy xe tiến lên". Lan Phương kêu gọi người giàu bỏ tiền cải tạo không khí thay vì mua vài căn hộ cho người yêu hay cho con ra nước ngoài tránh ô nhiễm…

Thứ tư, 02/10/2019 - 01:42

Diễn viên hài gây sốc khi nhảy vào giữa buổi trình diễn của Chanel
Diễn viên hài gây sốc khi nhảy vào giữa buổi trình diễn của Chanel

(Dân trí) - Các khách mời tới xem show thời trang của Chanel đều bị choáng khi thấy nữ diễn viên hài người Pháp Marie Benoliel trèo lên sàn catwalk, hòa mình vào dàn người mẫu khi show diễn đang diễn ra...

Thứ tư, 02/10/2019 - 01:42

Bebe Rexha khoe ngực bốc lửa
Bebe Rexha khoe ngực bốc lửa

(Dân trí) - Dự công chiếu phim Tiên hắc ám phần 2, ca sỹ Bebe Rexha diện váy đen bốc lửa khoe vòng một nảy nở.

Thứ tư, 02/10/2019 - 01:41

Selena Gomez làm gì trong ngày Justin Bieber cưới vợ?
Selena Gomez làm gì trong ngày Justin Bieber cưới vợ?

(Dân trí) - Mọi động thái, phát ngôn của Selena Gomez trong thời điểm này đều thu hút sự quan tâm của cư dân mạng bởi lẽ, trong ngày hôm qua 30/9 (giờ Mỹ), bạn trai cũ nhiều duyên nợ của cô, Justin Bieber đã tổ chức hôn lễ chính thức với vợ.

Thứ tư, 02/10/2019 - 10:15