Quang Dũng- Thu Phương “say tình” trong đêm nhạc tặng chị em phụ nữ

(Dân trí) - Đêm nhạc Quang Dũng- Thu Phương và khách mời là ca sỹ Bằng Kiều sẽ mang đến cho khán giả Thủ đô những thanh âm ngọt ngào và lãng mạn trong những ngày thu Hà Nội đúng Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Live Concert diễn ra tối 20/10 tại Hà Nội sẽ mở đầu bằng ca khúc “Bên nhau ngày vui” (Quốc Dũng) như một lời chào cho sự hội ngộ của các nghệ sỹ và khá giả sau một thời gian dài xa cách bởi dịch Covid- 19.

Phần một của chương trình sẽ là những ca khúc về mùa Thu như “Thu quyến rũ” (Đoàn Chuẩn – Từ Linh), “Mùa Thu cho em” (Ngô Thuỵ Miên) được thể hiện bởi giọng ca quyến rũ như mùa thu Quang Dũng. Bên cạnh đó, giọng hát mật ngọt Thu Phương cũng sẽ ngợi ca những cuộc tình đẹp như mùa thu qua ca khúc “Có phải em mùa thu Hà Nội” (Trần Quang Lộc) với nỗi nhớ da diết đầy hoài niệm của những tháng năm thanh xuân của tất cả chúng ta mỗi khi nhớ về.

Quang Dũng- Thu Phương “say tình” trong đêm nhạc tặng chị em phụ nữ - 1

Live Concert diễn ra tối 20/10 tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội sẽ mở đầu bằng ca khúc “Bên nhau ngày vui” (Quốc Dũng)...

“Có phải em mùa thu Hà Nội” như tiếng lòng của Thu Phương khi thanh xuân của cô chính là những tháng năm đậm đặc kỷ niệm với thủ đô Hà Nội, mà chắc chắn rằng có những ngày thu lang thang phố cổ, ngồi trò chuyện với lũ bạn ở vỉa hè ăn cốm làng Vòng thơm lừng pha sự mát ngọt của những trái hồng thơm thảo.

Ngoài ra, Quang Dũng và Thu Phương còn thể hiện những ca khúc trữ tình lãng mạn khác như “Thu ca” (Phạm Mạnh Cương), “Về đây nghe em” (Trần Quang Lộc), “Biển nỗi nhớ và em” (Phú Quang),.. với những khoảnh khắc lắng đọng, nồng nàn bằng những trải nghiệm của người nghệ sỹ, sẽ thông qua âm nhạc mang lại cho khán giả những cảm xúc đặc biệt.

Phần thứ hai gồm những ca khúc trữ tình, lãng mạn ca ngợi tình yêu. Đây có thể coi là những món quà quý giá mà những người đàn ông ngồi dưới khán phòng gửi tặng những nguời phụ nữ của mình, thông qua âm nhạc được thể hiện bởi Thu Phương, Quang Dũng.

Quang Dũng- Thu Phương “say tình” trong đêm nhạc tặng chị em phụ nữ - 2

Ca sĩ Thu Phương.

Những ca khúc như “Vị ngọt đôi môi” (Lê Hựu Hà), “Vì đó là em” (Diệu hương), “Yêu thương mong manh” (Đức Trí) qua tiếng hát Quang Dũng như một ly rượu vang mở đầu phần nhạc tình. Quang Dũng vốn nổi tiếng là một giọng ca trữ tình trong suốt hơn hai mươi năm qua, và đi qua những thăng trầm trong cuộc sống, “ly rượu vang” ấy ngày càng nồng, càng đượm, càng uống càng say. “Vì đó là em” cũng chính là lời khẳng định, với những người phụ nữ, họ chỉ cần là PHỤ NỮ đương nhiên sẽ được yêu thương, nâng niu, trân quý và tràn đầy yêu thương của những người đàn ông dành tặng.

Thu Phương, như đã nói ở trên, cả thời thanh xuân của cô là Hà Nội, vì thế, khi trở lại mảnh đất thiêng liêng đong đầy kỷ niệm này, cô vẫn muốn cất lên những bài hát viết về Hà Nội. Đó là “Đêm nằm mơ phố” (Việt Anh), “Hà Nội 12 mùa hoa” (Giáng Son), “Trăng dưới chân mình” (Trần Lê Quỳnh) bằng những kỷ niệm hoang hoải mà nhiều đêm chập chờn trong giấc mơ, nỗi nhớ về một thời thanh xuân tươi đẹp nhất gắn với những con đường, góc phố, mảnh trăng của những mùa thu Hà Nội. Sẽ là những cảm xúc khắc khoải, nhớ nhung, mong ngóng ngày về.

Quang Dũng- Thu Phương “say tình” trong đêm nhạc tặng chị em phụ nữ - 3

Ca sĩ Bằng Kiều.

Đặc biệt, trong Concert lần này chính là sự xuất hiện của khách mời Bằng Kiều. Không chỉ là một giọng hát “huyền thoại”, Bằng Kiều còn mang đến cho khán giả những giây phút vui vẻ bằng tiết mục hài rất dí dỏm của anh và các cộng sự. Bên cạnh đó, anh sẽ thể hiện một số ca khúc tặng khán giả và cùng với MC sẽ tặng những món quà có giá trị về mặt vật chất lên đến hàng trăm triệu đồng...

Đang được quan tâm