Quán quân Người mẫu Thể hình Việt Nam dự thi Nam vương Thế giới

(Dân trí) - Quán quân Người mẫu Thể hình Việt Nam Nguyễn Hữu Anh sẽ chính thức đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi Nam vương Thế giới 2022.

Vừa đạt danh hiệu cao nhất trong cuộc thi Người mẫu Thể hình Việt Nam 2021, Quán quân Nguyễn Hữu Anh đã được cử làm người đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp dành cho phái mạnh mang tên Man Of The World - Nam vương Thế giới 2022.

Quán quân Người mẫu Thể hình Việt Nam dự thi Nam vương Thế giới - 1

Người mẫu Hữu Anh (Ảnh: Nguyễn Dương).

Nguyễn Hữu Anh sinh năm 2000 và sở hữu chiều cao 1,84 m. Chàng thanh niên đến từ Quảng Ngãi cho biết, anh cảm thấy khá hồi hộp khi chuẩn bị tham gia một cuộc thi có uy tín và anh sẽ tập luyện, chuẩn bị kỹ lưỡng hơn nữa để có thể tự tin thi đấu cùng bạn bè quốc tế.

Hiện tại, Hữu Anh đã chuyển hẳn vào TPHCM sinh sống để thuận tiện cho công việc. Nguyễn Hữu Anh cho biết, anh rất bận rộn với việc nâng cao kiến thức, học tiếng Anh và hoàn thiện hình thể gồm trình diễn catwalk, làm chủ sân khấu, học vũ đạo….

Quán quân Người mẫu Thể hình Việt Nam dự thi Nam vương Thế giới - 2

Người mẫu Hữu Anh dự thi Nam vương Thế giới (Ảnh: Nguyễn Dương).

Sau khi giành ngôi Quán quân cuộc thi Người mẫu Thể hình Việt Nam, Hữu Anh nhanh chóng trở thành một gương mặt được nhiều thương hiệu săn đón nhưng Hữu Anh cho biết, anh cần dành nhiều thời gian hơn để hoàn thiện bản thân mình.

Hữu Anh ôm trong mình hoài bão, đam mê mong muốn phát triển bản thân hơn nữa, làm được nhiều việc có ý nghĩa chứ không dừng lại ở danh hiệu Quán quân Người mẫu Thể hình. Người mẫu trẻ nói, danh hiệu Quán quân Người mẫu Thể hình Việt Nam là bàn đạp để anh tiến vào làng giải trí và anh muốn xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đa năng, có nhiều đóng góp cho xã hội.

Cuộc thi Nam vương Thế giới 2022 sẽ diễn ra vào tháng 6 tới đây tại Philippines. Năm 2018, đại diện Việt Nam là người mẫu thể hình Cao Xuân Tài đã xuất sắc vượt qua hàng chục đối thủ nặng ký để giành ngôi vị cao nhất.