Quân A.P đạt nút vàng Youtube chỉ với 4 MV

(Dân trí) - Nam ca sĩ sinh năm 1997 đạt 1 triệu người theo dõi Youtube chỉ sau 4 MV đầu tiên trong sự nghiệp.

Mới đây, Quân A.P vui mừng thông báo trên trang cá nhân về việc đạt 1 triệu người theo dõi trên kênh Youtube của mình – con số đồng nghĩa mang về cho anh nút vàng từ mạng video trực tuyến lớn nhất thế giới.

Quân A.P đạt nút vàng Youtube chỉ với 4 MV - 1

Mới chỉ đi hát đúng 1 năm, Quân A.P đã lập cú đúp ngoạn mục.

Thành tích này giúp Quân A.P lọt vào danh sách số ít những ca sĩ của showbiz Việt đạt được nút vàng Youtube như: Sơn Tùng, Jack, K-ICM, Chi Pu, Hari Won, Đàm Vĩnh Hưng, Bích Phương, Min, Ngô Kiến Huy… Điều đặc biệt hơn của Quân A.P là ở việc anh đạt được thành tích này rất nhanh với chỉ 4 MV đầu tiên trong sự nghiệp.

Nếu tính về thời gian, Quân A.P chỉ mất 1 năm 3 tháng kể từ sản phẩm đầu tay là “Ai là người thương em” (ra mắt tháng 6.2019) để đạt được mốc 1 triệu người theo dõi trên Youtube – thành tích ít người đạt được từ trước đến nay tại showbiz Việt.

Các MV của Quân A.P đều được đánh giá cao về nội dung và đạt được nhiều thành tích cao về lượt xem. “Ai là người thương em” hiện đạt hơn 80 triệu views, “Còn gì đau hơn chữ đã từng” và “You are my crush” hiện đều đạt hơn 20 triệu views. Trong khi đó, “Bông hoa đẹp nhất” tuy chỉ mới ra mắt được 2 tuần nhưng cũng đã đạt 23 triệu views và vẫn giữ thứ hạng cao trên Top Trending Việt Nam sau khi có gần 1 tuần đứng top 1.

Quân A.P đạt nút vàng Youtube chỉ với 4 MV - 2

Quân A.P đạt nút vàng của Youtube chỉ với 4 MV.

Quân A.P chia sẻ: “Tôi thực sự vui mừng khi đạt được thành tựu này. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả khán giả đã ủng hộ mình suốt thời gian qua. Tôi và ê-kíp sẽ tiếp tục làm việc, cống hiến và cho ra mắt nhiều sản phẩm hơn nữa trong thời gian tới. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người”.

Được biết, không chỉ đạt nút vàng Youtube, Quân A.P còn đồng thời đạt mốc 1 triệu người theo dõi trên Tiktok trong cùng thời điểm tôi ngày 23/9, giúp anh trở thành một trong những nghệ sĩ trẻ có các nền tảng mạng xã hội hàng đầu tại showbiz Việt hiện nay.