Quách Ngọc Ngoan chia tay Bước nhảy Hoàn vũ

(Dân trí) - Với số điểm thấp nhất trong đêm thi 22/4, nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan cùng bạn nhảy Vesela đã phải dừng cuộc chơi sau đêm thi “Vũ hội hóa trang”.

Ngọc Ngoan đến với Bước Nhảy Hoàn Vũ trong một tâm thế hoàn toàn thoải mái, anh không hề tạo cho mình bất cứ sức ép nào. Ngay từ đầu, Ngọc Ngoan được xem là có lợi thế về thể hình cùng sự sáng sân khấu. Phải cân bằng thời gian giữa việc đóng phim và luyện tập là cả một sự nỗ lực của anh, thậm chí, có tuần anh đã phải ngưng hẳn việc đóng phim để toàn tâm toàn ý cho những bài nhảy chỉ vài phút nhưng cần rất nhiều sức lực, sự khổ luyện. Chia tay chương trình, anh đã gửi gắm nhiều cảm xúc khi được tham gia BNHV, đây chắc chắn là một trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời & sự nghiệp của Quách Ngọc Ngoan.
 
Quách Ngọc Ngoan chia tay Bước nhảy Hoàn vũ


Đêm “Vũ hội hóa trang” đã diễn ra trong một không khí vô cùng sôi động, được thể hiện ngay từ tiết mục chào sân đầu tiên của chương trình.

Trong đêm nay, các thí sinh phải nhảy 1 trong các điệu: Samba, Lambada, Salsa, Mambo. Với 4 điệu nhảy này, các thí sinh phải thể hiện được tính chất Latin của nó. Đây là 4 điệu chưa từng xuất hiện trong các điệu bắt buộc của các mùa BNHV. Nó cũng chính là một thử thách không nhỏ cho các thí sinh khi họ chỉ có chưa đầy 1 tuần để tập luyện.

Ca sỹ Phương Thanh mở màn cho đêm thi với vũ điệu Salsa. Cô gái rock này đã gây thú vị từ những giây phút đầu tiên bằng một bộ trang phục quá sexy trong đêm hôm nay. Mặc dù không thực hiện nhiều động tác khó và “liều” như các đêm thi trước nhưng nhìn chung, Phương Thanh đã thể hiện phần thi của mình một cách khá thoải mái trên sân khấu, chị đã thể hiện được cái chất tự do, không gò bó và vui tươi cần thiết của điệu Salsa. 33 không phải là số điểm quá cao nhưng rõ ràng càng đi sâu vào những vòng trong, Phương Thanh càng thể hiện được một tâm lý ổn định cùng những vấn đề kĩ thuật được cải thiện một cách rõ rệt, chứng tỏ cô đã thực sự dốc rất nhiều sức cũng như những hi vọng cho BNHV 2012.
 
Quách Ngọc Ngoan chia tay Bước nhảy Hoàn vũ

Người mẫu Anh Thư tiếp tục có một đêm thi thành công với điệu Lambada cùng bạn nhảy Teodor của mình. Vẫn sự vẻ sexy chết người cùng với những bước chân, lắc hông được cô thể hiện điêu luyện hơn những tuần đầu rất nhiều. Tinh thần của điệu Lambada cũng được Anh Thư thể hiện tốt. Giám khảo Khánh Thi cho rằng Thư có nhạc cảm tốt. Cô cũng nhận được đa số lời khen của bộ tứ giám khảo trong đêm hôm nay.
 
Quách Ngọc Ngoan chia tay Bước nhảy Hoàn vũ

Nam diễn viên Huỳnh Đông tiếp tục thể hiện một phong độ khá ổn cùng với bạn nhảy Rusina trong vũ điệu Salsa. Anh bước vào bài nhảy với một sự tự tin, biểu cảm khuôn mặt rất tốt do có lợi thế là một diễn viên. Khánh Thi khen các động tác chân của Huỳnh Đông về mặt kĩ thuật rất tốt nhưng đôi chỗ vẫn còn lệch nhạc. Một điểm nhấn nữa trong bài thi của anh là đã thể hiện rất đúng tinh thần của điệu Salsa cần sự uyển chuyển, mềm dẻo.
 
Quách Ngọc Ngoan chia tay Bước nhảy Hoàn vũ

Với số điểm 36, Trương Nam Thành cùng Elena có một bài thi xuất sắc cho đêm Vũ hội hóa trang. Bên cạnh những động tác kĩ thuật được thực hiện tốt, Nam Thành còn khoe được sự nam tính, vẻ gợi cảm của mình qua bộ trang phục đơn giản nhưng giúp anh thể hiện được những điểm mạnh thân hình của mình. Nam Thành phối hợp rất tốt với bạn nhảy, thể hiện ra tinh thần Lambada. Giám khảo Chí Anh cho rằng đây là một bài nhảy rất thành công!

Quách Ngọc Ngoan chia tay Bước nhảy Hoàn vũ


Minh Quân đêm nay được đánh giá tốt hơn các đêm trước về kĩ năng nhảy lẫn tinh thần. Mặc dù chưa thể hiện được sự tinh tế như một vũ công chuyên nghiệp trong những bước nhảy nhưng nhìn chung, nam ca sỹ có sự tiến bộ thấy rõ, đây là kết quả của sự tập luyện miệt mài với cường độ ngày càng cao của Minh Quân. Samba quả đúng là điệu nhảy dành cho anh chàng bởi Minh Quân đã thể hiện rất đúng tinh thần của điệu nhảy: vui tươi, sinh động, trẻ trung.
 
Quách Ngọc Ngoan chia tay Bước nhảy Hoàn vũ

Nữ giám khảo Trần Ly Ly khen Minh Hằng rằng cô có một sự thu hút rất lớn! Quả thật vậy, sở hữu một kĩ năng tốt, Minh Hằng cùng bạn nhảy Atanas tiếp tục chứng tỏ mình là một đối thủ đáng gớm cho bất kì ai trong điệu Mambo tối nay. Sự linh hoạt của Minh Hằng đã giúp cô phối hợp rất hoàn hảo với bạn nhảy xuất sắc. 37 là một số điểm cao dành cho cặp đôi này.
 
Quách Ngọc Ngoan chia tay Bước nhảy Hoàn vũ

Diễn viên Vân Trang đã hoàn thành xuất sắc điệu Mambo trong liveshow thứ 5 khi trước đó vài giờ, cô đã bị tụt canxi và hạ huyết áp, điều này ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe lẫn tâm lý thi đầu của Vân Trang. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ tuyệt vời từ bạn nhảy Vasil cộng với một tinh thần mạnh mẽ, điệu Mambo của Vân Trang vẫn nhận được những lời khen từ bộ tứ giám khảo. Chí Anh dành nhiều lời khen ngợi cho cô ở điệu nhảy này và anh chia sẻ rằng muốn thấy Vân Trang nhảy tiếp ở những vòng trong! Tự tin, thoải mái, các tư thế chuyển động tốt… là những điểm cộng trong bài nhảy của cô gái này tối nay. 36 là số điểm chung cuộc cho Vân Trang - Vasil.
 
Quách Ngọc Ngoan chia tay Bước nhảy Hoàn vũ

Là nữ giám khảo linh động đầu tiên của BNHV, sự góp mặt của biên đạo múa Trần Ly Ly đã mang đến cho BNHV một không khí mới khi tất cả các nhận xét của cô đều rất gần gũi, khá chi tiết và đậm tính chuyên môn cho các thí sinh nhằm giúp họ biết được điểm hạn chế của mình. Bên cạnh đó, cô cũng không ít lần dành những lời khen, lời động viên cho những sự nỗ lực của họ.
 
Xem lại tiết mục của Quách Ngọc Ngoan:
 
 
Kiều Minh
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng